logo
cart


logo

Địa chỉ mua máy uốn thanh cái chính hãng chất lượng tốt

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Bạn đang muốn mua máy uốn thanh cái nhưng chưa biết mình nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm đang tràn lan trên thị trường thì hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều làm cho người tiêu dùng luôn đặt ra tâm lý hoang mang khi mua hàng. Để giúp các bạn tìm địa chỉ mua máy uốn thanh cái chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về máy uốn thanh cái thủy lực 

Máy uốn thanh cái thủy lực là loại máy chuyên dụng để uốn các loại thanh cái, thép tấm có độ dày 10-12mm thành những đường cong khác nhau và có góc uốn tối đa 90 độ. Máy thuộc loại bơm rời nên cần kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để tạo thành bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh. Nhờ sử dụng hệ thống thủy lực mà lực ép do máy tạo ra đủ lớn để uốn các loại thanh cái, người sử dụng cũng có thể đứng từ xa vận hành máy mà không hề tốn quá nhiều công sức.

Vì sao nên sử dụng máy uốn thanh cái thủy lực

Thông thường khi sử dụng những công cụ uốn bằng cơ thì người sử dụng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, sản phẩm sau khi uốn cũng không đạt được độ cong theo mong muốn, chưa kể đến các loại thanh cái khi uốn có độ cứng rất cao. 

Các loại thanh cái có kích thước khác nhau nên muốn uốn theo đường cong như ý thì cần có sự hỗ trợ của máy uốn thanh cái thủy lực. Nhờ có hệ thống hoạt động thông minh mà thanh cái sau khi uốn được đảm bảo tính thẩm mĩ, không bị lỗi. Người sử dụng máy uốn thanh cái thủy lực cũng tiết kiệm được thời gian và sức lao động rất nhiều so với việc sử dụng những công cụ uốn bằng cơ khác.

Nên chọn máy uốn thanh cái thủy lực như thế nào?

Hiện nay máy uốn thanh cái thủy lực có rất nhiều loại, được sản xuất và phân phối bởi nhiều thương hiệu như: TLP, TAC, ZUPPER,....Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm ưng ý, đương nhiên giá cả các loại máy này rất khác nhau. Nguyên nhân là mỗi loại máy có kích cỡ, thông số cấu hình và công suất làm việc khác nhau.

Tuy nhiên hiện nay, người dùng thích sử dụng máy uốn thanh cái thủy lực TLP được sản xuất bởi hãng TLP HYDRAULIC TOOLS, có chất lượng và giá cả rất phải chăng. So với dòng máy khác thì máy này có chất lượng tốt, bền và tốc độ cắt nhanh, đảm bảo, quá trình sử dụng rất dễ dàng. Đây cũng là loại máy uốn thanh cái được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Giá bán các loại bơm điện thủy lực
Ưu điểm nổi bật của bơm điện thủy lực
Các loại máy uốn thanh cái được sử dụng nhiều nhất

 

Tags:

Tin Mới Nhất