DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu về máy dán nhãn - Hướng dẫn sử dụng máy đúng cách

Máy dán nhãn đã trở thành thiết bị cần thiết trong việc đóng gói sản phẩm. Nó giúp cho nhãn của sản phẩm được dán nhanh chóng và bền đẹp. Điều này giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất.

Tìm hiểu về máy dán nhãn

Máy dán nhãn

Tìm hiểu về máy dán nhãn 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp sản xuất hàng hóa, các loại bao bì, chai lọ cần được dán nhãn để đánh dấu và tạo thương hiệu sản phẩm. Với một số lượng lớn sản phẩm xuất ra thị trường mỗi ngày, người ta không thể dán nhãn thủ công, cho nên máy dán nhãn đã ra đời, đáp ứng nhu cầu dán nhãn sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện. 

Tùy theo hình dạng của sản phẩm mà

Cấu tạo máy dán nhãn

Tùy theo hình dạng của sản phẩm mà máy dán nhãn cũng có cấu tạo tương ứng để phù hợp với hoạt động của mình. Ví dụ dán nhãn cho các loại chai tròn, thường phục vụ trong công nghiệp sản xuất đồ uống đóng chai, đựng các loại dung dịch, các loại thùng dạng hình hộp … sẽ được điều chỉnh sao cho dán được nhiều loại kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo tốc độ và thẩm mỹ.

Những lợi ích khi sử dụng 

Có công suất hoạt động cao, có thể cùng lúc dán nhãn cho số lượng sản phẩm lớn. Vì vậy phù hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

  1. Máy có khả năng hút túi và dán nhãn trên túi hiệu quả cao. 
  2. In nhiệt tốt nên chất lượng hình ảnh sản phẩm và các thông số trên dán nhãn sắc nét, thẩm mỹ cao. 
  3. Chất lượng dán nhãn đẹp, vị trí chuẩn, không bị nhăn nhúm, gấp mép. 
  4. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng. 
  5. Giá thành hợp lý. 
Xem thêm: Tia Lửa Điện - Ứng Dụng Và Tia Lửa Điện Trong Tự Nhiên

Hướng dẫn sử dụng 

Nhờ có máy dán nhãn mà quy trình hoàn thiện sản phẩm diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Thao tác sử dụng cũng rất đơn giản, không xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. Sau đây là hướng dẫn sử dụng sản phẩm. 

  1. Bước 1: Khởi động máy thông qua nút bấm nguồn trên máy. Chú ý trước khi khởi động kiểm tra kết nối nguồn điện. 
  2. Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các chế độ và phím chức năng. Hãy chọn chế độ hoạt động của máy. Máy trang bị màn hình cảm ứng và hỗ trợ tính năng lưu trữ nên người dùng dễ dàng sử dụng và có thể rút ngắn thời gian phóng nhãn khi sản phẩm cần thay đổi. 
  3. Bước 3: Kết thúc vận hành máy. Khi không sử dụng hãy ấn nút tắt nguồn trên máy. Tốt nhất rút luôn nguồn điện để đảm bảo an toàn. trong quá trình sử dụng thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. 

Vệ sinh máy dán nhãn

Hướng dẫn sử dụng máy dán nhãn

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm là thiết bị cần thiết của mọi doanh nghiệp . Liên hệ ngay Halana để được tư vấn và mua sản phẩm máy dán nhãn và các máy móc, thiết bị công nghiệp khác phù hợp nhé!

Xem thêm: Cảm Biến Điện Dung Là Gì? Tác Dụng Của Nó Trong Đời Sống
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết