DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 kìm siết đai tốt nhất không thể bỏ qua

Kìm siết đai có tác dụng trong việc siết chặt các mối nối được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, thép hay inox. Dưới đây là top 5 kìm siết đai tốt nhất thị trường trong thời gian gần đây mà Halana tìm hiểu để các bạn đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho mình. 

Kìm siết đai Ybico S260 

Ybico S260 là một trong những loại kìm siết đai có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên dễ dàng thao tác để siết căng hay rút căng dây bằng thép hoặc inox. Nhiều lĩnh vực sử dụng kìm siết đai này như treo dây cáp quang, treo hòm công tơ điện hay treo tại các đường ống nước, dẫn lưu khác nhau. Ybico S260 được ứng dụng rộng rãi mà giá thành khá rẻ nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Kìm siết đai Ybico S260

Kìm siết đai Ybico S260 


Kìm siết đai inox Ybico S262  

Không chỉ siết căng mà Ybico S262 còn có khả năng đóng hay cắt dây đai nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị có trọng lượng 3kg và có lực căng khoảng 250kg nên khá tiện dụng, mang đến hiệu quả làm việc cao. Đặc biệt, bạn có thể mang thiết bị đến nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng mà không hề có khó khăn gì. Sản phẩm được làm từ vật liệu inox cao cấp nên có độ bền cao. Nhờ đó, giúp các bạn tiết kiệm chi phí sử dụng. 

Kìm siết đai inox Ybico S262

Kìm siết đai inox Ybico S262

Kìm siết đai Ybico S240 

Ybico S240 được làm từ thép cao cấp có kích thước 250mm và trọng lượng chỉ có 170gram. Tuy nhẹ cân nhưng có độ chắc chắn cao nên mọi người dễ dàng thao tác tùy theo ý muốn của mình. Đây là một trong những thiết bị đã rất được ưa chuộng tại Đài Loan mà hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Ybico S240 là kìm siết đai thông minh có khả năng thay cho búa đóng bọ đai, siết và cắt dây đai nhanh chóng, tiện lợi sau khi đã siết chặt thiết bị.  

Mỗi sản phẩm được cấu tạo bởi hai kìm riêng biệt là kìm kẹp khóa và kìm căng dây đai. Do đó, giúp người dùng sử dụng chính xác, nhanh gọn và vẫn đảm bảo an toàn. 

Kìm siết đai Ybico S240

Kìm siết đai Ybico S240 

Kìm siết đai Ybico S291 

Ybico S291 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên tiện lợi cho người dùng trong quá trình di chuyển cũng như sử dụng. Sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật, có thể kể đến như: Thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nên có kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn giúp cho quá trình thực hiện các thao tác đơn giản hơn. Cho hiệu quả sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chính vì thế, Ybico S291 xứng đáng nằm trong top 5 kìm siết đai tốt nhất rất đáng lựa chọn để trải nghiệm. 

Kìm siết đai Ybico S291

Kìm siết đai Ybico S291 

Kìm siết đai Macroleague MR32A thép 3 trong 1 

So với các thiết bị cùng loại thì Macroleague MR32A chỉ có trọng lượng 3.7kg nên dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, thiết kế linh hoạt của sản phẩm giúp người dùng dễ thao tác cho mọi kích thước của kiện hàng từ nhỏ đến lớn. Đây là một trong những thiết bị có thể thực hiện ở những vị trí khó khăn như nơi có bề mặt tiếp xúc nhỏ, bề mặt hẹp hoặc cong. Dây đai có thiết kế linh hoạt dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa. Ngoài ra, Macroleague MR32A được cấu tạo chắc chắn, nên quá trình sử dụng ít bị hao mòn và tiết kiệm chi phí vận hành cũng như thuê nhân công. 

Kìm siết đai Macroleague MR32A thép 3 trong 1

Kìm siết đai Macroleague MR32A thép 3 trong 1 

Lời kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 5 kìm siết đai tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy, làm sao để chọn lựa chúng một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về mức giá sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật hãy truy cập website Halana.vn để biết thêm chi tiết.

 Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Đo Nồng Độ Cồn
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết