DANH MỤC SẢN PHẨM

Về chúng tôi

Halana là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) tập trung vào ngành công nghiệp & xây dựng ở Việt Nam.

Chúng tôi giúp cho các nhà thầu xây dựng vừa và nhỏ tại địa phương tiếp cận nguồn hàng đa dạng uy tín từ nhà sản xuất chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp. Các nhà thầu từ nay có thể an tâm mua sắm mọi vật tư, vật liệu dùng cho công trình từ một nguồn cung cấp để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi nhuận.

Giá trị Halana mang lại:

  • Giá cả vô cùng cạnh tranh và ổn định cùng với nhiều chiết khấu ưu đãi khi mua sản lượng lớn
  • Tiện lợi khi có thể truy cập online và đặt hàng bất cứ khi nào, theo dõi tiến độ giao hàng và lịch sử mua hàng
  • Khám phá nhiều sản phẩm mới chất lượng và biên lợi nhuận cao hơn

Nhà đầu tư

ZONE STARTUPS VIETNAM
Zone Startups Vietnam là một thành viên của chương trình toàn cầu, Zone Startups Việt Nam cung cấp nguồn lực cho những nhà sáng lập có tầm nhìn xa, hỗ trợ họ trở thành dẫn đầu thị trường đang phát triển nhanh. Tại Việt Nam, Zone Startups đầu tư vào một số công ty như Bravo HR, Gostream, Woay, Fundiin và nhiều công ty khác. Zone Startup Vietnam đồng hành cùng HALANA từ giữa năm 2020 và đóng góp tích cực vào việc xác định mô hình kinh doanh của công ty.
Cocoon Venture, công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Dubai, chủ yếu đầu tư vào các công ty phần mềm và Internet vạn vật (IoT) ở giai đoạn đầu phát triển. Tại Việt Nam Cocoon đã đầu tư vào các công ty như Thuocsi.vn. Cocoon đã đồng hành cùng HALANA với tư cách là nhà đầu tư dẫn đầu trong vòng hạt giống.
Cocoon Venture
Beenext
Beenext mang đến cơ hội đồng sáng tạo, phát triển toàn diện, trao đổi kiến thức, cố vấn và hỗ trợ vốn, để dựng nên những công ty huyền thoại lâu dài. Tại Việt Nam Beenext đã đầu tư vào các công ty như Sendo, Trustingsocial, Choppvn, Dr.Oh, và Edmicro. Beenext đã bắt đầu tham gia hành trình của HALANA kể từ vòng hạt giống.

Đối tác

Đối tác thương mại

Cáp điện:

Thiết bị điện:

Ống nước, phụ kiện ngành nước:

Kim khí:

Sơn, keo, hóa chất:

Công cụ, dụng cụ cầm tay:

Đối tác vận chuyển

Đối tác tài chính

Đối tác truyền thông

Đối tác công nghệ

Amazon Web ServicesAmazon Web Services

Cơ hội việc làm: Liên kết

Báo chí nói về chúng tôi: Liên kết