DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 loại băng keo chống thấm chất lượng, giá tốt

Băng keo chống thấm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng vì tính hữu dụng, gọn và rẻ của nó. Để tìm hiểu kĩ hơn về ưu điểm, nhược điểm và các ứng dụng khác của băng keo chống thấm, hãy cùng Halana đọc bài viết dưới đây nhé! 

Băng keo chống thấm là gì?

Băng keo (hay còn được gọi là băng dính) chống thấm là một loại băng keo được thiết kế ở dạng khổ lớn và và có khả năng kết dính. Ta dùng băng keo chống thấm để dán vào các điểm hoặc khu vực có thấm dột. Chúng tạo ra các lớp bảo vệ ngăn không cho nước hoặc các chất khác thấm qua bề mặt. 

Điểm khác biệt giữa băng keo chống thấm và băng keo thương là nằm ở phần cấu tạo gốm những chất liệu đặc biệt mạng lại kết quả cực kì chắc chắn và gần như không thể bóc ra. Nếu bạn cố gắng bóc ra, bạn sẽ thấy một lớp keo bị giãn ra chứ không thể tách rời hoàn toàn như băng dính bình thường. 

Băng keo chống thấm được cho bào danh sách các vật dụng tiện ích mang lại hiệu quả ngay lập tức, dễ dùng và giá cả phải chăng. Độ bền của băng keo chống thấm có thể từ 5 đến 10 năm bất kể điều kiện thời tiết mưa hay nắng, nhiệt độ nóng hay lạnh. 

Băng keo chống thấm

Băng keo chống thấm


Ưu điểm của băng keo chống thấm 

Dưới đây là một số ưu điểm của băng dính chống thấm:

 1. Độ bám dính cực kì tốt: Với băng keo chống thấm, chỉ cần dán lên bề mặt 15 phút là bạn gần như không thể gỡ băng keo ra được nữa.
 2. Độ bền cao: Các loại sản phẩm băng keo chống thấm có hạn sử dụng từ 5 đến 10 năm
 3. Chịu nhiệt tốt: Các loại băng keo chống thấm có khả năng chịu nhiệt tốt, và có thể được sử dụng ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. 
 4. Chống nước tốt: băng keo chống thấm còn được biết đến nhờ khả năng chịu nước siêu đỉnh. Lớp keo vẫn có thể bám dính tốt khi gặp trời mưa. Đặc biệt là bạn không cần làm khô thoáng bề mặt trước khi dán băng keo. 

Ứng dụng của băng keo chống thấm 

Băng dính chống thấm có tác dụng dán các vết nút, thấm, dột trên tường nhà, mái tốn, ống nước và đồ gia dụng. Nếu các bề mặt và vật thể còn mới, nhưng vô tình bị nứt hoặc thủng, băng dính chống thấm (hay băng keo chống dột) sẽ khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

Xem thêm: Các loại băng keo 2 mặt - Cách gỡ băng keo siêu dính

Top 5 loại băng keo chống dột chất lượng

Dưới đây là một số loại keo chống thấm đáng tin cậy hiện nay: 

Keo chống thấm AS-4001SG 

Keo chống thấm AS-4001SG là loại keo cải tiến đàn hồi có tính hiệu quả cao. Trong băng keo không chưa dung môi và silicon. Băng keo này có khả năng chống thấm, có thể chịu sự khắc nghiệt của thời tiết tốt và chống được tia UV. 

Ưu điểm của loại keo chống thấm AS-4001SG: 

 1. Khả năng bám dính tốt nên nó có thể bám dính trên hầu hết các bề mặt
 2. Có thể sơn lót đè lên mà không bị lộ

Loại keo này chuyên dùng cho các mối nối bê tông trong xây dựng. Ví dụ như mối nối tấm tường, các khe co giãn hoặc khe co ngót. Đặc biệt, keo AS-4001SG được dùng nhiều trong việc chống thấm tường nhà, trám các khe hở của vành đai cửa, tấm kim loại hoặc đá tự nhiên. 

băng keo chống thấm trần nhà

Chống thấm trần nhà

Keo chống thấm triệt để TX911 

Keo TX911 là loại keo chống thấm trần nhà gốc Polyurethane 2 thành phần, tồn tại ở dạng lỏng. Đây là sản phẩm keo chống thấm được đánh giá cao bởi tính đàn hồi, khả năng bám dính và chống nước.

Ưu điểm của loại keo chống thấm TX911: 

 1. Tạo màng chống thấm tốt với sự co dãn và tính đàn hồi cao. 
 2. Có thể áp dụng cho những bề mặt dãn nở do nhiệt độ hay bị nứt do kết cấu. 
 3. Có khả năng kết dính tốt khi sử dụng với các bề mặt có chất liệu như: hồ vữa, gạch đá, bê tông, gỗ, mái tôn,... 

Băng keo TX911 được dùng trong thi công chống thấm sàn bê tông của công trình, chống khe nứt trên trần nhà công trình, chống các vết dột trên tường mới và cũ. 

Keo chống thấm Silicone Apollo 500 

Keo chống thấm Silicone Apollo 500 là một chất trám trét có tính bền và tính đàn hồi cao. Đặc biệt là khi tiếp xúc với hơi ẩm, keo sẽ tạo thành một dạng chất béo có khả năng bám dính tốt. Vì vậy, đối với các công trình ngoài trời hay bên trong nhà thì đây vẫn một sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu. 

Ưu điểm của loại keo chống thấm Silicone Apollo 5000: 

 1. Độ đàn hồi coa
 2. Không dễ bị ăn mòn
 3. Hệ số biến dạng thấp
 4. Lưu hóa nhanh

Keo chống thấm Neomax 820 

Keo chống thấm Neomax 820 là hợp chất chống thấm được cấu tạo bởi một thành phần, có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme có chứa dung môi. Sau khi thi công, keo Neomax 820 sẽ hình thành một lớp chống thấm có độ đàn hồi cao. 

Ưu điểm của keo chống thấm Neomax 820: 

 1. Có thể được thi công bằng chổi quét
 2. Bám dính tốt trên các bề mặt
 3. Chịu được va đập và có khả năng chống mài mòn
 4. Có thể chịu được tia cực tím
 5. Sau khi khô hoàn toàn, keo không gây độc hại 

băng keo chống thấm mái tôn

Chống thấm mái tôn

Keo chống thấm AWS-6000

Keo chống thấm AWS-6000 là vật liệu chống thấm với khả năng kết dính, được dùng với các vật liệu xây dựng khác nhau. Keo AWS-6000 là sản phẩm để hàn gắn những vết nứt, một số khe lún. Ngoài ra, keo AWS-6000 còn có thể cản nước tốt. Đây là sản phẩm bền vững, là một lớp bảo vệ tốt cho cả trong và ngoài trời. 

Ưu điểm của keo chống thấm AWS-6000

 1. Là sản phẩm an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường
 2. Keo giúp các vật liệu không bị bay màu hay vật liệu có thể giữ được dáng vẻ tự nhiên
 3. Keo bao vệ vật liệu khỏi sự ăn mòn của không khí, khỏi nấm mốc
 4. Có khả năng chống thấp nước cao 

Mua băng keo chống thấm giá tốt ở đâu?

Dưới đây là một số địa chỉ có giá băng keo chống thấm phải chăng và hợp lí trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

 1. Công ty Cổ phần Halana 
 2. Công ty Hải Âu 
 3. Băng keo Lê Thanh
 4. Trung Tín
 5. Băng keo nghệ Vina
 6. Công ty TNHH Sản xuất băng keo Hoàn Cầu

Kết luận 

Halana hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về băng keo chống thấm, ưu nhược điểm và công dụng của nó trong đời sống. Bạn hãy theo dõi Halana ngay để biết thêm nhiều điều hay nhé!

Bài viết tham khảo : Băng keo xốp dùng để làm gì? Mua ở đâu?


Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết