DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi ích khi sử dụng bơm tay thủy lực

Hầu hết bơm tay thủy lực là loại thiết bị không thể thiếu đối với người dùng khi sử dụng các loại dụng cụ thủy lực khác như: kích thủy lực, đầu ép cos thủy lực, kìm cắt cáp thủy lực,.... nếu không có nó thì các thiết bị thủy lực khác không thể hoạt động hoàn chỉnh được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về bơm tay thủy lực và lợi ích khi chọn mua loại sản phẩm này.

Giới thiệu về bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là loại dụng cụ chuyên dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như: kích thủy lực, kìm bấm cos, kìm cắt cáp,... Nói đơn giản hơn thì những thiết bị thủy lực khác (kích, kìm cắt cáp, kìm ép cos) muốn hoạt động được phải có sự kết nối với bơm tay thủy lực.

Bơm hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar, có nhiều mẫu mã, kích cỡ và lưu lượng bơm khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại bơm phù hợp với yêu cầu làm việc của mình. 

Thông thường bơm tay thủy lực đã được tích hợp sẵn ống dây thủy lực, người sử dụng chỉ việc kết nối với thiết bị thủy lực khác và vận hành, đỡ tốn chi phí đầu tư, thời gian và sức lao động.

Xem thêm: Tổng quan về kích cá sấu

Giới thiệu về bơm tay thủy lực

Giới thiệu về bơm tay thủy lực

Vì sao nên sử dụng bơm tay thủy lực?

Thực tế thì ngoài bơm tay thủy lực ra trên thị trường vẫn còn có sản phẩm bơm điện thủy lực, loại này cho hiệu suất làm việc rất cao, hơn cả bơm tay thủy lực nhưng lại có nhược điểm là có chi phí đầu tư khá cao và chỉ phù hợp sử dụng với những thiết bị thủy lực có kích cỡ lớn và có yêu cầu làm việc cao. 

Nếu người dùng chỉ sử dụng những thiết bị thủy lực có kích cỡ vừa và yêu cầu làm việc ở mức trung bình thì việc sử dụng bơm điện thủy lực làm bộ nguồn sẽ gây lãng phí về công suất làm việc của bơm và chi phí đầu tư. Đó cũng là lý do mà bạn nên sử dụng bơm tay thủy lực.

Vì sao nên sử dụng bơm tay thủy lực?

Vì sao nên sử dụng bơm tay thủy lực?

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực

  1. Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại bơm khác. 
  2. Sử dụng sức tay để vận hành nên không cần thêm bất kì nguồn lực nào khác hỗ trợ. 
  3. Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, sức lao động, nhiên liệu, chi phí. 
  4. Hiệu suất làm việc tốt.
Xem thêm: Đặc điểm của bơm thủy lực

Lợi ích khi sử dụng bơm tay thủy lực

Lợi ích khi sử dụng bơm tay thủy lực

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp bơm tay thủy lực uy tín thì Halana sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt.

Nền tảng thương mại điện tử B2B với hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau đem đến trải nghiệm mua sắm cho quý khách hàng dễ dàng nhất với độ uy tín của các nhà cung cấp được kiểm duyệt gắt gao đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường hãy đến với Halana nếu bạn muốn bán hàng và mua hàng cho doanh nghiệp.

Halana - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng!

Halana tự tin với khách hàng là nhà cung cấp bơm tay thủy lực giá rẻ chất lượng với giá cả hợp lý, doanh nghiệp khi mua hàng tại Halana sẽ được đảm bảo:

  1. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, cung cấp chính hãng, có bảo hành.
  2. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm - nhiệt tình.
  4. Giá cả hợp lý uy tín về chất lượng , đặc biệt ưu đãi mua càng nhiều giá lại càng rẻ.

Kết luận

Trên đây là bài viết về lợi ích về bơm tay thủy lực. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Halana để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết