DANH MỤC SẢN PHẨM

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ TÊN MIỀN

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Được thành lập vào tháng 3/2019, trải qua 3 năm phát triển, EI Industrial đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp và phủ sóng trên 43 khu công nghiệp khắp cả nước. Bước vào giai đoạn phát triển mới, EI Industrial đưa ra chiến lược thay đổi toàn diện, nâng cấp chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ , tối ưu chính sách và tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho ngành công nghiệp với mục tiêu sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường thương mại điện tử B2B tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số ngành công nghiệp.

Để mở đầu cho kế hoạch mở rộng quy mô này, kể từ ngày 23/03/2022, EI Industrial sẽ chính thức đổi tên thương hiệu thành Halana và thay đổi tên miền website về: www.halana.vn

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Mọi hoạt động mua bán và thông tin về đơn hàng cũ, đơn hàng hiện tại sẽ vẫn được đảm bảo trên website mới. Trong trường hợp cần hỗ trợ, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua Hotline 02888.889.886 hoặc email đến bộ phận Chăm sóc khách hàng hotro@halana.com.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành cùng EI Industrial - nay là Halana - trong suốt giai đoạn vừa qua. Với khẩu hiệu "Grow with us - Lớn mạnh cùng chúng tôi", Halana cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến những giá trị vượt trội để đáp ứng mọi kỳ vọng của Quý Khách hàng và Quý Đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng!

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết