DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp, miễn phí

Bạn đang loay hoay tìm kiếm các mẫu Powerpoint đẹp, template Powerpoint đẹp để sử dụng trong bài thuyết trình của mình. Để tìm hiểu thêm về Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp cùng bài viết sau đây.

Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp

1. Behance Slide Template Collection

Với những ai đang cần tìm kiếm và tải về các mẫu Powerpoint đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt nhất định không thể bỏ qua Behance Slide Template Collection.

Phần hay nhất của website này là cho phép người dùng tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp, sáng tạo và miễn phí để sử dụng trong các bài thuyết trình của mình.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm để tìm các mẫu Powerpoint đẹp nhất và sử dụng, cụ thể như sử dụng bộ lọc xếp hạng, đánh giá của người dùng hoặc các danh mục như đồ họa thông tin, …. Tùy chọn để xem trước thiết kế bài thuyết trình như thế nào khi áp dụng mẫu Powerpoint trước khi tải về.

2. Presentation Magazine

Presentation Magazine là cái tên đầu tiên mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp, miễn phí. Trang web hiện cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint khác nhau và được phân loại theo các danh mục như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Người dùng có thể tìm kiếm và tải mẫu Powerpoint đẹp theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ tag.

Điểm trừ nhất của Presentation Magazine là không có hệ thống xếp hạng. Mặc dù kho mẫu Powerpoint đẹp nhưng khá cơ bản và ít tùy chọn để lựa chọn.

3. PowerPoint Styles

PowerPoint Styles cung cấp kho mẫu Powerpoint đẹp và miễn phí. Đây là nơi mà bạn có thể thấy mẫu Powerpoint phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp và lọc theo danh sách các mẫu được xem nhiều nhất, được thêm gần đây hoặc được tải xuống nhiều nhất. Đặc biệt website cũng cung cấp các danh mục và thẻ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu Powerpoint cơ bản nhất, mẫu Powerpoint phim hoạt hình, ….

Mỗi mẫu, template Powerpoint đều có sẵn ảnh chụp màn hình để người dùng có thể xem trước bài thuyết trình của mình như thế nào khi sử dụng mẫu.

Điểm trừ lớn nhất của PowerPoint Styles là có chứa quảng cáo khó chịu, làm phiền người dùng trong quá trình tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp.

4. Showeet

Khác với một số trang web chia sẻ mẫu Powerpoint đẹp khác, Showeet hiển thị chi tiết thông tin từng mẫu Powerpoint và bạn có thể tìm kiếm thông qua các thẻ khác nhau. Quan trọng hơn cả là kho mẫu Powerpoint trên website được cập nhật liên tục các mẫu mới, đáp ứng được các nhu cầu người dùng khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của Showeet là lưu trữ mẫu powerpoint dưới dạng file Zip, do đó bạn sẽ phải thao tác thêm bước giải nén trước khi sử dụng.

5. Google Slides Templates

Bộ sưu tập mẫu Powerpoint đẹp trên Google Slides Templates hoàn toàn miễn phí bản quyền.  Bên cạnh đó website cũng không yêu cầu người dùng đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint miễn phí. Với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm tạo bài thuyết trình trên Google Slides, trang web cũng cung cấp các link hướng dẫn làm quen.

Nếu đang cần tìm kiếm website để tải, lấy mẫu Powerpoint đẹp, Google Slides Templates chắc chắn là website mà bạn nên thử.

Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa chia sẻ cho bạn Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp, miễn phí. Bạn có đang cần tìm kiếm và tải về các mẫu Powerpoint đẹp, ngộ nghĩnh để tăng thêm độ hấp dẫn cho bài thuyết trình của mình

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết