DANH MỤC SẢN PHẨM

Những Lựa Chọn Hàng Đầu Khi Mua Keo Dán Thuỷ Tinh

Nhiều loại keo chất lượng khác nhau có sẵn để sửa chữa kính. Xem xét ứng dụng, thời gian khô và khả năng chống lại các yếu tố môi trường, sau đây là một số lựa chọn hàng đầu cho các loại keo tốt nhất để sửa chữa kính.

Các tiêu chí lựa chọn keo dán thuỷ tinh

Tổng quan tốt nhất: Keo siêu dính Loctite Ultra Gel Control

Keo siêu bền của Loctite đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nó có thể chống nước, chống va đập và rung động. Chất cyanoacrylate này hoạt động trên các bề mặt xốp và không xốp - có nghĩa là, nó có thể sửa chữa không chỉ thủy tinh mà còn cả da, gỗ, cao su, kim loại và nhiều vật liệu khác.

Keo siêu dính Loctite.

Keo siêu dính Loctite.

Loctite khô trong, một đặc tính quan trọng để sửa chữa thủy tinh, và nó có trong một chai bóp bên được thiết kế thông minh để đảm bảo ứng dụng chính xác mà không bị đổ hoặc lộn xộn.

Mặc dù lý tưởng cho nhiều ứng dụng, hãy nhớ rằng vì là keo siêu dính, sản phẩm của Loctite có thể không giữ được lâu khi tiếp xúc lâu với nhiệt hoặc nước như keo silicon hoặc epoxy.

Xem thêm: Những điều cần biết về keo siêu dính

Vị trí á quân: Keo dán Gorilla Clear

Gorilla Glue thực tế đồng nghĩa với siêu keo chất lượng và vì lý do chính đáng. Sản phẩm này liên kết tốt với thủy tinh, gỗ, xốp, gốm, v.v.

Keo dán Gorilla Clear.

Keo dán Gorilla Clear.

Gorilla Glue tạo ra một liên kết rất mạnh, làm khô trong như pha lê. Áp dụng nó ở nhiệt độ phòng và để hai giờ cho nó khô, với một sự chữa khỏi hoàn toàn xảy ra trong vòng 24 giờ.

Là một cyanoacrylate, loại keo này không thích hợp cho các ứng dụng biển hoặc nhiệt độ cao, nhưng nó có thể được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Độ chính xác cao: Keo siêu dính Gorilla với bút vẽ và vòi phun

Cũng từ Gorilla Glue, tùy chọn này giúp bạn có thể thực hiện sửa chữa keo một cách chính xác. Bao gồm một bàn chải lông mịn và một đầu phun chính xác. Cả hai đều giúp bạn đảm bảo rằng keo sẽ đi chính xác đến nơi cần thiết. Những người đã phải cạo lớp keo khô bên ngoài của công việc sửa chữa sẽ cảm ơn vì những dụng cụ đi kèm. Lưu ý rằng sản phẩm Keo dán Gorilla này khô rất nhanh, đóng rắn trong vòng 10 đến 45 giây.

Tốt nhất cho hàng thủ công: Keo thủ công chính xác nghệ thuật Bearly

Keo thủ công của Bearly Art thích hợp cho các dự án liên quan đến tất cả các loại vật liệu - kính, nhưng cũng có giấy, bìa cứng và vải. Nó được chế tạo đặc biệt để không bị nhăn hoặc vón cục, và khô rõ ràng.

Bao gồm bốn mẹo khác nhau cho phép keo được áp dụng trong các hạt có độ dày khác nhau. Lưu ý rằng không giống như các loại keo khác không sử dụng được sau khi đông lạnh, công thức của Bearly Art vẫn giữ được liên kết sau khi rã đông.

Xem thêm: Những loại keo dán phổ biến

Tốt nhất cho màn hình điện thoại: Keo CAT PALM B-7000

Rất ít thứ gây khó chịu và mất tập trung như một vết nứt trên màn hình điện thoại thông minh. Với đầu kim được thiết kế cho ứng dụng siêu chính xác, CAT PALM cung cấp giải pháp kết dính sửa chữa có thể giúp bạn tránh chi phí thay thế màn hình quá đắt. Lớp keo này khô sau sáu phút và hoạt động hiệu quả để bịt kín chất lỏng và mảnh vỡ, giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị hư hỏng các thành phần bên ngoài.

Loại hạng nặng: Keo tê giác Ultra Kit

Bộ keo dán này bao gồm hai loại chất kết dính: keo khô ngay lập tức và một loại gel dày hơn, khô chậm hơn sẽ không bị khô hoặc làm tắc dụng cụ bôi. Được thiết kế để sửa chữa kính trên diện rộng, sản phẩm có khả năng chịu thời tiết và chống va đập. Hãy cẩn thận khi sử dụng loại keo nặng này! Phần thừa còn sót lại sau khi sửa chữa sẽ tạo thành lớp cặn trắng khó loại bỏ.

Keo Elmer's E1012

Một trong những tên tuổi lâu đời nhất trên thị trường chất kết dính, xi măng thủy tinh và xi măng Trung Quốc của Elmer's cũng là một lựa chọn có độ tin cậy cao. Nó được pha chế đặc biệt cho thủy tinh, gốm sứ và Trung Quốc, và được làm khô với lớp hoàn thiện trong suốt như pha lê. Nó không thấm nước, chịu nhiệt và an toàn cho máy rửa chén.

Điều tốt nhất về sản phẩm này là nó không độc hại, vì vậy bạn hãy tiếp tục sử dụng nó để sửa chữa những chiếc đĩa và cốc bị hỏng của mình. Keo này đóng rắn chỉ trong một phút, cho phép bạn sửa chữa nhiều hạng mục trong bất kỳ thời gian nào.

Keo dán đa năng Amazing Goop

Amazing Goop tránh được sự phức tạp của chất kết dính hai phần và chỉ đi kèm với một thành phần duy nhất. Không giống như các loại keo siêu dính khác, Amazing Goop vẫn giữ được độ mềm dẻo tốt khi khô.

Nó sẽ không bị nứt hoặc trở nên giòn ngay cả sau một thời gian dài. Nó không thấm nước, chịu được nhiệt độ, an toàn với máy rửa chén và là chất kết dính tuyệt vời cho mọi nhu cầu trong gia đình bạn. Nó chỉ tỏa ra một mùi mạnh khi nó thiết lập, nhưng mùi này sẽ biến mất trong thời gian ngắn.

Mẹo sử dụng keo để sửa chữa kính

Khi chọn loại keo dán kính tốt nhất để sửa chữa, ứng dụng thường là điều đầu tiên cần xem xét. Nếu kính được giữ trong nhà ở nơi khô ráo, sẽ dễ dàng hơn so với việc kính bị dính nước quá mức hoặc nhiệt độ quá cao. Keo dán gốc silicone hoặc epoxy thường hoạt động tốt hơn trong các tình huống ẩm ướt.

Mẹo sử dụng keo để sửa chữa kính.

Mẹo sử dụng keo để sửa chữa kính.

Các loại keo khác nhau có thời gian khô và đóng rắn khác nhau. Epoxies phải được đo và trộn một cách chính xác để có hiệu quả tối đa. Việc không tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất có thể dẫn đến việc sửa chữa bị lỗi, lãng phí thời gian và thêm chi phí. Để tận dụng tối đa keo, hãy xem xét các mẹo sau:

  1. Chuẩn bị khu vực sửa chữa và đọc tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi bắt đầu sửa chữa.
  2. Làm sạch hoàn toàn vòi phun và bất kỳ dụng cụ ứng dụng nào. Keo khô trên nắp hoặc dụng cụ bôi có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng trong tương lai.
  3. Không sử dụng nhiều hơn mức cần thiết để hoàn thành việc sửa chữa. Chất kết dính dư thừa có thể ảnh hưởng đến độ mờ của kính.
Xem thêm: 5 loại keo dán phổ biến ở Halana
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết