DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảy Loại Dây An Toàn Chất Lượng Giá Trên Một Triệu Đồng

Trên thị trường hiện nay không thể thiếu các loại dây an toàn bảo hộ cho người lao động trong các môi trường làm việc. Gía của dây an toàn dao động từ vài chục nghìn đến những con số cao hơn gấp một trăm lần cũng có thể bắt gặp. Sau đây là bảy loại dây an toàn đắt nhưng xắt ra miếng của Halana.

Dây Đai Toàn Thân Blue Eagle NP787

Dây đai toàn thân Blue Eagle NP787 là thiết bị bảo hộ hỗ trợ người lao động làm việc trên cao, nguy hiểm ... Blue Eagle NP787 là sự kết hợp của 1 dây nịt toàn thân và 1 dây nịt toàn thân đáp ứng tiêu chuẩn TCVN, CE EN.

Dây đai toàn thân Blue Eagle NP787

Dây đai toàn thân Blue Eagle NP787

Đặc Điểm

 1. Dây đai toàn thân Blue Eagle NP787 có thiết kế nhỏ gọn và đường may chắc chắn, mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.
 2. Thiết bị giúp bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao, hạn chế tai nạn lao động và giúp người lao động yên tâm làm việc đạt hiệu quả tối đa.
 3. Dây treo có đường kính 14mm, dài 1,5m thuận tiện khi sử dụng và di chuyển.
 4. Khoá móc khóa được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền và chắc, đặc biệt chống gỉ sét cho tuổi thọ cao hơn.

Bảo Quản Và Kiểm Tra

 1. Trước khi thử cần kiểm tra ổ khóa cũng như đường chỉ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 2. Sau khi thử dây an toàn, ghi ngày thử, trọng lượng thử và ghi nhận xét. Cũng cần lưu ý công suất định mức trên cáp đã thử nghiệm, chỉ sử dụng dây có đánh dấu tốt.
 3. Hàng ngày trước khi làm việc cần tự kiểm tra dây an toàn. Chúng ta có thể kiểm tra điều này bằng cách quấn dây đeo quanh người rồi buộc vào một vật chắc chắn trên sàn, kẹp chân, ngả người về phía sau.
 4. Kiểm tra xem có hiện tượng gì không, nơi cất đai, toàn thân nơi khô ráo, sạch sẽ tránh ẩm ướt.

Dây An Toàn Đai Bụng 3 Khóa Định Vị ADELA SC19

Đai thắt lưng ADELA SC19 3 Khóa phù hợp với những người công nhân làm việc trên cột, trụ. Nó được sử dụng kết hợp với một sợi dây dài 2 m với hai đầu của hai khóa chốt nhỏ H6702 có độ mở 21 mm. Sản phẩm dây đai an toàn chất lượng, thương hiệu Adela là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay.

Sản phẩm dây đai an toàn Adela có xuất xứ từ Đài Loan, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới Dây an toàn Adela cũng đã có mặt tại Việt Nam và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng .

Đặc Điểm

Dây an toàn đai bụng 3 khóa định vị ADELA SC19 được làm từ chất liệu sợi polyester, có đệm lưng, dài 1,3m, các khóa nối và khóa điều chỉnh được làm bằng thép không gỉ, sử dụng kết hợp với thắt lưng dài 2m có hai khóa hai đầu nhấn móc nhỏ H-6702 có độ mở 21mm.

Dây an toàn đai bụng 3 khóa định vị ADELA SC19

Dây an toàn đai bụng 3 khóa định vị ADELA SC19

Dây an toàn đai bụng 3 khóa định vị ADELA SC19 gồm dây lưng, dây treo và dây quảng mông. Trong đó:

Dây lưng:

 1. Đai vải dẹt 45 mm, dài 1,2 m. 1 vòng đôi 4 cạnh và 3 vòng kim loại D được gắn vào thắt lưng, cho phép kết nối với 1 hoặc 2 băng đô.
 2. Đệm mềm ở mặt sau.
 3. Phần đệm lưng rộng 105 mm và dài 700 mm, có vòng treo và 1 túi vải để đựng dụng cụ.

Dây quàng mông:

 1. Được may cố định vào dây lưng,
 2. Chi tiết này giúp người dùng giảm trọng lực dồn vào vùng lưng, đỡ mỏi chân khi đứng thao tác trên cột.

Dây treo (dây quàng trụ):

 1. Được làm bằng sợi dệt rộng 45 mm, dài 2 mét và có thể điều chỉnh bằng khóa điều chỉnh.
 2. Quai có 2 móc kim loại nhỏ H6702 Φ21 mm, mỗi móc có khóa an toàn 2 tầng.
 3. Dây buộc được cố định bằng 1 bao da. Dài 650 mm, có thể tháo rời nhờ khóa kéo.
Xem thêm: Các loại dây an toàn phổ biến

Dây An Toàn Toàn Thân Và Dây Treo Giảm Sóc 2 Móc ADELA H4501H4501+EW71052

Dây an toàn toàn thân và dây treo giảm sóc 2 móc ADELA H4501H4501+EW71052 là công cụ hiệu quả đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao và có sức chịu lực tốt, rất an toàn cho người sử dụng.

Đặc Điểm

Dây an toàn toàn thân và dây treo giảm sóc 2 móc ADELA H4501H4501+EW71052 đều được làm từ nguyên liệu sợi Polyester bền và chắc chắn, các khoá nối và móc khoá điều chỉnh được làm từ kim loại thép không rỉ, đem đến độ bền cao.

Dây an toàn toàn thân và dây treo giảm sóc 2 móc ADELA H4501H4501+EW71052

Dây an toàn toàn thân và dây treo giảm sóc 2 móc ADELA H4501H4501+EW71052

Cấu tạo gồm hai dây kết hợp với nhau gắn cố định vào cục giảm sốc, hai đầu dây là hai móc khóa to có độ mở 53mm, móc khóa kết hợp với dây giảm sóc.

Mỗi dây đều hoạt động riêng lẻ tốt được kết hợp thành dây đôi cho phép người dùng có thể di chuyển linh hoạt liên tục, hai dây được gắn liền với móc khóa để tăng thêm độ an toàn.

Dây giảm sốc gồm sợi dù đường kính 14mm x 1,5m, chịu được lực tĩnh là 22 kN và lực động là 6 kN. Băng giảm sốc rộng 45mm chế tạo từ sợi Polyester.

Dây an toàn toàn thân có thể điều chỉnh được dây ở đùi, ngực và bụng tạo cảm giác an toàn thoái mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, bộ chống sốc 2 móc Adela còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác như xây dựng, cơ khí, nội thất ...

Bảo Quản Và Kiểm Tra

 1. Có biện pháp sửa chữa và thay thế nếu thấy hiện tượng rò rỉ hoặc đứt dây…
 2. Nơi bảo quản bộ chống sốc cần để chỗ khô ráo, sạch sẽ, tránh nơi ẩm thấp. Sau khi làm việc xong phải cuộn lại dây gọn gàng, bảo quản cẩn thận.
 3. Trước khi làm việc, cần kiểm tra dây đai toàn thân và dây chống sốc một lần nữa.
 4. Việc mang dây an toàn quá chặt hoặc quá rộng đều dẫn đến những nguy hiểm không đáng có. Vì vậy, người lao động cần điều chỉnh dây chống sốc sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Dây An Toàn Lanyard 2 Móc 3M 1390398

Dây an toàn lanyard 2 móc 3M 1390398 là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng kết hợp với bộ đai an toàn, nhằm hỗ trợ cho người lao động trên các vị trí làm việc cao, nguy hiểm...

Đặc Điểm

 1. Dây an toàn lanyard 2 móc 3M 1390398 được thiết kế nhỏ gọn, với trọng lượng 1.200g và dây đôi nên chắc chắn, đem lại độ an toàn tối đa cho người dùng.
 2. Thiết bị giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Dây an toàn lanyard 2 móc 3M 1390398

Dây an toàn lanyard 2 móc 3M 1390398

 1. Dây đai 3M được làm bằng sợi polyester với màu trắng nổi bật, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và quan sát khi làm việc.
 2. Móc hình chữ D được làm từ thép mạ kẽm trắng, nên rất bền và chắc, đặc biệt không gỉ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 3. Sử dụng cho các công việc trên cao trong tất cả các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ...

Bảo Quản Và Kiểm Tra

 1. Trước khi thử cần phải kiểm tra khóa móc, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 2. Hằng ngày trước khi làm việc cần phải tự mình kiểm tra lại dây an toàn một lần nữa.
 3. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách đeo dây vào người rồi buộc vào vật chắc chắn ở dưới đất, chụm chân lại, ngả người ra phía sau xem xét xem dây có hiện tượng gì không.
 4. Nơi bảo quản dây an toàn cần để chỗ khô ráo, sạch sẽ tránh để nơi ẩm thấp. Sau khi làm xong việc phải cuộn lại dây gọn gàng, bảo quản cẩn thận.
 5. Dây an toàn 3M 1390398 dùng trong bảo hộ lao động, giúp người sử dụng giữ được cơ thể cân bằng khi làm việc ở trên các tòa nhà cao tầng cách mặt đất hàng chục mét. Vì vậy, đây là thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho người lao động.

Dây Giảm Sốc 1 Móc Khoá Dài 1.6m PROGUARD PG141069-LH

Để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn nghề nghiệp xảy ra trong suốt quá trình làm việc. Việc trang bị các thiết bị dây an toàn là rất cần thiết, giúp công nhân cảm thấy an toàn nhất và đảm bảo tính mạng tốt nhất. Dây giảm sốc 1 móc khóa to Proguard PG141069-LH là thiết bị bảo hộ lao động cao cấp của Proguard, sẽ là lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng ngày.

Đặc Điểm

Dây giảm sốc 1 móc khóa to Proguard PG141069-LH được làm từ nguyên liệu sợi Polyamide, các khóa nối và khóa điều chỉnh được làm từ kim loại thép không gỉ.

Dây giảm sốc 1 móc khóa to Proguard PG141069-LH

Dây giảm sốc 1 móc khóa to Proguard PG141069-LH

Dây chịu được lực tĩnh là 22kN và lực động là 6kN. Với tổng chiều dài là 1.6m, dây bao gồm 2 phần:

 1. Dây nối: dây nối được làm từ polyamide rất bền, với một đầu là móc khóa nhấn to, một đầu được nối với dây giảm sóc.
 2. Dây giảm sóc có hai đầu là hai móc khóa, một đầu được nối với dây nối.

Dây giảm sốc 1 móc khóa to có giảm sóc, dài 1.6M

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 354 và EN 355.

Dây giảm sốc là phụ kiện bảo hộ lao động giúp cho người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường trên cao bảo vệ an toàn nhất cho tính mạng của mình.

Bảo Quản Và Kiểm Tra

 1. Có thể vệ sinh dễ dàng sau khi dùng và dùng lại nhiều lần.
 2. Trước khi sử dụng cần kiểm tra kĩ dây đeo và các khóa nối, xem có chắc chắn hay hư hỏng gì không…
 3. Không được tự ý thay đổi hay trộn lẫn sử dụng các chi tiết của dây với nhau để tránh xảy ra các sự cố.

Dây Chống Sốc Hai Móc MB9007

Dây chống sốc hai móc MB9007 là thiết bị bảo hộ để hỗ trợ cho người lao động trên các vị trí làm việc cao, nguy hiểm... Sản phẩm có cấu trúc nhỏ gọn, giúp người lao động dễ mặc và sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn EN 355:2002.

Đặc Điểm

Dây chống sốc hai móc MB9007 được thiết kế nhỏ gọn, và có đường may chắc chắn, đem lại độ an toàn tối đa cho người dùng.

Dây chống sốc hai móc MB9007

Dây chống sốc hai móc MB9007

Thiết bị giúp bảo vệ cho người lao động khi làm việc trên cao nhằm hạn chế các tai nạn lao động xảy ra, đồng thời giúp người lao động có thể an tâm làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Dây chống sốc được làm từ sợi polyester có đường kính 12mm, sợi xoắn 3 dây dài 1,7m.

Bộ phận móc nối :

 1. Móc : mở rộng tối đa 53mm được làm bằng thép mạ kẽm trắng
 2. Móc khóa nối : mở rộng 17mm, mạ kẽm trắng, hệ thống khóa xoa

Độ cao tối thiểu an toàn cho phép ( so với mặt đất ) là 6.5m

Dây chống sốc hai móc MB9007 được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau tại các môi trường trên cao, trật hẹp, .... như xây dựng, khai thác, điện lực,..... Đây là một trong những thiết bị cần thiết để bảo đảm an toàn chống rơi cho người lao động.

Dây Giảm Sốc 2 Móc Khoá Dài 1.6m PROGUARD PG141068-LOH

Dây giảm sốc 2 móc khoá dài 1.6m PROGUARD PG141068-LOH là phụ kiện bảo hộ lao động giúp cho người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường trên cao bảo vệ an toàn nhất cho tính mạng của mình

Proguard là nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động và hàng ngàn các sản phẩm công nghiệp khác. Hiện nay, Proguard với 7 chi nhánh trên toàn quốc và hơn hàng trăm nhà phân phối chuyên dụng chuyên cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao.

Đặc Điểm

 1. Dây giảm sốc 2 móc khoá dài 1.6m PROGUARD PG141068-LOH có cấu tạo gồm hai dây kết hợp với nhau bằng móc khóa, hai đầu dây là hai khóa nhấn, móc khóa kết hợp với dây giảm sóc.
 2. Dây giảm sốc 2 móc được làm từ nguyên liệu sợi Polyamide, chịu được lực tĩnh là 22 kN và lực động là 6 kN.

Dây giảm sốc 2 móc khoá dài 1.6m PROGUARD PG141068-LOH

Dây giảm sốc 2 móc khoá dài 1.6m PROGUARD PG141068-LOH

 1. Mỗi dây đều hoạt động riêng lẻ tốt được kết hợp thành dây đôi cho phép người dùng có thể di chuyển linh hoạt liên tục, hai dây được gắn liền với móc khóa để tăng thêm độ an toàn.
 2. Các móc khóa điều chỉnh làm bằng thép không gỉ tăng độ bền cho sản phẩm.
 3. Trên sản phẩm thể hiện rõ các thông số như: tiêu chuẩn sản xuất, năm sản xuất, vật liệu sản xuất, nhà sản xuất.

Bảo Quản Và Kiểm Tra

 1. Có thể vệ sinh dễ dàng sau khi dùng và dùng lại nhiều lần.
 2. Trước khi sử dụng cần kiểm tra kĩ dây đeo và các khóa nối, xem có chắc chắn hay hư hỏng gì không…
 3. Không được tự ý thay đổi hay trộn lẫn sử dụng các chi tiết của dây với nhau để tránh xảy ra các sự cố.

Kết luận

Trên đây là bài viết về 7 loại dây đai an toàn có giá trên một triệu đồng. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Halana để biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Dây đai an toàn có được kiểm định nghiêm ngặt không?
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết