DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 3 mẫu đèn cao áp nhà xưởng mới nhất 2021

Đèn cao áp nhà xưởng là tên gọi chung của các loại đèn cao áp có công suất lớn. Thông thường chúng được lắp đặt trong các xưởng có diện tích lớn, có nhu cầu chiếu sáng mạnh. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn cao áp nhà xưởng với công suất và giá thành khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Điều này gây không ít băn khoăn cho một số người khi không biết nên chọn loại nào phù hợp. Trong bài viết hôm nay, Halana sẽ review chi tiết top 3 mẫu đèn cao áp nhà xưởng mới nhất 2021.

Xem thêm:


Đèn Metal Halide

Đèn Metal Halide còn gọi là đèn Halogen kim loại. Chúng được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng có công suất lớn, diện tích rộng như xí nghiệp, nhà kho,...


Thông số kỹ thuật

 1. Chỉ số màu: dao động khoảng 60 - 90
 2. Công suất tiêu thụ: 250 - 2000W
 3. Hiệu suất phát sáng: 68 - 105 lm/W

Ưu điểm

Đèn Metal Halide có hiệu suất phát sáng khá tốt, cao gấp 3-5 lần so với bóng đèn thông thường. Chúng rất phù hợp với nhà xưởng có diện tích lớn, đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng. Bên cạnh đó, giá thành loại đèn này trên thị trường khá rẻ nên được khá nhiều chủ xưởng ưa chuộng và lựa chọn.

Khuyết điểm

Khuyết điểm lớn nhất của đèn là có chứa hơi thuỷ ngân và phát ra tia hồng ngoại, tia cực tím trong quá trình sử dụng. Điều này tiềm ẩn nguy cơ gây hại tới sức khoẻ con người nếu chẳng may đèn bị vỡ. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn cũng khá thấp, chỉ khoảng 7,500 giờ. Vì thế, sau khi sử dụng một thời gian, bạn cần chú ý thay bóng để đảm bảo chất lượng chiếu sáng.

Đèn LED cao áp nhà xưởng High Bay

Đèn LED cao áp nhà xưởng High Bay được coi là giải pháp chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm nhất hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn cùng những ưu điểm nổi trội về công suất, chúng đang dần thay thế các bóng đèn truyền thống. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn High Bay với công suất khác nhau: Đèn LED Nhà xưởng High Bay 50W, Đèn LED Nhà xưởng High Bay 70W,..., phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.


Thông số kỹ thuật

 1. Công suất tiêu thụ: 50 - 150W
 2. Chỉ số màu: 75 - 95
 3. Hiệu suất phát sáng: >110 lm/W

Ưu điểm

 1. Tiết kiệm ít nhất 50% lượng điện tiêu thụ mỗi tháng
 2. An toàn với sức khoẻ con người, không chứa hơi thuỷ ngân, tia hồng ngoại.
 3. Tuổi thọ cao, trung bình khoảng 13 - 26 năm

Khuyết điểm

Khuyết điểm duy nhất của loại đèn này là giá thành khá cao so với các loại khác trên thị trường. Tuy nhiên, nếu so lợi ích lâu dài, chi phí bạn phải bỏ ra lại thấp hơn nhiều khi chọn các loại đèn khác như đèn Metal Halide, đèn huỳnh quang,...

Đèn cao áp nhà xưởng Cityo

Đèn cao áp nhà xưởng Cityo là một trong những loại đèn có giá thành cao nhất hiện nay. Do thuộc dạng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng nên chúng cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật về tuổi thọ và công suất tiêu thụ điện. Đèn cao áp nhà xưởng Cityo phù hợp với những xưởng công suất lớn, diện tích rộng và có nguồn lực tài chính dồi dào.

Thông số kỹ thuật

 1. Chỉ số màu: >80
 2. Công suất tiêu thụ: 50 - 200W
 3. Quang thông: 5400K

Ưu điểm

 1. Tuổi thọ cao, khoảng 50.000 giờ
 2. Cấu tạo bên trong bền, chắc chắn, không dễ vỡ
 3. An toàn với sức khoẻ con người, không gây hại cho môi trường

Khuyết điểm

Do thuộc dạng đèn LED nên đèn cao áp nhà xưởng Cityo có giá thành khá cao. Tuỳ vào công suất, giá đèn có thể dao động từ 2 - 3 triệu đồng. Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài, loại đèn này xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì những ưu điểm nổi bật nó đem lại.

Trên đây là review top 3 mẫu đèn cao áp nhà xưởng mới nhất 2021. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã có đánh giá sơ lược và khách quan về từng loại đèn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Hotline (028) 3535 1323 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết