logo
cart


logo
Cách trưng bày cửa hàng điện nước bắt mắt, hút khách
Kiến thức (update)

Cách trưng bày cửa hàng điện nước bắt mắt, hút khách

1. Đầu tư vào mặt tiền của cửa hàng điện nước: Mặt tiền của cửa hàng là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách tới cửa hàng của bạn. Vì vậy chăm chút cho mặt tiền chính là bước đầu tiên bạn cần thực hiện.  Biển hiệu nên có kích thước lớn và làm nổi bật đặc thù kinh doanh của cửa hàng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng màu xanh nước biển hoặc xanh lam điện làm màu chủ đạo, đây là màu sắc của trách nhiệm và niềm tin. Màu xanh cũng được nhiều hãng điện máy lớn sử dụng như Samsung, Panasonic, Daikin,...

13 - 03 - 2023

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công
Kiến thức (update)

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công

1. Chuẩn bị những kiến thức chuyên ngành: kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đầu tiên là bạn cần phải trang bị các kiến thức cơ bản về nguyên lý và cách thức hoạt động của những thiết bị điện và vật tư ngành nước mình sắp kinh doanh tại cửa hàng. Bạn có thể học cách sửa chữa, lắp đặt những lỗi cơ bản và hiểu rõ sản phẩm đó để có thể tư vấn cho khách hàng.

13 - 03 - 2023

Thủ tục mở cửa hàng điện nước đúng luật, nhanh chóng bạn cần biết
Kiến thức (update)

Thủ tục mở cửa hàng điện nước đúng luật, nhanh chóng bạn cần biết

Thủ tục mở cửa hàng điện nước cũng khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cụ thể dưới đây: Giấy chứng nhận đăng ký hộ công thương cá thể Giấy chứng nhận đăng ký mở cửa hàng, thông tin chủ hộ (người đại diện pháp luật) vốn hoạt động,v.v. Hợp đồng thuê cửa hàng (hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất). Một bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của chủ cửa hàng.

16 - 01 - 2023

 • Kiến thức

  Phần mềm E-procurement là gì? Chức năng của E-procurement

  E-procurement được biết đến là hình thức mà một tổ chức hay doanh nghiệp mua hàng hóa hay dịch vụ qua Internet hoặc qua những nền tảng kỹ thuật số.

  16 - 12 - 2022

 • Kiến thức

  Những phần mềm E-procurement tốt nhất

  E-procurement giúp cho việc thu mua được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất thông qua các thủ tục & các điều khoản hợp đồng thương lượng từ phòng thu mua chuyên nghiệp. Halana sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về 4 phần mềm E-procurement dưới đây.

  16 - 12 - 2022

 • Kiến thức

  Công Dụng Của Người Máy Công Nghiệp Trong Cuộc Sống Hiện Nay

  Người máy công nghiệp hay còn được gọi là robot công nghiệp, là một sản phẩm thuộc hệ thống cơ khí – điện tử do con người sáng chế ra và được lập trình sẵn theo một trình tự nhất định giúp con người làm những công việc trong lĩnh vực công nghiệp như là: chế biến, lắp ráp, sản xuất,…

  16 - 12 - 2022

 • Kiến thức

  Phân loại bán hàng và các hình thức bán hàng phổ biến

  Dưới đây là 3 hình thức bán hàng phổ biến: 1. Bán hàng tại cửa hàng: Có thể tìm thấy hình thức bán hàng này ở bất cứ đâu, bao gồm các cửa hàng chuyên bán một loại sản phẩm, cửa hàn...

  16 - 12 - 2022

 • Kiến thức

  Công Nghiệp Điện Tử - Ngành Công Nghiệp Đầy Tiềm Năng

  Cùng với sự phát triển công nghệ 4.0, 5.0 và quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở Việt Nam, ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển và có những bước chuyển mình ấn tượng. Công nghiệp điện tử đã và đang trở thành một ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng và là ngành mũi nhọn của nền kinh tế. Vậy ngành công nghiệp điện tử là gì? Có vai trò thế nào? Hãy cùng Halana tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  16 - 12 - 2022