DANH MỤC SẢN PHẨM

6 Loại Keo Dán Kính Tốt Nhất 2022

Nếu bạn làm việc với thủy tinh hoặc có một vài đồ thủ công thủy tinh nằm xung quanh, thì việc trang bị một tuýp keo thủy tinh chất lượng cao và đáng tin cậy sẽ chứng tỏ là vô cùng tiện dụng. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các thương hiệu keo dán kính tốt nhất.

Bạn cần biết gì khi chọn mua keo dán kính?

Kính có thể là một vật liệu tuyệt vời và khó chịu đồng thời để làm việc. Mặc dù nó trông tuyệt vời và nâng cao sức hấp dẫn thị giác của hầu hết các sản phẩm thủ công, nhưng nó cũng vô cùng mỏng manh và nặng nề. Ngoài ra còn có rất nhiều kịch tính liên quan khi thủy tinh bị vỡ.

Bạn cần biết gì khi chọn mua keo dán kính?Bạn cần biết gì khi chọn mua keo dán kính?

Khi mua keo dán kính, hãy nhớ rằng bạn không cần phải hạn chế chỉ dùng keo dán kính. Trong khi có những loại keo được pha chế đặc biệt cho thủy tinh, thì cũng có những loại keo có thể hoạt động trên nhiều loại vật liệu. Chúng đặc biệt hữu ích nếu bạn cần dán một mảnh thủy tinh vào một vật liệu khác, chẳng hạn như kim loại hoặc gỗ. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ ràng trước khi quyết định mua loại keo dán kính nào.

Ngoài khả năng tương thích vật liệu, bạn cũng có thể quan tâm đến thời gian keo để được đóng rắn hoàn toàn và độ bền liên kết của nó. Keo có độ nhớt thấp khô nhanh và có thể xuyên qua các không gian nhỏ nhưng không được khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng nặng. keo có độ nhớt cao bền hơn, thực tế không cần áp lực để đặt và thường được sử dụng cho xây dựng và kỹ thuật.

6 loại keo tốt nhất dành cho kính

Tiết kiệm: Keo dán thủy tinh Loctite

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo có công thức đặc biệt để dán kính, thì có lẽ bạn sẽ không cần phải tìm đâu xa hơn loại Keo dán kính này của Loctite. Được chế tạo với công thức butyl độc đáo, Keo dán thủy tinh Loctite có thể làm việc với tất cả các loại thủy tinh và pha lê - trong suốt, có màu, mờ đục hoặc bị ố.

Keo dán thủy tinh Loctite.

Keo dán thủy tinh Loctite.

Nó liên kết ngay lập tức, trong như pha lê khi khô, và có khả năng chịu nhiệt và chống nước. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp kết dính và niêm phong tiên tiến, Loctite là một trong những thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Xem thêm: Chọn keo dánh thuỷ tinh đúng cách

Lựa chọn hàng đầu: Keo siêu dính GlueMasters Cyanoacrylate

Mục này thiên về tính linh hoạt, vì Keo Cyanoacrylate từ GlueMasters có thể hoạt động trên nhiều loại vật liệu: gỗ, gốm sứ, nhựa, cao su và tất nhiên, thủy tinh. Nếu bạn thích đồ thủ công DIY, thì đây là loại keo dán hoàn hảo dành cho bạn. Nó không thấm nước, khô nhanh và được biết đến là có độ bền cấp công nghiệp.

Keo siêu dính GlueMasters Cyanoacrylate.

Keo siêu dính GlueMasters Cyanoacrylate.

Keo Cyanoacrylate có ba biến thể độ nhớt (mỏng, trung bình và dày) cho bạn tùy chọn để chọn loại nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Nếu có nhược điểm của loại keo này, đó là nó chuyển sang màu trắng khi bị ướt, vì vậy bạn có thể không muốn sử dụng nó để dán kính trong suốt. Tuy nhiên, về độ tin cậy và tính linh hoạt, loại keo này là hàng đầu.

Hiệu quả cao: Keo siêu dính chuyên nghiệp Loctite Liquid

Một mục khác từ Loctite, Super Glue lỏng này là một sản phẩm linh hoạt hơn, hoạt động tốt với gỗ, vải, kim loại, gốm và thủy tinh. Nó liên kết gần như ngay lập tức - chỉ trong 5 giây - có thể là điều tốt hoặc điều xấu, tùy thuộc vào xu hướng thay đổi suy nghĩ của bạn. Khi khô, Keo siêu dính Loctite vẫn giữ được độ trong và sáng bóng.

Keo siêu dính chuyên nghiệp Loctite Liquid.

Keo siêu dính chuyên nghiệp Loctite Liquid.

Độ nhớt thấp của keo kết hợp với vòi phun chính xác làm cho nó trở nên hoàn hảo để sửa chữa các chi tiết nhỏ trong đồ chơi và tượng nhỏ. Ngay cả khi Loctite Super Glue có thể khó sử dụng để sửa chữa lớn, nó vẫn là một bổ sung đáng giá cho bất kỳ bộ công cụ nào.

Keo Epoxy 2 phần Gorilla

Nếu bạn là kiểu người làm nghề thủ công có xu hướng thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với các bộ phận sau khi bạn đã đặt chúng đúng vị trí, thì Epoxy 2 phần từ Gorilla được sản xuất dành riêng cho bạn. Thời gian đông kết của epoxy này là 5 phút - rất nhiều thời gian để thực hiện các điều chỉnh vào phút cuối. Tuy nhiên, đừng để điều đó đánh lừa bạn.

Keo Epoxy 2 phần Gorilla.

Keo Epoxy 2 phần Gorilla.

Gorilla Epoxy tạo ra một liên kết bền vững và lâu dài khi nó đã được thiết lập. Độ nhớt thấp của nó cho phép nó lấp đầy các khoảng trống và lỗ nhỏ với sự trợ giúp của một ống tiêm có đầu nhỏ. Nó có một lớp hoàn thiện trong như pha lê khi khô, vì vậy tất cả các hạng mục sửa chữa của bạn sẽ trông tốt như mới (tốt, gần như). Ngoài kính, Keo Epoxy 2 phần Gorilla. cũng hoạt động tốt với gốm, gạch, gỗ và hầu hết các loại nhựa.

Keo dán thủ công E6000

Mặc dù không phổ biến như các thương hiệu Loctite hoặc Gorilla, nhưng E6000 đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thủ công. Keo dán thủ công E6000 thường được sử dụng để sửa chữa các bức tượng nhỏ, đồ sứ, đồ gốm và thủy tinh. Nó thậm chí còn hoạt động với da, cao su, vinyl và một số chất dẻo. Sau khi khô, nó có khả năng chống thấm và cách nhiệt.

Keo dán thủ công E6000.

Keo dán thủ công E6000.

E6000 được chế tạo theo công thức đặc biệt với mục đích chế tạo thủ công. Mặc dù sức mạnh của nó, nó vẫn giữ được một thước đo tốt về độ mềm dẻo khi khô. Nó trong như pha lê và có thể sơn dễ dàng, vì vậy nó sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của đồ thủ công của bạn.

Xem thêm: Những điều cần biết về keo siêu dính

Keo JB ClearWeld Epoxy đông kết nhanh

JB ClearWeld, như tên gọi của nó, tạo ra một liên kết gần như bền chặt như một mối hàn nguội. Epoxy 2 thành phần này sẽ hoạt động trên nhiều loại kim loại gia dụng và công nghiệp thông thường bao gồm gỗ, kim loại, gốm sứ, hầu hết các loại nhựa và thủy tinh. Nó được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, vì vậy liên kết sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả trong môi trường quá nóng, lạnh hoặc ẩm ướt.

Keo JB ClearWeld Epoxy đông kết nhanh.

Keo JB ClearWeld Epoxy đông kết nhanh.

 Nó cũng là một sản phẩm rất đơn giản để sử dụng: chỉ cần trộn hai thành phần theo tỷ lệ 50:50 và thoa lên bề mặt mong muốn. Lớp epoxy đông cứng trong 5 phút, giúp bạn có nhiều thời gian để thực hiện các điều chỉnh vào phút cuối.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết