DANH MỤC SẢN PHẨM

May công nghiệp và các loại máy may tốt nhất hiện nay

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) mở ra một kỷ nguyên số trong đó xu hướng chủ đạo là sự kết hợp giữa các hệ thống thực và ảo, internet kết nối vạn vật (IOT) và các hệ thống kết nối internet (IOS).

Hiện nay, may mặc không chỉ đơn giản là ngành nghề sản xuất quần áo, phụ kiện phục vụ đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước. Dệt may là ngành có sự cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, và cũng là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua.

May công nghiệp là gì?

Nói đơn giản nó là ngành trang bị kiến thức về kỹ thuật cắt – may, khuôn mẫu các sản phẩm, cữ gá, máy móc và thiết bị chuyên ngành may mặc…đáp ứng nhu cầu về may mặc, thời trang của con người. Với những sản phẩm đa dạng, vai trò của ngành vừa đảm bảo về thẩm mỹ vừa đảm vảo về sản lượng sản xuất, năng lực cạnh tranh khi tham gia xuất khẩu.

Máy may công nghiệp.

Máy may công nghiệp.

Xu thế sử dụng robot hoặc các thiết bị tự động hóa hiện nay cho các khâu kỹ thuật khó hoặc các bước công việc lặp đi lặp lại đang được quan tâm. Sử dụng robot trong khâu trải vải, cắt có thể giúp giảm tới 80% lao động, tiết kiệm được 3% nguyên vật liệu; trong các công đoạn khó như mổ túi, tra tay, vào cổ… sử dụng thiết bị, robot tự động sẽ làm giảm đáng kể số lao động. Một ứng dụng quan trọng khác của công nghệ 4.0 đối với ngành may đó là khâu thiết kế và công nghệ in 3D sẽ giúp cho việc định hình từng sản phẩm hiệu quả.

Xem thêm: Thiết kế chế tạo xe tự hành AGV trong công nghiệp

Các loại máy may công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nhằm nâng cao chất lượng hàng may mặc cũng như cải thiện năng suất đầu ra cho sản phẩm, nhiều doanh nghiệp ngành may mặc đã không ngừng áp dụng nhiều cách thức, kỹ thuật may khác nhau đối với từng loại hàng, mẫu mã, và chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại máy may công nghiệp hiện đại cũng là một cách giúp doanh nghiệp tăng năng suất, chất lượng hàng hóa mà lại tiết giảm được đáng kể chi phí sản xuất (bao gồm nguyên vật liệu hao hụt khi sản xuất và cả số lượng nhân công).

Các hãng sản xuất máy may công nghiệp vì thế cũng không ngừng nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra nhiều các loại máy may công nghiệp nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu này của các doanh nghiệp may mặc. Halana xin giới thiệu đến các bạn một số loại máy may công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Global

Là một thương hiệu của Hà Lan, chuyên sản xuất và phân phối các máy may công nghiệp cho nhiều lĩnh vực may công nghiệp như: may mặc, da giày, máy chuyên dụng may các sản phẩm thời trang khác,... Máy may công nghiệp Global đạt được các tiêu chuẩn cao nhất của Eurozone, nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng máy. Một số ưu điểm của máy may Global như:

  1. Thiết kế nhỏ gọn, khoa học; dễ sử dụng cũng như khi lau chùi.
  2. Máy vận hành êm, hạn chế run lắc
  3. Có thể tùy chỉnh nhiều chế độ như: mũi may zigzag, thắc rút, móc xích,.....
  4. Đèn led với độ sáng thích hợp cho mắt
  5. Tiết kiệm điện tối đa

Global là một thương hiệu lâu đời, và rất được ưa chuộng tại các nước khu vực châu Âu. Các bạn có thể truy cập vào link sau để tham khảo thêm về một số các máy may công nghiệp Global.

 Máy may công nghiệp Global.

Máy may công nghiệp Global.

Brother

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến sản phẩm của thương hiệu máy may Brother là thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của một chiếc máy may công nghiệp điện tử. Máy may Brother có nhiều ưu điểm trong hình thức may đến độ bền cao.

Juki

Juki là một trong những thương hiệu máy may nổi tiếng được sản xuất và phân phối của Nhật Bản. Máy may Juki thuộc vào hàng sản phẩm cao cấp, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khó của người tiêu dùng.

Máy may Juki.

Máy may Juki.

Siruba

Đây là một thương hiệu máy may nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm được làm ra đều đảm bảo cả về chất lượng và giá cả. Bạn có thể chọn lựa mua sản phẩm máy may 1 kim hay máy may 2 kim đều được, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chính bạn. Ưu điểm của các thương hiệu sản phẩm từ Nhật Bản chính là dùng được lâu, tuổi thọ sẽ kéo dài

Sunstar

Đây là một đại diện đến từ Hàn Quốc, máy may Sunstar được đánh giá khá cao với các ưu điểm. Đầu tiên đó là độ bền đảm bảo, đặc biệt là với dàn cào cứng cáp giúp bạn may vá được với các loại vải. Thêm vào đó là cấu tạo giúp thiết kế điện năng và giúp bạn đạt được hiệu suất cao nhất khi sử dụng sản phẩm.

Máy may Sunstar.

Máy may Sunstar.

Kingtex

Kingtex là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về các dòng máy may công nghiệp đến từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm của Kingtex luôn được người dùng đón nhận và tin tưởng bởi những tính năng ưu Việt với đường chỉ phong phú, đa chức năng và thân thiện với người dùng,…

Kết luận

Trên đây là một số loại máy may công nghiệp mà bạn nên tham khảo qua, trước khi chọn mua cho dây chuyền may công nghiệp của công ty bạn. Ngoài ra, Halana cũng gợi ý đến bạn một số giải pháp Logistics như thiết kế và quản lý nhà kho, ứng dụng xe tự hành AGV,... nhằm giúp doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao năng lực kinh doanh, sản xuất.

Xem thêm: 5 xu hướng công nghệ sản xuất đáng xem
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết