DANH MỤC SẢN PHẨM

Băng keo xốp dùng để làm gì? Mua ở đâu?

Băng keo xốp là một vật dụng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Băng keo có tính ứng dụng cao, khả năng dính chắc. Vậy cụ thể chúng dùng để làm gì? Có thể ứng dụng chúng trong những trường hợp như nào? Địa điểm bán băng keo xốp siêu dính uy tín ở đâu?

Băng dính xốp vàng

Băng dính xốp vàng

Băng keo xốp là gì?

Băng keo xốp là loại băng có có 1 lớp xốp, chúng sẽ được phủ 1 lớp keo ở 1 hoặc cả hai mặt của chúng. Thông thường, sản phẩm này dùng để gắn kết hai bề mặt hoặc gắn liền những vật phẩm lại với nhau. Băng keo có tính kết dính tốt, giúp loại bỏ khe hở dễ dàng. 

Sản phẩm có rất nhiều màu bạn có thể có nhiều sự lựa chọn như đen, trắng hoặc xanh. Trong đó, loại băng keo màu đen là loại bám dính hơn tất cả. 

Băng keo xốp có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  1. Khả năng bám dính tốt, bánh dính trên nhiều vật liệu. Đặc biệt băng đen còn có khả năng bám dính lên nhôm, kính một cách chắc chắn. Băng keo còn có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
  2. Băng keo cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng có nhiều cùng nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Đặc biệt băng dính 2 mặt sẽ không để lộ lớp băng dính giữa 2 bề mặt. 

Hiện nay, băng keo xốp được sử dụng rất phổ biến trong cả đời sống sinh hoạt lẫn công nghiệp. 

Các loại băng keo xốp

Theo số mặt dính, băng keo có thể chia làm 2 loại là băng keo 1 mặt và băng keo 2 mặt. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về hai loại băng này. 

Băng keo xốp 1 mặt

Băng keo xốp 1 mặt là loại băng keo có 1 lớp keo và mặt còn lại sẽ không có keo. Loại băng này sẽ có có 2 lớp đồng màu nhau. Bên cạnh đó, bên mặt dính sẽ có độ sần dễ dàng kết dính, được thiết kế cuộn tròn gọn gàng tiện lợi mang đi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế như vậy làm keo sẽ bám cố định vào cuộn lõi giúp sử dụng dễ dàng hơn,

Khả năng chịu nhiệt của loại băng keo khá tốt, có thể chịu từ 3 độ C đến 120 độ C. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật lớn nhất của loại băng này.

Tuy nhiên, mặc dù có chất lượng ổn nhưng băng keo xốp 1 mặt lại rất ít được sử dụng. Chúng được đánh giá là có bám dính mức trung bình và thường được sử dụng để dán những vật dụng mỏng nhẹ.

băng dính xốp 1 mặt

Băng keo xốp 1 mặt

Băng keo xốp hai mặt

Băng keo xốp 2 mặt là loại được sử dụng nhiều nhất. Tương tự loại 1 mặt, chúng cũng có rất nhiều màu như xanh, vàng, đen,... Chúng được thiết kế cuộn tròn, gọn gàng dễ dàng mang theo và di chuyển.

Băng keo 2 mặt siêu dính có độ chịu lực cao, bên cạnh đó khi sử dụng băng keo thì phần keo hoàn toàn không bị nhìn thấy. Băng keo có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Các loại băng keo 2 mặt - Cách gỡ băng keo siêu dính

băng keo xốp 2 mặtBăng keo xốp 2 mặt

Băng keo xốp dùng để làm gì?

Băng keo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xung quanh chúng ta, dưới đây là những ứng dụng phổ biến bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Một ứng dụng hay được nhắc đến của băng dính cốp đó chính là phục vụ mục đích trang trí. Băng dính xốp thường được sử dụng để dính những món đồ có trọng lượng nhẹ lên tường. Ta có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong trường học, quán cafe, quán ăn hay những sự kiện,...

Băng dính xốp là giải pháp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là cắt và dán chúng lên chỗ mình cần.

Ứng dụng của băng keo xốp trong công nghiệp

Băng dính xốp bám dính rất tốt trên các bề mặt như nhựa, gỗ hay nhôm kính,... Chính vì vậy, chúng được sử dụng để trám các vết nứt của vật liệu. Nhờ vậy, chúng có thể bảo vệ được những vật liệu này.

Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô hoặc để làm đệm thân xe, chống thấm nước. Đặc biệt bạn có thể sử dụng băng keo xốp chèn vào cửa vách giúp giảm độ rung. 

Mua băng keo xốp số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay, băng keo xốp có thể tìm mua ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì bạn nên chọn những đại lý uy tín để tìm mua chúng. Đặc biệt khi muốn tìm mua với số lượng lớn thì càng cần cẩn trọng hơn. Đầu tiên, bạn cần chọn những đại lý uy tín bán những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Sau đó, bạn hãy chọn những nơi đại lý có giá thành phải chăng nhất. 

Nhưng băng dính kém chất lượng sẽ không có độ dính cao, ngược lại còn rất dễ bung rụng. Vậy nên, việc tìm hiểu trước sản phẩm cũng là điều bạn nên làm. Halana là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn những loại linh kiện, phụ kiện. Những mặt hàng tại Halana luôn đảm bảo độ uy tín và chính hãng. 

Xem thêm: Điểm qua những thương hiệu khóa điện tử phổ biến
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết