logo
cart


logo
Danh sách các khu công nghiệp Bắc Giang
Kiến thức (update)

Danh sách các khu công nghiệp Bắc Giang

Khu công nghiệp Bắc Giang đang phát triển với tốc độ chóng mặt về số lượng và quy mô. Dưới đây là danh sách cập nhật mới nhất các KCN đang hoạt động trên toàn tỉnh. Chắc chắn, trong tương lai, nhiều khu công nghiệp sẽ được mở rộng và bổ sung.

26 - 09 - 2022

Thông tin của các khu công nghiệp Sóng Thần
Kiến thức (update)

Thông tin của các khu công nghiệp Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương được đầu tư và xây dựng bởi những nhà đầu tư uy tín. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện nay, KCN Sóng Thần đã phát triển, mở 3 dự án đó là khu công nghiệp Sóng Thần 1, khu công nghiệp Sóng Thần 2, khu công nghiệp Sóng Thần 3.

26 - 09 - 2022

Khu công nghiệp VSIP là gì? Hệ thống KCN VSIP tại Viêt Nam
Kiến thức (update)

Khu công nghiệp VSIP là gì? Hệ thống KCN VSIP tại Viêt Nam

VSIP là từ viết tắt của Vietnam - Singapore Industrial Park có nghĩa là Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore. Được hình thành và phát triển phần lớn là nhờ sự hỗ trợ từ chính phủ của 2 nước. Đây là liên doanh đầu tư về các lĩnh vực bất động sản và xây dựng giữa những đối tác trong và ngoài nước như Công ty Becamex IDC Việt Nam và tập đoàn Sembcorp Development Singapore.

26 - 09 - 2022

 • Kiến thức

  Khu công nghiệp Amata Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

  Khu công nghiệp Amata có vị trí chiến lược trên Quốc lộ 1A, Huyện Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp nằm ngay ngã tư trọng điểm của trung tâm tài chính quan trọng phía Nam nên có nhiều phương án đi bộ, đường thủy và đường hàng không.

  13 - 09 - 2022

 • Kiến thức

  Danh sách 12 KCN ở Hải phòng - cập nhật mới nhất

  Danh sách 12 KCN ở Hải phòng 1. Khu công nghiệp NOMURA 2. Khu công nghiệp Đình Vũ 3. Khu công nghiệp Đồ Sơn 4. Khu công nghiệp Tràng Duệ 5. Khu công nghiệp – Đô thị Tràng Cát 6. Khu công nghiệp An Dương 7. 8.

  09 - 09 - 2022

 • Kiến thức

  Khu công nghiệp công nghệ cao là gì? Các khu CNC tại Việt Nam

  Khu công nghiệp công nghệ cao là khu kinh tế - công nghệ đa chức năng, có ranh giới xác định do Thủ tướng Chính phủ đích thân quyết định thành lập, dành cho các doanh nghiệp công nghệ cao, kỹ thuật cao, đào tạo nhân tài công nghệ cao, sản xuất kinh doanh - nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các sản phẩm công nghệ.

  09 - 09 - 2022

 • Kiến thức

  Di dời Khu công nghiệp Biên Hòa 1 - Đồng Nai

  Khu công nghiệp Biên Hòa 1 sẽ được di dời về khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bổn với diện tích quy hoạch vào khoảng 500 ha. Đây là bước quan trọng để cứu sông Đồng Nai. Đồng thời, việc chuyển đổi công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1 thành khu đô thị mới cũng sẽ có lợi thế lớn.

  09 - 09 - 2022

 • Kiến thức

  Thông tin Khu công nghiệp Phước Đông -Tỉnh Tây Ninh

  Khu công nghiệp Phước Đông nằm trong Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ Phước Đông - Bời Lời có diện tích 2.190 ha. Trong đó, cơ cấu sử dụng tài nguyên đất cụ thể như sau:  - 64,72% đối với nhà máy và công trường  Kho cảng ICD và kho bãi chiếm 4,85%  Đất xây dựng các công trình hạ tầng dân dụng xung yếu chiếm 1,48%  - 2,3% cho trung tâm điều khiển dịch vụ  - Diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 14,81%  - Khu vực giao thông chiếm 11,84%

  09 - 09 - 2022