DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng quan về kích cá sấu

Kích cá sấu hay con đội cá sấu là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí sửa chữa ô tô. Mỗi garage ô tô dù lớn hay nhỏ đều có thiết bị này để hỗ trợ quá trình sửa chữa tốt hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị về tổng quan sản phẩm này.

Kích thủy lực cá sấu có ưu nhược điểm gì ? 

Kích cá sấu có hai loại cơ bản là kích thân ngắn và kích thân dài. Cả hai loại này nếu nhìn thoáng qua có hình dạng giống như một con cá sấu đang há mõm. Loại kích này thường được dùng trong sửa chữa ô tô, rất tiện lợi và gọn nhẹ giúp nâng lên và hạ xuống các chi tiết của xe một cách dễ dàng. 

Đối với những loại kích thủy lực thẳng đứng một chiều có nhược điểm là thời gian nâng vật lên dài và rất tốn công sức và khả năng cân bằng thấp. Còn với kích thủy lực cá sấu khắc phục được hết nhược điểm trên do được thiết kế dựa trên nguyên tắc cánh tay đòn. Bởi vậy nên thời gian nâng cũng được rút ngắn, diện tích tiếp xúc lớn nên rất chắc chắn khi nâng kích.

Ngoài ra, kích cá sấu còn được trang bị thêm hệ thống bánh xe để dễ di chuyển đến vị trí cần thiết và có hệ thống khóa chốt để đảm bảo an toàn và dừng tay để đặt đúng vị trí.

Kích cá sấu

Kích cá sấu

Xem thêm: Tìm hiểu con đội thủy lực

Hướng dẫn cách sử dụng kích cá sấu an toàn

Để sử dụng kích cá sấu an toàn thì các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  1. Không được sử dụng đơn lẻ mà phải sử dụng cùng với sự hỗ trợ của mễ kê xe hay nhiều nơi còn gọi là ngựa kê xe. Bởi vì khi nâng lên đến 1 độ cao nhất định kích phải giữ tải trọng trong một thời gian rất dài dẫn đến dầu, nhớt có thể bị chảy ra ngoài gây nguy hiểm.
  2. Kích thủy lực được phân theo từng tải trọng khác nhau nên không được nâng quá tải trọng cho phép.
  3. Không được đặt ở những nơi có bề mặt lồi lõm, kích chỉ hoạt động tốt nhất trên nền mặt phẳng. Không để kích nâng vật có tải trọng quá tải trong một thời gian dài sẽ dẫn đến sự cố đáng tiếc.
  4. Sau khi sử dụng cũng phải lau chùi thường xuyên để bụi bẩn không bám vào phần bầu hơi của thiết bị.

Trên đây là những ưu điểm và cách sử dụng kích cá sấu cho các bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm giá tốt chất lượng hãy liên hệ ngay với Halana để đặt hàng ngay.

Hướng dẫn cách sử dụng kích cá sấu an toàn

Hướng dẫn cách sử dụng kích cá sấu an toàn

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Halana Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho doanh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng kích thủy lực
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết