DANH MỤC SẢN PHẨM

Một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay

 Hiện nay dụng cụ cờ lê lực đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, điển hình là loại cờ lê lực đầu rời. Tuy nhiên vẫn còn một số loại cờ lê lực khác mà chúng ta vẫn chưa được biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê lực là gì?

Cờ lê lực là loại dụng cụ chuyên dùng để siết các loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn. Lí do cờ lê lực được chuyên dùng để siết bu lông cỡ lớn là vì trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hoạt động lắp ráp, chế tạo máy móc người dùng sẽ phải thao tác với rất nhiều loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn, nếu chỉ sử dụng cờ lê thông thường thì sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và công sức làm việc, lực siết cũng không được đảm bảo đủ lớn để siết chặt bu lông.

Chỉ có cờ lê lực mới có thể giúp người sử dụng siết chặt bu lông đai ốc với lực siết vừa đủ độ lớn theo yêu cầu làm việc. Và ngoài việc sử dụng cờ lê lực để siết bu lông thì người dùng còn có thể sử dụng với mục đích kiểm tra độ lớn lực siết, giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả cao hơn, sức lao động và thời gian cũng được tiết kiệm nhiều hơn.

Cờ lê lực

Cờ lê lực

Xem thêm: Kìm kết hợp và những điều cần biết P1

Một số loại cờ lê lực thông dụng

Ngoài cờ lê lực đầu liền và đầu rời là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất thì trên thị trường vẫn còn có những loại cờ lê lực khác. Và dưới đây là một số loại cờ lê lực thông dụng khác

  1. Cần nổ: đây là một tên gọi khác của cờ lê lực, loại cờ lê này khi đã siết đến đủ lực đã được cài đặt từ trước sẽ phát ra âm thanh như tiếng nổ nhỏ báo hiệu lực siết đã đạt đến giới hạn. Loại cần nổ này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, được dùng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết các loại bu lông đai ốc
  2. Cờ lê lực có đồng hồ đo: loại cờ lê lực này đã được tích hợp sẵn đồng hồ trên thân, cũng được sử dụng chủ yếu để kiểm tra lực siết các bu lông đai ốc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần vặn kim đồng hồ đến dải lực cần kiểm tra sau đó tiến hành siết bu lông, khi đã đạt đến lực đã cài đặt thì cờ lê sẽ báo hiệu bằng tiếng động hoặc bằng đèn trên thân cờ lê. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lực siết khi làm việc, bên cạnh đó loại cờ lê này có 2 đơn vị đo lực nên quá trình kiểm tra lực siết cũng trở nên linh hoạt hơn, tiện lợi hơn. 
  3. Cờ lê lực điện tử: loại này đã được tích hợp sẵn thiết bị đo bằng điện tử, không dây nên người dùng không cần phải kết nối thêm với nguồn điện khi thao tác. Lực siết mà người dùng đo được trong quá trình làm việc sẽ được hiển thị trên màn hình LED, người dùng cũng có thể cài đặt hoặc điều chỉnh lực siết thông qua các nút điện tử trên thiết bị đo, rất tiện lợi. Cờ lê lực điện tử này cũng được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết bu lông đai ốc và được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, xưởng chế tạo máy móc. 

Một số loại cờ lê lực

Một số loại cờ lê lực

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Cũng như kìm kết hợp, cờ lê lực cũng được bán ở rất nhiều đại lý với chất lượng và giá cả rất khác nhau, sẽ rất khó khăn cho người dùng trong việc mua cờ lê lực có giá tốt và uy tín. hãy đến với Halana nền tảng thương mại điện tử cho công nghiệp nơi chuyên bán các loại bơm thủy lực, bao gồm cả cờ lê lực, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành được đảm bảo và hơn hết là được bán với giá rất tốt trên thị trường. 

Nền tảng thương mại điện tử B2B với hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau đem đến trải nghiệm mua sắm cho quý khách hàng dễ dàng nhất với độ uy tín của các nhà cung cấp được kiểm duyệt gắt gao đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường hãy đến với Halana nếu bạn muốn bán hàng và mua hàng cho doanh nghiệp.

Halana - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng!

Halana tự tin với khách hàng là nhà cung cấp cờ lê lực giá rẻ chất lượng với giá cả hợp lý, doanh nghiệp khi mua hàng tại Halana sẽ được đảm bảo:

  1. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, cung cấp chính hãng, có bảo hành.
  2. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm - nhiệt tình.
  4. Giá cả hợp lý uy tín về chất lượng , đặc biệt ưu đãi mua càng nhiều giá lại càng rẻ.

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại cờ lê lực. Bạn có nhu cầu mua cờ lê lực giá tốt uy tín hãy liên hệ chúng tôi qua Halana. Các sản phẩm tại đây đều là dòng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Sử dụng cờ lê lực như thế nào là đúng cách?

 

 

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết