DANH MỤC SẢN PHẨM

Thùng carton chuyển nhà nên chọn loại giấy và kích thước nào?

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì chắc chắn khối lượng đồ đạc thường rất lớn chính vì thế thùng carton chuyển nhà là một giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ cũng như sắp xếp các đồ dùng này một cách nguyên vẹn, an toàn, nhất là các đồ dùng dễ vỡ càng được đảm bảo hơn trong quá trình vận chuyển. tham khảo bài viết bên dưới của Halana để có thể lựa chọn được loại thùng phù hợp nhé!

Ưu điểm của thùng carton chuyển nhà

 1. Giúp đóng gói và bảo vệ các đồ đạc an toàn trong suốt quá trình vận chuyển: tránh trầy xước, hư hỏng.
 2. Hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp, va chạm của đồ đạc với cầu thang, tường nhà, thùng xe…. Đảm bảo giữ nguyên được chất lượng ban đầu của đồ vật.
 3. Giúp bạn sắp xếp, phân loại được các đồ dùng tránh tình trạng bị thất lạc hay mất thời gian tìm kiếm.
 4. Thùng carton chuyển nhà là rất nhẹ, chất lượng tốt, giá cả cũng khá rẻ, kích thước đa dạng, không bị bung mà mẫu mã, phù hợp với mọi vật dụng nên giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để đảm bảo an toàn hơn cho đồ đạc cũng như quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng bạn có thể sử dụng thêm các băng keo, màng PE quấn cố định thêm cho các sản phẩm dễ rơi, dễ vỡ hay trầy xước như: đồ thủy tinh, sách vỡ, chén bát…


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có đảm bảo uy tín không? – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SETON HALL

Thùng giấy carton chuyển nhà nhẹ, chất lượng

Cách chọn kích thước thùng giấy chuyển nhà

Nên chọn loại thùng carton nào?

Ngày nay có rất nhiều loại thùng giấy chuyển nhà mà bạn có thể tham khảo như sau: Thùng carton 7 lớp, Thùng carton 5 lớp, Thùng carton 3 lớp. Vậy nên lựa chọn loại thùng nào cho phù hợp?

Lựa chọn phù hợp nhất là cho bạn là thùng carton 5 lớp bởi vì:

 1. Với cấu tạo từ 5 lớp giấy carton chắc chắn, đặc biệt hơn là 3 lớp sóng giấy ở giữa càng tăng thêm khả năng bền chắc , khả năng chịu lực giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 2. Lớp đáy thùng carton 5 lớp có khả năng phân tán lực cực cao, giúp bảo vệ an toàn được chất lượng sản phẩm.
 3. Thùng carton 5 lớp là lựa chọn phù hợp, đảm bảo được an toàn và giá thành tốt hơn so với các loại thùng carton còn lại là 7 lớp, 3 lớp.
 4. Một số trường hợp các đồ đạc có kích thước lớn, trọng lượng nặng và cần đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng thì bạn có thể sử dụng thùng carton lớn chuyển nhà 7 lớp, hoặc một vài trường hợp chỉ vận chuyển các đồ đạc nhỏ, nhẹ thì thùng carton 3 lớp cũng có thể đáp ứng được.

Vậy nên nếu bạn muốn mua thùng carton chuyển nhà thì cần xác định được mục đích và nhu cầu của mình trước tiên để chọn được loại thùng carton phù hợp, ứng ý nhất.

Thùng giấy carton chuyển nhà (KT:70x50x50)-(SL:1 Thùng) | Thùng Giấy Carton Như Phương

Thùng giấy chuyển nhà đa dạng kích thước

Lựa chọn kích thước thùng carton chuyển nhà phù hợp

 1. Kích thước nhỏ 45x40x40 (cm) hoặc 50x40x40: Đối với nhóm đồ đạc, vật dụng nhỏ có trọng lượng dưới 20kg như sách vở, đồ dùng gia đình.
 2. Kích thước trung bình 50x40x50 (cm) hoặc 60x40x40: Đối với nhóm đồ đạc có kích thước lớn, hơi cồng kềnh, trọng lượng khoảng 20kg như: máy in, đồ chơi em bé, quạt gió máy tính,...
 3. Kích thước lớn 60x60x60 (cm): Loại thùng carton lớn chuyển nhà sẽ phù hợp với các nhóm đồ có trọng lượng trên 20kg như các loại tủ nhỏ, bàn ghế, ghế salon nhỏ rời…
 4. Kích thước rất lớn 55x63x139 (cm): Bộ salon, bàn ghế lớn, tủ đựng quần áo lớn bạn có thể sử dụng kích thước, hoặc có thể sử dụng mà co pe, màng quấn xốp.
Xem thêm: 11 nhà cung cấp và nhà sản xuất thùng carton tốt nhất ở Việt Nam

Các mẹo hay khi sử dụng thùng chuyển nhà

Cách tính số lượng thùng chuyển nhà phù hợp

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng hiệu quả số lượng thùng carton chuyển nhà thì bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây để ước tính được số lượng thùng chuyển nhà trong từng trường hợp cụ thể:

 1. Bước 1: Lên danh sách số lượng đồ dùng trong gia đình cần chuyển. Những đồ dùng khi chuyển nhà sẽ rất nhiều nên bạn cần liệt kê một danh sách đầy đủ vừa giúp bạn ước tính được số lượng thùng carton cần sử dụng và ước tính được chi phí khi vận chuyển nhà cũng như là tránh thất lạc đồ đạc.
 2. Bước 2: Phân loại đồ đạc theo từng nhóm cụ thể. Các món đồ có kích thước cũng như hình dáng, trọng lượng khác nhau sẽ sử dụng loại thùng giấy carton có kích thước khác nhau. Vì vậy, bạn nên phân loại và liệt kê xem có thể kết hợp những loại đồ dùng nào với nhau để giúp tiết kiệm được số lượng thùng carton. Các tiêu chí phân loại có thể là: kích thước, hình dáng, tính chất, trọng lượng, của đồ đạc như dễ vỡ, cồng kềnh hay món đồ đắt tiền…
 3. Bước 3: Ước tính số lượng thùng carton theo số lượng đồ dùng vừa phân loại được. Các đồ vật nặng hoặc nhỏ thì sử dụng hộp carton nhỏ, đồ đạc kích thước lớn và nhẹ thì xếp chúng vào danh sách sử dụng thùng giấy carton lớn.

Chuyển Nhà】- Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2020

Mẹo hay khi sử dụng thùng chuyển nhà

Lưu ý hay giúp bạn chuyển nhà nhanh và suôn sẻ

 1. Dùng kéo hoặc dao khoét ngay 2 lỗ nhỏ bên hông thùng để làm tay cầm khi khiêng thùng trong quá trình vận chuyển.
 2. Khi bạn không chọn được kích thước đúng với sản phẩm thì hãy lưu ý nguyên tắc sau: thùng nhỏ đựng đồ nặng, thùng lớn đựng đồ nhẹ, cồng kềnh vì thùng nhỏ thì tiết diện thấp, khả năng chịu lực tốt hơn.
 3. Nên sử dụng bút lông hoặc bút dạ đánh dấu các loại đồ đạc cũng như phân loại giữa các thùng đựng đồ chuyển nhà sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn và khi sắp xếp đồ đạc lại nhanh hơn.
 4. Sử dụng băng keo dán cố định tất cả các thùng giấy carton để tránh trường hợp thùng bị bung khi đồ đạc quá nặng.Có thể sử dụng các loại màng PE, túi nilon, màng xốp hơi quấn xung quanh sản phẩm trước khi đóng gói.
 5. Đối với các đồ dùng nội thất nhiều góc cạnh thì khuyến khích bọc kín xung quanh tránh trầy xước, có thể sử dụng giấy báo, túi nilon cũ, thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí.
 6. Thùng giấy carton rất dễ bị thấm nước, nếu vận chuyển nhà vào mùa mưa thì nên sử dụng các dạng túi nilon lớn bọc bên ngoài thùng để tránh trường hợp thùng bị ướt và dễ rách.

Nơi cung cấp thùng carton chuyển nhà giá tốt

Halana.vn - Sàn TMĐT kết nối và tiên phong cung cấp giải pháp số hóa ngành công nghiệp cung cấp thùng carton chất lượng, giá sỉ từ các nhà bán uy tín trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích cỡ cũng như chất liệu giấy.

Xem thêm: Thùng carton là gì? tổng quan về sản phẩm thùng carton

Trên đây là cách chọn thùng carton chuyển nhà và các mẹo không thể bỏ qua khi sử dụng thùng carton. Halana mong rằng bạn sau khi đọc được bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được loại thùng carton phù hợp.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết