DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy dán nhãn là gì? Phân loại máy dán nhãn trong công nghiệp

Máy dán nhãn hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu ở trong các khu công nghiệp, sản xuất. Bởi nó mang đến tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác cực cao. Để phân loại được các sản phẩm khác nhau trên thị trường hiện nay, bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Tầm quan trọng trong sản xuất

Máy dán nhãn

Tầm quan trọng trong sản xuất 

Ngày nay, máy dán nhãn là một trong những thiết bị không thể thiếu có trong các nhà máy sản xuất, công ty. Bởi nó thể hiện rõ ràng và đầy đủ những thông tin, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất chính xác nhất. Điều này giúp người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm mà mình sở hữu. Đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của nhãn chai, lọ,...

Có lẽ tem nhãn có trên sản phẩm có chứa đầy đủ những thông tin liên quan, sẽ là điều quan trọng đối với người tiêu dùng. Khi mua họ có thể dựa vào những thành phần, dung tích, trọng lượng, thời hạn sử dụng để có cách sử dụng chính xác.  

Do đó, việc một sản phẩm nào đó được dán đầy đủ tem nhãn chính xác và bắt mắt với nội dung chính xác. Từ đó, sẽ đem lại giá trị an toàn và đảm bảo trong mắt người dùng. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bơm màng

Phân loại các máy dán nhãn

Đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ phía nhà sản xuất, họ đã cho ra đời nhiều loại máy khác nhau. Trong đó, chúng ta có thể nhắc tới như: 

Máy dán nhãn bán tự động

Đối với loại thiết bị này giúp nhà sản xuất giảm được các chi phí đầu từ, sẽ thật sự phù hợp với những mô hình sản xuất hộ gia đình hoặc những dây chuyền nhỏ. Bởi nó vừa đem lại hiệu quả năng suất cao mà tận dụng được lao động triệt để. Loại thiết bị này được thiết kế một cách tối ưu rất dễ sử dụng mà lại không xảy ra lỗi trong quá trình dán nhãn.

Máy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn bán tự động

Bên cạnh đó, màu mực có độ bám dính tốt nên rất đảm bảo cho người dùng. Hơn thế nữa, loại này có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển đến mọi nơi. Giá trị đầu tư ban đầu thấp, không tốn nhiều chi phí thay thế và bảo trì. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy dán nhãn

Máy dán nhãn tự động

Thiết bị dán nhãn tự động giúp bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc, dán được nhiều sản phẩm có kích thước dẹt, hình trụ và các kiểu dáng khác nhau. Các loại máy này được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và tận dụng được các chức năng một cách tối ưu.

Máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn tự động

Đặc biệt, loại máy này đạt năng suất cực cao, bởi tính năng tự động được dùng bằng keo cuộn dán giấy không cần thiết lập. Từ đó, hệ thống sẽ lắp đặt tự động và đưa đến vị trí cần dán nhãn với độ chính xác cao. 

Máy dán nhãn thủ công

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng chính đó là máy cầm tay và máy chai tròn. Tuy nhiên, dù là loại máy nào đi chăng nữa thì dán nhãn thủ công đều giúp nhà sản xuất tiết kiệm được kha khá chi phí và sử dụng lao động hoàn toàn thủ công.

Đối với các loại máy này đều thích hợp sử dụng cho sản xuất gia đình, hoặc sản xuất tại nhà. Loại máy công nghiệp này được thiết kế đơn giản và tối ưu hóa các chức năng, từ đó giúp người dùng sử dụng dễ dàng và cho ra năng suất cao. 

máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn thủ công

Kết luận

Bài viết trên của Halana đã giúp bạn tìm hiểu tầm quan trọng và phân loại máy dán nhãn một cách cụ thể. Hy vọng với những thông tin trên đã đem đến bạn đọc nhiều điều bổ ích, thú vị.

Ngoài ra, hãy cùng chúng tôi khám phá cách lựa chọn hiệu quả loại máy này thông qua bài viết "Hướng dẫn sử dụng máy dán nhãn".

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết