logo
cart


logo

Một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

 

Hiện nay dụng cụ cờ lê lực đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, điển hình là loại cờ lê lực đầu rời. Tuy nhiên vẫn còn một số loại cờ lê lực khác mà chúng ta vẫn chưa được biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê lực là loại dụng cụ chuyên dùng để siết các loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn. Lí do cờ lê lực được chuyên dùng để siết bu lông cỡ lớn là vì trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hoạt động lắp ráp, chế tạo máy móc người dùng sẽ phải thao tác với rất nhiều loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn, nếu chỉ sử dụng cờ lê thông thường thì sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và công sức làm việc, lực siết cũng không được đảm bảo đủ lớn để siết chặt bu lông.

Chỉ có cờ lê lực mới có thể giúp người sử dụng siết chặt bu lông đai ốc với lực siết vừa đủ độ lớn theo yêu cầu làm việc. Và ngoài việc sử dụng cờ lê lực để siết bu lông thì người dùng còn có thể sử dụng với mục đích kiểm tra độ lớn lực siết, giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả cao hơn, sức lao động và thời gian cũng được tiết kiệm nhiều hơn.

Một số loại cờ lê lực thông dụng

Ngoài cờ lê lực đầu liền và đầu rời là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất thì trên thị trường vẫn còn có những loại cờ lê lực khác. Và dưới đây là một số loại cờ lê lực thông dụng khác: Cần nổ: đây là một tên gọi khác của cờ lê lực, loại cờ lê này khi đã siết đến đủ lực đã được cài đặt từ trước sẽ phát ra âm thanh như tiếng nổ nhỏ báo hiệu lực siết đã đạt đến giới hạn. Loại cần nổ này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, được dùng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết các loại bu lông đai ốc. 

Eiindustrial có bán các sản phẩm cờ lê lực của các thương hiệu hàng đầu như :

Cờ lê lực có đồng hồ đo: loại cờ lê lực này đã được tích hợp sẵn đồng hồ trên thân, cũng được sử dụng chủ yếu để kiểm tra lực siết các bu lông đai ốc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần vặn kim đồng hồ đến dải lực cần kiểm tra sau đó tiến hành siết bu lông, khi đã đạt đến lực đã cài đặt thì cờ lê sẽ báo hiệu bằng tiếng động hoặc bằng đèn trên thân cờ lê. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lực siết khi làm việc, bên cạnh đó loại cờ lê này có 2 đơn vị đo lực nên quá trình kiểm tra lực siết cũng trở nên linh hoạt hơn, tiện lợi hơn. 

Cờ lê lực điện tử: loại này đã được tích hợp sẵn thiết bị đo bằng điện tử, không dây nên người dùng không cần phải kết nối thêm với nguồn điện khi thao tác. Lực siết mà người dùng đo được trong quá trình làm việc sẽ được hiển thị trên màn hình LED, người dùng cũng có thể cài đặt hoặc điều chỉnh lực siết thông qua các nút điện tử trên thiết bị đo, rất tiện lợi. Cờ lê lực điện tử này cũng được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết bu lông đai ốc và được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, xưởng chế tạo máy móc. 

 

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

 

 

Tags:

Tin Mới Nhất