DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 máy bơm màng tốt nhất

Trong thời đại công nghiệp phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc sử dụng máy bơm màng là hoàn toàn cần thiết. Kéo theo đó là nhiều loại hàng giả chất lượng kém tràn lan khiến mọi người không biết đâu mà lựa chọn. Do đó, các bạn hãy cùng Halana theo dõi top 5 máy bơm màng tốt nhất hiện nay dưới đây để đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 15  

GODO QBY 3 – 15 là sản phẩm của thương hiệu Shanghai Bianfeng Pump tại Trung Quốc, chuyên bơm màng bằng khí nén. Thiết bị này có động cơ mạnh mẽ, tốc độ nhanh nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người sử dụng. Máy bơm màng được làm từ các vật liệu cao cấp là inox, teflon, hợp kim nhôm hay gang nên có khả năng chịu lực, chịu áp suất cao, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 15

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 15  

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 20 

Đây là một trong những loại chuyên được sử dụng trong công nghiệp để bơm hóa chất. Khả năng bơm linh hoạt và động cơ bền bỉ nên được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Thiết kế của máy bơm dựa trên dây chuyền hiện đại và được hoạt động bằng khí nén. Vì thế, có thể bơm được cả xăng, cồn, dầu hay các dung môi dễ cháy khác. 

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 20 

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 20 

Xem thêm: Mua máy bơm màng ở đâu giá tốt?

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 32 

GODO QBY 3 – 32 là một trong những máy bơm màng xứng đáng nằm trong top 5 máy bơm màng tốt nhất hiện nay. Thiết kế dựa trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nên có thể bơm được nhiều loại vật liệu khác nhau mà không dùng điện.

Vì thế, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Trong trường hợp quá tải, bơm sẽ tự động ngắt để đảm bảo không bị tràn ra ngoài. Còn nếu quá trình bơm thấy ổn định, bơm sẽ tự hoạt động trở lại. Đây cũng là điểm cộng lớn mà nhiều người ưa chuộng, quan tâm tới dòng sản phẩm này.

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 32

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 32 

Máy bơm màng GODO QBY 3 - 25A 

Máy bơm màng GODO QBY 3 - 25A sử dụng động cơ bằng khí nén nên có thể hoạt động được trong những môi trường chứa chất cháy nổ mà không gây nguy hiểm. Mỗi loại hóa chất có thiết bị chuyên dụng riêng để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Chính vì thế, thiết bị này được sử dụng nhiều trong các xưởng công nghiệp, nhà máy công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.  

Máy bơm màng GODO QBY 3 - 25A

Máy bơm màng GODO QBY 3 - 25A 

Một số ưu thế nổi bật của QBY 3 - 25A có thể kể đến như: 

  1. Có hệ thống tự động dừng bơm khi bị quá tải và sẽ bơm lại khi áp suất trở về trạng thái bình thường. 
  2. Bơm nhiều loại hóa chất khác nhau mà không bị lẫn hạt rắn, hay dị vật khác vào. Tốc độ bơm vô cùng mạnh mẽ nên tiết kiệm thời gian sử dụng. 
  3. Van khí được làm từ nguyên liệu cao cấp dựa trên dây chuyền hiện đại nên có khả năng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 100 

Là một dòng máy bơm màng được sản xuất tại Trung Quốc, thuộc thương hiệu Bianfang có công suất 568 lít/phút. Thiết bị này được các doanh nghiệp lớn, công ty có quy mô lớn ưu tiên sử dụng. Vật liệu làm nên mỗi sản phẩm đều từ chất liệu cao cấp nên có thể chịu nhiệt, chịu áp suất và có độ bền cao. Vì thế, tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng. 

QBY 3 – 100 có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp vệ sinh nên khá tiện lợi và an toàn trong quá trình vận hành. 

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 100

Máy bơm màng GODO QBY 3 – 100 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Halana Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng.

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:

  1. info@halana.vn
  2. halana.vn

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 5 máy bơm màng tốt nhất hiện nay được nhiều người ưu tiên sử dụng. Rất có thể bạn sẽ muốn đọc bài viết tiêu chí lựa chọn bơm màng. Các bạn đang có nhu cầu mua máy bơm màng mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ Halana để xem thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng.

Xem thêm: Các loại máy bơm màng tại Halana
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết