DANH MỤC SẢN PHẨM

Những Ý Tưởng Sử Dụng Đèn Trang Trí Phòng Ngủ

Nếu bạn đang có ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của bạn trở nên lung linh hơn nhưng không biết lựa chọn loại đèn nào cho phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý sử dụng đèn LED dây cực kỳ hiện đại sẽ khiến bạn mê.

Đèn LED dây là gì?

 Đèn LED dây được chế tạo bởi một mạch điện mềm. Trên mạch điện, người ta sẽ gắn các chip LED. Công suất và độ sáng của đèn led được quyết định bởi số lượng các chip LED gắn trên dây. Như vậy các chip LED càng nhiều thì đèn càng sáng. Đèn LED dây chất lượng cao là đèn có được lắp bởi một hệ thống chip LED cao cấp.

Dây đèn được học bởi lớp nhựa cao cấp nhằm bảo vệ mắt LED tránh các tác động bên ngoài và có thể dễ dàng uốn cong theo hình dạng mong muốn. 

Đèn LED dây.

Đèn LED dây.

Có những loại đèn LED dây nào có thể sử dụng trong trang trí phòng ngủ có trên thị trường

Đèn led dây dán

Đây là kiểu dây led có phần keo dán 3mm phía sau dây đèn để có thể dán cố định cũng như uốn cong tạo hình đẹp mắt. Kiểu dây led dán này có loại dây trần hoặc dây bọc nhựa dẻo mềm phù hợp sử dụng đèn trang trí cho các tủ, kệ trong phòng ngủ.

Đèn LED dây dán.

Đèn LED dây dán.

Đèn dây bóng tròn

Kiểu đèn này khá phổ biến trong trang trí các không gian phòng ngủ tự Decor, phong cách vintage … Là dạng dây dài với các khoảng cách dây có các bóng tròn bằng led để chiếu sáng giúp trang trí phòng ngủ hoặc ban công trước phòng ngủ thêm lung linh.

Đèn dây bóng tròn.

Đèn dây bóng tròn.

Đèn dây nhấp nháy

Đèn led dây nháy thường được trang trí ở các khung hình hoặc một số vị trí treo ảnh để thêm nổi bật. Đèn có nhiều kiểu nháy khác nhau với nhiều ánh sáng hoặc một loại ánh sáng thông qua bộ điều khiển.

Đèn dây led ngôi sao

Kiểu đèn này được sử dụng khá nhiều trong trang trí phòng ngủ như bóng đèn led dây tròn bởi nhờ vào hình ngôi sao đẹp mắt cùng nguồn sáng led bên trong dễ bố trí cho khu vực cửa sổ , trang trí kệ giá gỗ với ánh sáng lung linh đẹp mắt.

Xem thêm: Tìm hiểu về đèn Led tuýp

Dây đèn LED ngôi sao.

Dây đèn LED ngôi sao.

Những cách trang trí đèn LED trong phòng ngủ

Đèn dây LED gắn đầu giường

Kiểu đèn LED dây dán gắn đầu giường thường là các loại dây như 3014, 5050, 2835… lắp âm vào mảng tường làm tấm thạch cao nhằm hắt sáng tạo vẻ đẹp hiện đại cho không gian cũng như cung cấp nguồn sáng cho căn phòng ngủ của bạn một cách hài hòa.

Đèn dây LED gắn đầu giường.

Đèn dây LED gắn đầu giường.

Trang trí phòng ngủ bằng dây đèn gắn chân giường

Với những kiểu nhà có phòng ngủ thiết kế hiện đại như bây giờ, những chiếc giường ngủ được đóng theo thiết kế việc bố trí đèn LED dây 5m phía dưới chân giường hoặc xung quanh giường với nguồn sáng vừa phải làm tăng giá trị thẩm mỹ rất lớn. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các phòng ngủ có diện tích rộng.

Trang trí phòng ngủ với đèn dây gắn gương

Kiểu trang trí này được yêu thích nhiều năm gần đây, thay vì bạn phải cần những chiếc đèn bàn cung cấp nguồn sáng thì bạn có thể sử dụng dây LED dấu mặt sau của những chiếc gương để hắt sáng hoặc đặt theo thiết kế theo yêu cầu sử dụng dây LED làm nguồn sáng và trang trí vô cùng bắt mắt .

Cách trang trí phòng ngủ với đèn dây neon tạo hình chữ

Nếu trong các phòng ngủ chủ yếu kiểu tự Decor gợi ý bạn có thể sử dụng dây LED Neon tạo chữ, hình thù trang trí theo sở thích của bạn cũng rất lung linh và độc đáo

Dây LED trang trí trong phòng ngủ từ những bức ảnh treo tường

Khi bạn muốn trang trí cho khung hình trở nên lạ mắt và không kém phần lung linh, bạn có thể sử dụng dây LED trang trí bóng tròn, dây nháy… để trang trí xung quanh khung hình. Nếu bạn muốn dây đèn LED sáng bên trong khung hình có thể sử dụng các loại dây dán, 5050 và thiết kế phù hợp chiếu sáng cho khung hình thêm nổi bật.

Xem thêm: Cách trang trí cửa hàng với đèn Led

Dây LED trang trí trong phòng ngủ từ những bức ảnh treo tường.

Dây LED trang trí trong phòng ngủ từ những bức ảnh treo tường.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn LED dây quầy kệ, tủ đồ

Ở các quầy kệ tủ đồ cũng được sử dụng dây trang trí rất nhiều. Kiểu trang trí này tùy thuộc vào quầy kệ, tủ đồ của bạn theo các phong cách khác nhau để sử dụng loại dây LED hợp lý.

Mua đèn dây trang trí phòng ngủ chiếu sáng hắt tủ

Các loại dây LED dán kết hợp thanh nhôm để sử dụng hắt tủ được sử dụng khá nhiều hiện nay. Các tủ đồ trong căn phòng ngủ luôn được cung cấp đầy đủ nguồn sáng để dễ dàng tìm thấy đồ đạc. Hoặc trang trí cho các loại tủ xung quanh phòng thêm sang trọng.

Trên trần nhà

Lắp đèn led dây vào trần nhà cũng là một ý tưởng rất phổ biến và tuyệt vời. Đèn trần có thể được giấu đi để nguồn sáng gián tiếp chiếu sáng trần nhà thông qua sự phản chiếu, phá vỡ một không gian trông trầm mặc do trần nhà mờ ảo gây ra, sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối có thể nâng cao sự phân tầng của phòng ngủ.

Trang trí đèn led kết hợp với các vật dụng bằng thủy tinh

Với nhiều kích thước khác nhau, sự kết hợp của hai vật dụng này sẽ hài hòa đến ngạc nhiên do sự phản chiếu vốn có của thủy tinh. Đặt trên bàn hay góc phòng là một trong những khu vực thích hợp cho kiểu trang trí này. Một ít cây xanh kết hợp cũng không phải là ý tồi.

Trang trí đèn led kết hợp với các vật dụng bằng thủy tinh.

Trang trí đèn led kết hợp với các vật dụng bằng thủy tinh.

Đèn led dây nhỏ

Đèn led dây nhỏ là mẫu đèn chiếu sáng trang trí bạn có thể ứng dụng cho không gian phòng ngủ. Nó có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như: đèn led dây trắng, đèn led dây vàng, đèn led dây xanh dương….Bạn có thể thoải mái ứng dụng các loại đèn led dây này và tạo ra các ý tưởng trang trí độc đáo cho không gian phòng ngủ của mình.

Đèn led dây nhỏ được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và có hình dạng nhỏ dài với các mức công suất như 1v, 2v, 4v, 6v….Nó vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa mang đến tính ứng dụng cao cho nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bạn có thể lắp đặt loại đèn này lên khung màn, trên tường, hay tạo thành một chiếc màn bằng đèn led. Hay đơn giản bạn có thể chế tạo những chiếc đèn ngủ bằng đèn led dây nhỏ cho vào những chai thuỷ tinh cũng là một ý tưởng tốt. Các mẫu đèn này đều là có công suất nhỏ, được thiết kế an toàn và tiết kiệm điện nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 Xem thêm: Các loại đèn Led ở Halana
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết