DANH MỤC SẢN PHẨM

Các loại kìm cắt cáp thông dụng hiện nay

Bạn thắc mắc không biết có bao nhiêu loại kìm cắt cáp? Bạn đang muốn tìm mua một loại kìm cắt cáp có tốc độ cắt nhanh và phù hợp với yêu cầu làm việc của mình? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về các loại kìm cắt cáp thông dụng hiện nay.

Tổng quan về kìm cắt cáp

Kìm cắt cáp là loại dụng cụ được công nhân, nhà thầu, thợ điện sử dụng rất nhiều, được dùng để cắt các loại dây cáp có cấu tạo gồm nhiều sợi cáp nhỏ li ti bên trong. Kìm có thể cắt được nhiều loại cáp như cáp đồng trục, cáp tín hiệu, cáp màn hình,.....

Được ứng dụng rất rộng rãi trong các xưởng cơ khí chế tạo, điện lực, công trình xây dựng.

Tổng quan về kìm cắt cáp

Tổng quan về kìm cắt cáp

Xem thêm: Dũa được làm bằng gì?

Các loại kìm cắt cáp thông dụng hiện nay

Thông thường kìm cắt cáp được chia làm 2 dạng là kìm cắt cáp sử dụng bằng sức tay và kìm cắt cáp sử dụng nguồn lực khác để vận hành, các nguồn lực ấy có thể là khí nén, thủy lực hoặc điện, và trong mỗi dạng ấy cũng bao gồm nhiều loại kìm với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số loại kìm thông dụng hiện nay trên thị trường.

Kìm cắt cáp cơ khí

Gọi là kìm cắt cáp cơ khí bởi loại kìm này hoạt động bằng cách sử dụng sức tay là chủ yếu. Kìm vận hành dựa trên cơ chế đòn bẩy để tăng lực cắt lên lưỡi cắt, giúp cho quá trình cắt cáp được diễn ra nhanh hơn, có chi phí đầu tư thấp, phù hợp cắt các loại cáp có kích thước và độ dày nhỏ. Khi thao tác với cáp điện người sử dụng cần chú ý đến vấn đề bảo hộ lao động.

Kìm cắt cáp cơ khí

Kìm cắt cáp cơ khí

Kìm cắt cáp thủy lực được tích hợp sẵn bơm

Loại kìm này được sử dụng rất phổ biến trên thị trường với cấu tạo gồm bơm thủy lực đã được tích hợp trên thân kìm nên người dùng không phải bỏ thêm chi phí để đầu tư bơm thủy lực. Kìm hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực nên tốc độ cắt cáp cũng nhanh hơn so với kìm cắt cáp cơ khí, có thể cắt được nhiều loại cáp cỡ vừa có chất liệu là đồng-nhôm.

Kìm cắt cáp thủy lực được tích hợp sẵn bơm

Kìm cắt cáp thủy lực được tích hợp sẵn bơm

Kìm cắt cáp thủy lực sử dụng bơm rời

Loại này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và sức lao động nhiều nhất, tuy nhiên do đặc tính sử dụng bơm rời nên người sử dụng sẽ phải tốn thêm chi phí để đầu tư bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực, qua đó mới tạo thành bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh. Kìm có thể cắt các loại cáp có kích cỡ lớn với tốc độ rất nhanh và dễ dàng, người dùng cũng có thể đứng từ xa vận hành kìm, rất tiện lợi.

Kìm cắt cáp thủy lực sử dụng bơm rời

Kìm cắt cáp thủy lực sử dụng bơm rời

Vì sao nên sử dụng kìm cắt cáp thủy lực?

Khi thi công với những loại cáp có kích cỡ lớn, nếu chỉ sử dụng các loại kìm cơ khí thì người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, dây cáp sau khi cắt cũng không được đảm bảo về độ chính xác và tính thẩm mĩ. Do đó sử dụng kìm cắt cáp thủy lực chắc chắn sẽ là phương pháp hợp lý nhất, nó giúp cho bạn vừa không mất nhiều thời gian và sức lao động, vừa có thể cắt mọi loại cáp với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Vì sao nên sử dụng kìm cắt cáp thủy lực?

Vì sao nên sử dụng kìm cắt cáp thủy lực?

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Sau khi đã hiểu hết về các loại kìm cắt cáp thông dụng thì việc tìm được nơi bán kìm cắt cáp phù hợp cũng là điều rất quan trọng, bởi nếu bạn mua phải loại kìm không đạt đủ yêu cầu làm việc vượt quá yêu cầu mình đặt ra thì sẽ làm hao tốn rất nhiều chi phí.

Cũng như kìm kết hợp, kìm cắt cáp cũng được bán ở rất nhiều đại lý với chất lượng và giá cả rất khác nhau, sẽ rất khó khăn cho người dùng trong việc mua kìm cắt cáp có giá tốt và uy tín. hãy đến với Halana nền tảng thương mại điện tử cho công nghiệp nơi chuyên bán các loại bơm thủy lực, bao gồm cả kìm cắt cáp, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành được đảm bảo và hơn hết là được bán với giá rất tốt trên thị trường. 

Nền tảng thương mại điện tử B2B với hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau đem đến trải nghiệm mua sắm cho quý khách hàng dễ dàng nhất với độ uy tín của các nhà cung cấp được kiểm duyệt gắt gao đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường hãy đến với Halana nếu bạn muốn bán hàng và mua hàng cho doanh nghiệp.

Halana - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng!

Halana tự tin với khách hàng là nhà cung cấp kìm cắt cáp giá rẻ chất lượng với giá cả hợp lý, doanh nghiệp khi mua hàng tại Halana sẽ được đảm bảo:

  1. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, cung cấp chính hãng, có bảo hành.
  2. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm - nhiệt tình.
  4. Giá cả hợp lý uy tín về chất lượng , đặc biệt ưu đãi mua càng nhiều giá lại càng rẻ.

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại kìm cắt cáp. Bạn có nhu cầu mua cờ lê lực giá tốt uy tín hãy liên hệ chúng tôi qua Halana. Các sản phẩm tại đây đều là dòng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Một số loại cờ lê lực thông dụng
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết