logo

Máy Móc Công Nghiệp

1. Máy móc thiết bị công nghiệp là gì?

Máy móc công nghiệp có thể hiểu là sử dụng các loại máy móc vào nghiên cứu, sản xuất, chế biến giúp con người thực hiện các công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn trên mọi lĩnh vực. Ngày nay, Máy móc công nghiệp được áp dụng ở cả ngành công nghiệp và nông nghiệp, nó được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người

2. Phân loại thiết bị máy móc công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy nén khí công nghiệp

Máy nén khí là một loại thiết bị máy móc công nghiệp dùng để nén không khí đến một mức áp suất nào đó cần thiết, cuối cùng sử dụng khí phun ra với áp lực lớn để hỗ trợ đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề. 

Robot tự vận hành AGV

Robot tự vận hành AGV là sản phẩm công nghệ thông minh với chức năng vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy mà không cần sự can thiệp của con người. Robot vận hành tự động có thể hoạt động liên tục trong nhà máy, dễ cài đặt và vận hành, được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy lắp ráp ô tô, hệ thống kho logistics…

Máy chiết rót

Máy chiết rót là thiết bị máy móc công nghiệp dùng để chiết xuất các dung dịch nhớt như chất lỏng, nước ngọt, bia, huyết thanh,… và được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, y học và các ngành khác

Máy dán

Máy dán là tên gọi chung của những loại máy móc công nghiệp dùng để dán thùng carton, dán nhãn sản phẩm,... trong công nghiệp, sản xuất. 

Máy dán được ứng dụng trong các quy trình đóng gói phổ biến tại các nhà máy sản xuất công nghiệp tiêu dùng, các trung tâm dịch vụ logistic, thương mại điện tử,...

Máy đóng gói

Máy đóng gói là một thiết bị máy móc công nghiệp được dùng để hoàn thành khâu đóng gói sản phẩm của các chuỗi sản xuất. Máy đóng gói là kỹ thuật đóng gói tự động mà không dùng con người làm trực tiếp thay vào đó làm gián tiếp những công đoạn bắt buộc như đổ liệu vào bồn chứa các sản phẩm liệu.

Máy co - quấn màng

Máy co quấn màng được biết đến là thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại được sản xuất với mục đích giúp con người quấn các loại màng xung quanh bề mặt tiếp xúc của hàng hóa với môi trường, cố định cấu trúc hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân của môi trường. 

Thiết bị và phụ tùng khí nén

Thiết bị khí nén là tất cả các thiết bị, máy móc công nghiệp có nhiệm vụ khai thác và hỗ trợ việc khai thác khí nén.

3. Nên chọn mua loại máy móc công nghiệp nào tốt nhất?

Lựa chọn dựa trên tính chất công việc

Lựa chọn thiết bị máy móc công nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc và tính chất công việc.

Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Lựa chọn sản phẩm máy móc công nghiệp có kích thước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế.

Lựa chọn dựa trên vật liệu, thiết kế

Lựa chọn thiết bị máy móc công nghiệp có độ dày đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt với chất liệu kim loại thì cần được sơn tĩnh điện để chống gỉ sét.

Lựa chọn dựa trên thương hiệu uy tín

Lựa chọn sản phẩm máy móc công nghiệp đến từ những thương hiệu uy tín để được đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

4. Quy trình báo giá máy móc công nghiệp tại EI Industrial 

  • Đặt máy móc công nghiệp giá rẻ trên EI Industrial.
  • Xác nhận đơn hàng
  • Thanh toán dựa trên hướng dẫn của EI Industrial
  • EI Industrial sẽ giao máy móc công nghiệp tận nơi cho quý khách

5. Tại sao nên chọn mua tại EI Industrial? 

Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng về chi phí và cả độ an toàn, để tránh việc này xảy ra bạn nên mua hàng ở những nhà cung cấp uy tín và được nhiều người tin dùng.

Đáp ứng được những điều trên, EI Industrial là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. EI Industrial luôn tự tin đảm bảo:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, có bảo hành kèm theo
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao khi mua hàng với số lượng lớn
  • Tư vấn mua hàng nhiệt tình, miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng qua hotline
Xem Thêm Nội Dung