logo
cart


logo

Hướng dẫn sử dụng máy dán nhãn

Thiết Bị Phụ Tùng Điện | 06 - 09 - 2022

Máy dán nhãn đã trở thành thiết bị cần thiết trong việc đóng gói sản phẩm. Nó giúp cho nhãn của sản phẩm được dán nhanh chóng và bền đẹp. Điều này giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất.

Tìm hiểu về máy dán nhãn 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp sản xuất hàng hóa, các loại bao bì, chai lọ cần được dán nhãn để đánh dấu và tạo thương hiệu sản phẩm. Với một số lượng lớn sản phẩm xuất ra thị trường mỗi ngày, người ta không thể dán nhãn thủ công, cho nên máy dán nhãn đã ra đời, đáp ứng nhu cầu dán nhãn sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện. 

Tùy theo hình dạng của sản phẩm mà máy dán nhãn cũng có cấu tạo tương ứng để phù hợp với hoạt động của mình. Ví dụ dán nhãn cho các loại chai tròn, thường phục vụ trong công nghiệp sản xuất đồ uống đóng chai, đựng các loại dung dịch, các loại thùng dạng hình hộp … sẽ được điều chỉnh sao cho dán được nhiều loại kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo tốc độ và thẩm mỹ.

Những lợi ích khi sử dụng 

Có công suất hoạt động cao, có thể cùng lúc dán nhãn cho số lượng sản phẩm lớn. Vì vậy phù hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

  1. Máy có khả năng hút túi và dán nhãn trên túi hiệu quả cao. 
  2. In nhiệt tốt nên chất lượng hình ảnh sản phẩm và các thông số trên dán nhãn sắc nét, thẩm mỹ cao. 
  3. Chất lượng dán nhãn đẹp, vị trí chuẩn, không bị nhăn nhúm, gấp mép. 
  4. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng. 
  5. Giá thành hợp lý. 

Hướng dẫn sử dụng 

Nhờ có máy dán nhãn mà quy trình hoàn thiện sản phẩm diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Thao tác sử dụng cũng rất đơn giản, không xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. Sau đây là hướng dẫn sử dụng sản phẩm. 

  1. Bước 1: Khởi động máy thông qua nút bấm nguồn trên máy. Chú ý trước khi khởi động kiểm tra kết nối nguồn điện. 
  2. Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các chế độ và phím chức năng. Hãy chọn chế độ hoạt động của máy. Máy trang bị màn hình cảm ứng và hỗ trợ tính năng lưu trữ nên người dùng dễ dàng sử dụng và có thể rút ngắn thời gian phóng nhãn khi sản phẩm cần thay đổi. 
  3. Bước 3: Kết thúc vận hành máy. Khi không sử dụng hãy ấn nút tắt nguồn trên máy. Tốt nhất rút luôn nguồn điện để đảm bảo an toàn. trong quá trình sử dụng thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm là thiết bị cần thiết của mọi doanh nghiệp . Liên hệ ngay để được tư vấn và mua sản phẩm! Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn phân vân về các dòng máy cũng như cách phân loại thì bạn có thể xem thêm Phân loại máy dán nhãn để có thêm thông tin và chọn lựa cho công ty mình một máy phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:


https://halana.vn/danh-muc-bai-viet/tu-dien-cong-nghiep
Tags:

Tin Mới Nhất