logo
cart


logo

Thông báo công văn đổi tên Công ty Cổ phần Halana trên đăng ký kinh doanh

Tin Halana (UPDATE) | 06 - 09 - 2022

Nội dung chính

  Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

  Công Ty Cổ Phần HALANA (tiền thân là Công Ty Cổ Phần EI INDUSTRIAL) chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng cùng các tổ chức đối tác trong thời gian qua.

  Sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Halana.vn đã trở thành sàn thương mại điện tử B2B uy tín trong lĩnh vực mua bán và số hoá thiết bị, vật tư, máy móc, … và tiên phong trong lĩnh vực số hoá ngành công nghiệp. Nhằm khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu, đồng thời thực hiện mở rộng và phát triển nâng cao sản phẩm dịch vụ, bằng văn bản này, Halana xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác về việc thay đổi tên gọi trên giấy phép đăng ký kinh doanh như sau:

  1. Căn cứ:

  Ngày 27/04/2022, Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ghi nhận sự thay đổi về tên doanh nghiệp.

  2. Nội dung thay đổi

  Tên tiếng việt: Công Ty Cổ Phần HALANA

  Tên nước ngoài: HALANA JOINT STOCK COMPANY

  Tên viết tắt: HALANA.,JSC

  3. Thời gian áp dụng: từ ngày 27/04/2022.

  Các chứng từ, giấy tờ phát sinh sau khoản thời gian này, quý Khách hàng và Đối tác vui lòng sử dụng theo thông tin mà chúng tôi đã sửa nêu trên.

  Việc thay đổi tên công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty Cổ phần Halana có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

  Tải công văn thông báo đính kèm tại đây

  Mọi vướng mắc cần hỗ trợ về thông tin trên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: ketoan@eiindustrial.com

  Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

  Tags:

  Tin Mới Nhất