DANH MỤC SẢN PHẨM

Những ngành nào sử dụng seal niêm phong

Seal niêm phong được xem là vật dụng quan trọng để đảm bảo sự an toàn, hạn chế thất thoát tối đa khi vận chuyển hàng hóa đi xa. Đồng thời, seal còn có nhiệm vụ lưu trữ thông tin, tránh tình trạng đánh tráo sản phẩm chính hãng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những ngành nào sử dụng seal niêm phong. Chính vì thế, để có thông tin cụ thể bạn hãy cùng theo dõi nhé. 

Tìm hiểu về Seal niêm phong 

Chắc chắn có rất nhiều bạn không biết seal niêm phong là gì đúng không? Đây được xem một sản phẩm dùng để niêm phong tất cả mặt hàng khi cần được lưu trữ hay vận chuyển đi xa. Lượng hàng hóa đó sẽ được niêm phong bằng nhiều loại seal, tùy thuộc vào hàng hóa đó là như thế nào. 

Tìm hiểu về Seal niêm phong

Tìm hiểu về Seal niêm phong 

Trên seal có chứa nhiều nội dung quan trọng như thông tin lô hàng, sản phẩm, seri seal, ngày giờ niêm phong,.... Seal niêm phong có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau như: gỗ, vải, giấy, kim loại... Kích thước, màu sắc của seal khác phong phú, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các đơn vị mà chất liệu sẽ có sự khác nhau.  

Seal có chất liệu cực kỳ tốt, bền màu và có khả năng chịu được tác động lớn từ môi trường thiên nhiên. Thông thường các seal có rất nhiều loại để đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Seal nhựa, Seal dây cáp thép… 

Xem thêm: Sự khác biệt của nhựa PVC và nhựa ABS

Những ngành sử dụng seal niêm phong 

Việc sử dụng seal đem đến rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp nên lượng seal hàng năm bán ra tương đối lớn. Vậy những ngành nào sử dụng seal niêm phong?  

Trong lĩnh vực hải quan 

Một trong những ngày thường sử dụng seal niêm phong là ngành hải quan. Bởi lượng hàng hóa khi nhập khẩu vào nước ta đa dạng. Các mặt hàng đến từ nhiều nước trên thế giới với đa dạng kích cỡ, trọng lượng. Do đó hải quan cần phải sử dụng seal để giám sát hành lý, hàng hóa trong quá trình xuất nhập khẩu tại các bến cảng,... 

Seal niêm phong trong lĩnh vực hải quan

Seal niêm phong trong lĩnh vực hải quan

Trong lĩnh vực ngân hàng, vật tư kho quỹ 

Nếu bạn thắc mắc những ngành nào sử dụng seal niêm phong thì lĩnh vực ngân hàng là không thể bỏ qua. Có thể nói, ngân hàng là một trong những địa điểm quan trọng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tiền là vật khiến lòng tham của con người trỗi dậy mãnh liệt. Chính vì thế, để đảm bảo các túi tiền không bị đánh tráo, ăn cắp thì phải dùng đến seal. 

Seal được sử dụng để niêm phong các túi chứa tiền, đa dạng các mệnh giá. Vào cuối buổi làm việc, các nhân viên ngân hàng hay thủ quỹ sẽ tổng lại toàn bộ nguồn tiền. Sau đó, niêm phong bằng seal rồi mới chuyển vào két bảo hiểm. Quá trình kiểm tra cần phải chính xác, nhằm đảm bảo không có tình trạng gian dối xảy ra. 

Seal được sử dụng để niêm phong các túi chứa tiền

Seal được sử dụng để niêm phong các túi chứa tiền

Trong lĩnh vực bưu điện 

Seal trong lĩnh vực chuyển phát nhanh được sử dụng để niêm phong các kiện hàng để giao nhận cho khách hàng. Dịch vụ này có thể áp dụng trên nhiều loại hình giao thông: đường hàng không, đường biển….Nhằm tối ưu sự an toàn của hàng hóa khi chuyển phát trong nhiều ngày, nhiều tháng. Đảm bảo khi nhận hàng số lượng sản phẩm và chất lượng không thay đổi. 

Trong lĩnh vực bưu điện 

Trong lĩnh vực bưu điện 

Kết luận

Hiện nay seal niêm phong đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa. Bài viết của chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc những ngành nào sử dụng seal niêm phong. Nếu bạn cần đặt mua seal chất lượng thì hãy ghé qua Halana nhé. Chuyên cung cấp các loại Seal niêm phong cho công nghiệp.

Xem thêm: Bạn biết gì về dầu mỡ công nghiệp?

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết