DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh tời điện tải trọng từ 100 - 2000kg

Tời điện giúp cho việc di chuyển các vật nặng được dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại tời điện với tải trọng khác nhau. Vì thế, Halana sẽ đưa ra so sánh tời điện tải trọng từ 100 – 2000kg để mọi người dễ dàng có những lựa chọn hợp lý nhất cho mình. 

Lý do nên dùng tời điện 

Việc nâng hạ các vật nặng lên xuống độ cao khác nhau có rất nhiều phương pháp, trong đó tời điện là được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là một số lý do cho thấy sử dụng tời điện là sự lựa chọn tối ưu để nâng hạ nhiều vật nặng:  

  1. Quá trình nâng hạ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn, ngay cả khi vật nặng có trọng lượng lên tới 10 tấn. 
  2. Khi sử dụng tời điện không cần mất quá nhiều người vận hành. Điều này, giúp cho doanh nghiệp, cơ sở tiết kiệm được khá lớn khoản thuê nhân công làm việc. 
  3. Tời điện cho hiệu quả làm việc nhanh chóng nên năng suất lao động được nâng cao. 
  4. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, thông minh nên đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa. 

Lý do nên dùng tời điện

Lý do nên dùng tời điện 

So sánh tời điện tải trọng từ 100 – 2000kg

Hiện nay, có rất nhiều loại tời điện khác nhau, khiến cho việc lựa chọn của khách hàng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, chúng ta cần đưa ra những nhận định cụ thể tùy theo mục đích sử dụng mà có được lựa chọn hợp lý nhất.

Tời điện 100kg

Loại tời điện này có tải trọng nhỏ và là một trong những thiết bị được xếp vào loại mini nên phù hợp sử dụng trong xây dựng nhà ở. Đặc biệt, thiết bị này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với chi phí vận hành thấp và giá thành rẻ. 

Tời điện 100kg

Tời điện 100kg

Xem thêm: Cách sử dụng tời điện an toàn và hiệu quả

Tời điện từ 200kg 

Đây là loại tời điện một có tải trọng được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, với hiệu quả sử dụng có thể nâng cao được hàng hóa lên tới 15 mét. 

Với loại tời điện tải trọng 200kg này, mọi người có thể di chuyển hàng hóa ở các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Đồng thời, những công trình xây dựng có quy mô nhỏ hoặc vừa cũng ưu tiên lựa chọn thiết bị này để nâng hạ vật liệu nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. 

Ngoài ra, cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng vận hành, di chuyển cũng như tháo lắp để vệ sinh, cọ rửa. 

Tời điện từ 200kg 

Tời điện từ 200kg 

Tời điện từ 300kg 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất tời điện tải trọng 300kg. Chính vì thế, mọi người dễ dàng lựa chọn những mẫu mã yêu thích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với tải trọng 300kg, tời điện từ này có một số đặc điểm nổi bật như: Đáp ứng mục đích sử dụng tại các công trường vừa và nhỏ, với khoảng nâng tương đối rộng, đảm bảo an toàn. Tùy từng thương hiệu mà khả năng nâng vật nặng ở những chiều cao khác nhau nhưng tối đa là khoảng 30 mét. 

Tời điện từ 300kg 

Tời điện từ 300kg 

Tời điện từ 500kg

Tời điện từ 500kg được thiết kế để nâng hạ hàng hóa hay vật dụng có trọng lượng khoảng 500kg dễ dàng và tiện lợi. Không những thế, thiết bị này còn có khả năng nâng hạ vật nặng ở độ cao và đường kính dài hơn so với loại có tải trọng thấp. 

Tời điện từ 500kg

Tời điện từ 500kg

Tời điện từ 1000kg

Tùy nhu cầu sử dụng cũng như model của mỗi hãng sản xuất mà loại tời này có thể nâng hạ vật nặng nhanh chóng, vì chỉ mất 1 phút cho mỗi 25 mét di chuyển. Chính vì thế, mọi người có thể lựa chọn loại 1000kg cho những công trình cỡ lớn. 

Tuy nhiên, để hoạt động, loại này cần có nguồn điện nhằm đảm bảo quá trình vận hành. Do đó, đây chính là một trong những hạn chế mà các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. 


Tời điện từ 1000kg 

Tời điện từ 1000kg 

Tời điện từ 2000kg 

Tời điện tải trọng 2000kg thường được sử dụng ở vị trí làm việc có quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia như tại các bến tàu, cảng biển, cảng hàng không. Những doanh nghiệp lớn chuyên di chuyển các mặt hàng có tải trọng cao cũng có thể lựa chọn loại tải trọng này để đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Tời điện từ 2000kg 

Tời điện từ 2000kg 

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa đưa ra những so sánh tời điện tải trọng từ 100 – 2000kg chi tiết nhất. Ngoài ra, khám phá thêm những ứng dụng của tời điện để trang bị ngay thiết bị này nhé.

Xem thêm: Những ứng dụng của tời điện trong cuộc sống
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết