DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng quát về thùng carton lớn và ứng dụng hiện nay

Với nhu cầu đóng gói và vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn ngày càng tăng hiện nay thì không ít các doanh nghiệp cần sử dụng đến những thùng giấy carton cỡ lớn có độ dày cao, tạo cảm giác chắc chắn và an toàn để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Cùng Halana tìm hiểu tổng quan về thùng carton lớn nhé!

Thùng carton cỡ lớn không thể dùng giấy thiếu chất lượng – CÔNG TY BAO BÌ  GIẤY TOÀN QUỐC

Tổng quát về thùng giấy carton khổ lớn

Về cơ bản, thùng giấy carton khổ lớn cũng giống như những thùng carton thông thường khác. Tuy nhiên, thùng carton khổ lớn có kích cỡ, kích thước lớn hoặc lớn hơn rất nhiều so với các thùng carton bình thường và thường thì thùng carton size lớn có khổ giấy bắt đầu từ 1m75 trở lên.

Với kích thước lớn này, thùng carton thường được làm từ giấy carton 5 lớp đến 7 lớp để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra, một số trường hợp cũng sử dụng thùng carton làm từ giấy carton 3 lớp.

Kích thước thùng carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn có kích thước rất đa dạng. Tuy nhiên Halana sẽ giúp bạn thống kê một vài loại kích thước thùng giấy to được sử dụng phổ biến hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

  1. Thùng carton size lớn 7 lớp

Thùng giấy carton 7 lớp size lớn là một trong các cực phẩm của ngành carton vì sản phẩm này mang lại khả năng bảo vệ siêu cấp.

Thùng được cấu tạo từ lớp giấy rất dày; khi sờ vào tấm carton 7 lớp này sẽ khiến bạn có cảm giác đang sờ vào tấm gỗ rất chắc chắn và bền bỉ.

Các lớp sóng của thùng carton to gồm BCB hoặc BCE có khả năng chống lực xuyên thủng và khả năng nâng đỡ để có thể dễ dàng xếp chồng các sản phẩm nặng lên nhau và đóng gói.

Độ dày của thùng carton 7 lớp này sẽ không thể làm được thùng carton size nhỏ nên tất cả các kích thước của carton 7 lớp đều lớn.

Tham khảo: Nhiều mẫu thùng carton đủ mọi kích cỡ
  1. Thùng carton size lớn 5 lớp

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Thùng carton với cấu tạo 5 lớp giấy bền, kín và rất chắc chắn. Chất liệu giấy được nhập khẩu ở thị trường nổi tiếng như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan.

Tấm giấy carton cấu tạo nên thùng carton loại này là sóng BC hoặc sóng AB. Cả hai loại giấy này đều có khả năng chịu lực, nâng đỡ tốt, khả năng phân tán lực giúp đóng gói hàng hóa tốt hơn.

Nhờ tính chất và độ dày của giấy carton đã giúp tạo nên những sản phẩm carton vô cùng cứng cáp và chuẩn form. Chúng ta có thể đóng gói các sản phẩm kích thước lớn và cân nặng lớn mà không lo thùng bị rách.

Kích thước được sử dụng phổ biến:

60x45x40 cm

60x40x40 cm

60x60x60 cm

61x61x61 cm

Thùng Carton 5 Lớp Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng Thực Tế

Thùng carton size lớn 5 lớp

  1. Thùng carton to 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp cỡ lớn thường thấy trong cuộc sống, tuy nhiên chúng lại không được dai, bền chắc để bảo vệ được sản size lớn tốt nhất như thùng 7 lớp và 5 lớp. Vì vậy đây là thùng carton có kích thước nhỏ nhất trong họ thùng giấy to.

Thùng carton 3 lớp loại lớn thường sử dụng sóng A hoặc sóng C để đảm bảo độ cứng thiết. Đối với sóng B hay sóng E quá mỏng sẽ không tạo khung được. Chất liệu giấy cũng được làm từ những loại giấy uy tín như Duplex, Kraft,...

Kích thước được sử dụng phổ biến:

50x30x30 cm

50x20x20 cm

60x40x40 cm

60x45x40 cm

5×45.5×45.5 cm

61x45x45 cm

Xem thêm: Thùng carton chuyển nhà nên chọn loại giấy và kích thước nào?

Lưu ý khi chọn thùng carton lớn

  1. Để chọn được một loại thùng carton đúng với kích thước của sản phẩm của mình thì trước tiên bạn cần xác định được kích thước của sản phẩm của mình theo 3 thông số: Dài x Rộng X Cao là bao nhiêu để các nhà cung cấp thùng carton tạo mẫu khuôn cho bạn.
  2. Khi cung cấp kích thước cho bên sản xuất thùng giấy carton nên nói rõ đó là kích thước của sản phẩm hay kích thước phù bì của thùng carton để có thông số chính xác nhất. Thông thường kích thước thùng giấy carton được tính bằng kích thước của sản phẩm cộng thêm
  3. Có thể sử dụng xốp, màng co chuyên dụng quấn quanh sản phẩm để tăng khả năng bảo vệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.
  4. Nên in lên thùng carton to các ký hiệu đầy đủ để giúp cung cấp những thông tin cũng như hướng dẫn lưu ý cho người đóng gói vận chuyển nhằm bảo vệ được sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Lưu ý khi chọn dịch vụ in thùng carton

Lưu ý khi chọn thùng carton lớn

ứng dụng của thùng carton lớn

Thùng carton lớn 5 lớp, 7 lớp Là loại thùng thường được ứng dụng trong việc đóng gói các hàng hóa xuất khẩu hoặc vận chuyển đường có trọng lượng lớn, hàng dễ vỡ như: tivi, tủ lạnh, két sắt, gốm sứ, loa, âm ly, thiết bị điện tử, két…

Thùng giấy to 3 lớp đây là loại thùng thường ứng dụng trọng việc đóng gói hoặc đựng các hàng hóa có trọng lượng nhẹ như đóng gói tủ quần áo bằng nhựa, quạt gió, đựng khẩu trang, thiết bị gia dụng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Xem thêm: 11 nhà cung cấp và nhà sản xuất thùng carton tốt nhất ở Việt Nam

Nơi cung cấp thùng carton giá sỉ, chất lượng

Halana.vn - Sàn TMĐT kết nối và tiên phong cung cấp giải pháp số hóa ngành công nghiệp cung cấp thùng carton chất lượng, giá sỉ từ các nhà bán uy tín trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích cỡ cũng như chất liệu giấy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thùng carton lớn như kích thước, lưu ý và ứng dụng. Halana tin rằng sau khi đọc được bài viết này, bạn sẽ tìm được loại thùng carton phù hơp với sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết