DANH MỤC SẢN PHẨM

Công dụng của những thùng giấy carton cũ

Thùng carton là vật dụng rất phổ biết trong đời sống hiện nay. Và những chiếc thùng giấy carton cũ có thể được tái chế và sử dụng lại để làm được nhiều việc có ích khác và giúp mọi người tiết kiệm hơn. Vậy hãy cùng HALANA theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về công dụng của những thùng giấy carton cũ nhé!

Thùng carton cũ là gì?

Thùng carton cũ là những thùng carton đã qua sử dụng và được giữ lại dùng để đóng gói những hàng hoá khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Thùng carton cũ có thể được tái chế và sử dụng lại một hoặc nhiều lần.

Nếu thùng carton cũ sau khi được sử dụng nhiều lần đã cũ hoặc bị rách thì vẫn có thể được cắt thành nhiề miếng nhỏ dùng là tấm lót hàng khi đóng gói. Nếu trong trường hợp cũ quá hoặc không sử dụng lại được nữa thì những thùng giấy carton cũ đó se được mang đến những nhà máy tái chế giấy.

Thùng carton cũ đã qua sử dụng.

Thùng carton cũ đã qua sử dụng.

Thùng giấy carton cũ nguồn gốc là những thùng carton thường, vì thế phân loại cũng giống như vậy. Có thể phân theo số lớp như là thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp hoặc phân theo tên gọi như là thùng carton thông thường, thùng carton âm dương, thùng carton nắp cài,…

Xem thêm: Tổng quan về thùng carton

Công dụng của những thùng giấy carton cũ

Thùng giấy carton cũ mang lại cho con người rất nhiều công dụng hữu ích cho đời sống hàng ngày, những công dụng của thùng carton cũ được kể đến sau đây:

Tái sử dụng lại nhiều lần

Việc tái sử dụng thùng carton khá là phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều cách để tái sử dụng lại thùng carton, thùng carton cũ được dùng lại để đóng gói và vận chuyển hàng hoá, đóng gói hàng lưu trữ hoặc làm tấm lót trong những kiện hàng hoá.

Tái chế lại

Có rất nhiều cách để tái chế thùng carton sau khi những thùng carton đó không được sử dụng nữa. Như là:

 1. Mang đến các nhà máy tái chế giấy để sản xuất giấy cuộn và sau đó sản xuất những chiếc thùng carton mới.
 2. Tái chế thành những vật dụng hữu ích như là giá sách, khung ảnh, kệ đựng đồ, đồ chơi cho trẻ em, hộp đựng, chậu hoa,…

Tái chế thùng giấy carton cũ.

Tái chế thùng giấy carton cũ.

Tiết kiệm chi phí

Trong một số trường hợp thì người dùng nên sử dụng thùng carton để tiết kiệm chi phí. Điển hình là thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ, nhiều đơn vị đã chuyên thu gom các thùng carton cũ để phục vụ nhu cầu này.

Khi sử dụng thùng carton cũ thì chi phí mua thùng có thể giảm xuống 50% hoặc 75%. Nhờ đó chúng ta tiết kiệm được một khoản lớn tiền.

Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng lại những chiếc thùng giấy carton cũ là đang chung tay góp phần bảo vệ môi trường, giúp lượng rác hàng năm trên thế giới giảm xuống đáng kể. Nhờ đó mà môi trường của chúng ta sẽ trở nên sạch sẽ và đẹp hơn.

Xem thêm: Các loại thùng carton ở HALANA

Cách tái chế thùng carton

Tái chế thùng carton có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo một số cách mà HALANA đưa ra sau đây:

 1. Làm tủ kéo
 2. Kẹp điện thoại, giá đỡ Ipad
 3. Kệ
 4. Giá sách
 5. Khay đựng giấy tờ
 6. Khay để điện thoại
 7. Đèn
 8. Đồ chơi cho trẻ em
 9. Giá đựng dép
 10. Khay đựng bút, thước
 11. Giỏ đựng đồ
 12. Kệ treo chìa khoá, điện thoại
 13. Hộp để đồ văn phòng
 14. Hộp đựng laptop
 15. Khung ảnh

Cách chọn mua thùng giấy carton cũ chất lượng

Mua thùng carton đã qua sử dụng sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của sản phẩm có sẵn. Ví dụ như khi chuyển nhà, những đồ dễ vỡ như cốc hay đĩa, lọ hoa… thì nên mua những loại thùng giấy carton cũ có kích thước nhỏ và chất lượng cao. Đối với quần áo hoặc các vật dụng nhẹ và cồng kềnh khác, bạn sẽ cần chọn thùng carton có kích thước lớn hơn. Đối với sách, báo, tài liệu, bạn nên mua những thùng giấy có kích thước vừa phải.

Lựa chọn thùng carton cũ sao cho chất lượng.

Lựa chọn thùng carton cũ sao cho chất lượng.

Tuy nhiên, các thùng carton giá rẻ phải có đầy đủ thông tin như mã vạch, xuất xứ sản phẩm, ký hiệu theo đúng quy chuẩn. Nên sử dụngi dạng thùng carton có nắp phủ để khi đóng thùng giấy giúp cho chắc chắn hơn.

Mua thùng carton cũ ở đâu uy tín?

Thùng carton được sản xuất và bày bán ở nhiều công ty, nhà máy và xưởng. Nhưng để lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp thùng carton cũ chất lượng đi đôi với giá rẻ thì là một việc rất khó. Để trả lời cho câu hỏi nên mua thùng carton cũ ở đâu thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn Công ty Cổ phần HALANA.

Công ty Cổ phần HALANA tự tin là nhà cung cấp sản phẩm thùng giấy carton cũ giá rẻ và chất lượng, đảm bảo giá thành bạn chi trả xứng đáng với chất lượng sản phẩm bạn có được. Khi đến với HALANA bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những mẫu mã và chất lượng của thùng carton ở đây.

Bằng kinh nghiệm của mình, công ty Cổ phần HALANA đóng vai trò như một nhà tuyển lựa, chỉ phân phối những dòng sản phẩm có uy tín, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do công ty cung cấp.

Xem thêm: Các nhà cung cấp thùng carton cũ

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà HALANA đã đề cập ở bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc hiểu rõ về thùng giấy carton cũ cũng như là những công dụng của chúng. Và đừng quên theo dõi HALANA biết thêm những kiến thức mới thú vị hơn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!


Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết