DANH MỤC SẢN PHẨM

Có bao nhiêu loại rùa chuyển hàng?

Ở Việt Nam hiện nay các ngành công nghiệp nặng ngày càng trở nên phát triển. Chính vì thế mà các thiết bị phục vụ cho ngành nghề này được sản xuất với số lượng lớn. Điều này dẫn đến tình trạng di chuyển máy móc trở nên khó khăn hơn. Muốn khắc phục được hạn chế này thì rùa chuyển hàng được xem là giải pháp tối ưu nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu xem có bao nhiêu loại rùa chuyển hàng được sử dụng nhiều, chất lượng tốt.

Lợi ích khi sử dụng rùa chuyển hàng

Rùa chuyển hàng thường xuất hiện nhiều trong các công ty hay nhà máy chuyên về lĩnh vực cơ khí. Ở đây họ sẽ dùng rùa chuyển hàng để đưa các thiết bị có trọng tải nặng di chuyển đến các vị trí tập kết. Sản phẩm này có thể hoạt động nhanh chóng, cách di chuyển khá nhẹ nhàng.

Thiết bị có thể tải hàng hóa có trọng lượng lớn đến vài tấn. Chúng hoạt độc lập và có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường và điều kiện làm việc khác nhau. Quá trình điều khiến dễ dàng, dựa vào thông số kỹ thuật in trên rùa chuyển hàng.Lợi ích khi sử dụng rùa chuyển hàng

Lợi ích khi sử dụng rùa chuyển hàng

Cấu tạo của rùa chuyển hàng như thế nào?

Rùa chuyển hàng có cấu tạo khá đặc biệt với nhiều bộ phận liên kết với nhau một cách chặt chẽ. Cấu tạo của rùa chuyển hàng rất đơn giản và gồm những bộ phận cơ bản như sau: 

  1. Mâm cố định: được sản xuất bằng thép cao cấp, có khả năng xoay chuyển 
  2. Con lăn: bộ phận được xử lý nhiệt kỹ càng, độ bền cực tốt. Các con lăn giúp người điều khiến vượt qua được nhiều đoạn đường gập ghềnh hay các vật cản. Đảm bảo hàng hóa đến nơi tập kết nguyên vẹn, không đổ vỡ.
Xem thêm: Những ứng dụng của tời điện trong cuộc sống

Các loại rùa chuyển hàng chất lượng tốt

Hiện nay có bao nhiêu loại rùa chuyển hàng? Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các nhà sản xuất sẽ có những con rùa chuyển hàng tương ứng. Bạn có thể tham khảo các rùa chuyển như: 

Rùa chuyển hàng thiết kế mâm phẳng 

Đây là một trong những thiết kế rùa chuyển hàng có lượng người dùng nhiều nhất. Bởi thiết bị có bề mặt mâm cố định, sử dụng rộng rãi cho các lĩnh vực sản xuất thiết bị hạng nặng. Sử dụng rùa chuyển hàng này đảm bảo hàng có giữ được nguyên vẹn, không bị thay đổi về chất lượng.

Rùa chuyển hàng thiết kế mâm phẳng 

Rùa chuyển hàng thiết kế mâm phẳng 

Rùa chuyển hàng thiết kế dạng mâm xoay 

Với thiết kế mâm xoay, rùa chuyển hàng có thể xoay được nhiều hướng khác nhau khi di chuyển. Do đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi muốn hạ hàng hóa xuống bãi kho. Bề mặt của mâm được làm từ chất liệu thép không gỉ, chịu được tác động mạnh. Vì thế, rất phù hợp cho việc vận chuyển các linh kiện điện tử có trọng lượng nặng. 

Rùa chuyển hàng thiết kế tay kéo

Rùa chuyển hàng thiết kế dạng mâm xoay 

Rùa chuyển hàng thiết kế tay kéo

Dùng rùa chuyển hàng có tay kéo sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh được hướng đi của thiết bị. Đồng thời, không mất mất sức để đẩy rùa chạy, thời gian di chuyển nhanh chóng. Bạn có thể dùng rùa chuyển tay kéo với lượng hàng lớn đặt lên trên mà không lo cồng kềnh. Bởi thiết kế tay cầm được xem như một điểm tựa cho hàng khi di chuyển. 

Rùa chuyển hàng thiết kế tay kéo

Rùa chuyển hàng kèm thanh điều chỉnh

Nếu bạn cần tìm một loại rùa chuyển hàng có thể tùy chỉnh lớn nhỏ thì hãy dùng loại thiết kế có thanh điều chỉnh. Bạn có thể thay đổi kích thước thiết bị bằng cách kéo lên/ kéo xuống. Thiết bị này có thể linh hoạt thay đổi theo lượng hàng hóa cần sắp xếp. Do đó, phù hợp với những công ty có lượng hàng đa dạng. 

Rùa chuyển hàng kèm thanh điều chỉnh

Rùa chuyển hàng kèm thanh điều chỉnh

Kết luận

Như vậy với những chia sẻ ở trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu có bao nhiêu loại rùa chuyển hàng. Nếu bạn cần một trong số rùa chuyển này thì hãy ghé tới Halana để tham khảo nhé

Xem thêm: Cách lắp đặt và sử dụng rùa chuyển hàng
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết