DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh Khóa điện tử Hafele và khóa điện tử Samsung

Trong cuộc sống hiện nay ổ khoá điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để chọn ra được chiếc ổ khoá phù hợp với mình? Sử dụng khóa điện tử Samsung hay Hafele tốt hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh đặc điểm, công năng của 2 loại khoá này.

Khóa điện tử Hafele

Khóa điện từ Hafele là chiếc ổ khoá thông minh với tính an toàn cao. Đây là loại khoá điện tử được nhiều người ưa chuộng.

Thương hiệu Hafele

Khóa điện tử Hafele

Thương hiệu Hafele

Hafele là công ty công nghệ phụ kiện lớn nhất thế giới. Với quy mô hơn 37 công ty phụ kiện lớn nhỏ và hiện đại cao cấp. Hafele đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và chiếm được lòng tin của người dùng bằng chất lượng sản phẩm của mình.

Hafele mang đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại, tiên tiến, ứng dụng những công nghệ thông minh vào sản xuất thiết bị nội thất, trong đó có khóa điện từ Hafele

Tính năng và công dụng của khóa điện từ Hafele 

Khóa điện từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm thông minh với nhiều kiểu dáng hiện đại và tính năng hữu ích. Khóa điện atừ Hafele mang đến cho người dùng loại khóa có tính năng bảo mật bằng vân tay hiện đại. Mỗi người sẽ có một dấu vân tay khác nhau nên loại khóa này mang đến tính năng bảo mật cao. 

Ngoài bảo mật bằng vân tay, khóa điện từ Hafele còn có thể dùng để mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ. Khóa điện từ Hafele có thể đăng ký hơn 100 dấu vân tay, phát hiện thế lực bên ngoài và thông báo kẻ gian đột nhập từ xa giúp người dùng dễ dàng quản lý ngôi nhà của mình từ xa. 

Giá bán 

khóa điện từ Hafele có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau nên giá sẽ tùy thuộc vào từng mẫu mã. Người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn loại khóa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Khóa điện tử Samsung

Khóa điện tử Samsung là dòng khóa điện tử được sản xuất tại Hàn Quốc. Khoá có những đặc điểm với các chức năng nổi bật như sau:

Khóa điện tử SamsungKhóa điện tử Samsung

Thương hiệu Samsung 

Samsung là một thương hiệu đã có từ rất lâu đời và được cả thế giới biết đến với các sản phẩm điện tử. Đây là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Samsung chuyên sản xuất các thiết bị điện tử phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người. Không ai còn xa lạ với thương hiệu này. 

Samsung phát triển và mang đến cho người dùng những sản phẩm với những tính năng ngày càng thông minh và hiện đại hơn. 

Tính năng và công dụng của khóa điện tử Samsung 

Ổ khóa điện từ Samsung áp dụng các công nghệ hiện đại được tích hợp trong loại khóa này. Samsung là một công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị điện tử với công nghệ tiên tiến nên khóa điện từ của thương hiệu này cũng có những tính năng vô cùng thông minh. 

Khóa điện tử Samsung được tích hợp các chức năng hiện đại, có thể kết nối khóa với các loại điện thoại thông minh hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng mở khóa bằng chức năng wifi. Khóa điện từ của thương hiệu này có khả năng báo động khi có tác động phá khóa, chức năng cảm biến hồng ngoại lên đến 70 cm. 

Ngoài chức năng mở khóa bằng vân tay, khóa điện tử Samsung cũng như khóa điện từ Hafele có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ. Khóa điện từ Samsung được làm từ chất liệu và hợp kim cao cấp, mặt kính được làm bằng kính cường lực. Khóa điện tử Samsung cung cấp cho người dùng một ổ khóa thông minh và hiện đại, có thể hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài. 

Giá bán 

Sản phẩm khóa điện tử Samsung có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo tính năng và mẫu mã từng loại. Khóa điện tử Samsung có giá thành phù hợp với đa số người dùng, chỉ với 5.000.000 đồng là người dùng đã có thể sở hữu một chiếc khóa điện của Samsung.

Xem thêm: Bản lề laptop bị hỏng - Nguyên nhân và cách khắc phục

So sánh khóa điện tử Hafele và khóa điện tử Samsung

Hai loại khoá điện tử Hafele và khóa điện tử Samsung đều có tính năng và đặc điểm khác nhau. Cụ thể sẽ được là rõ qua 6 yếu tố sau:

Xuất xứ 

  1. Khóa điện tử Hafele: có xuất xứ từ Đức, với những công nghệ thông minh, tiên tiến. 
  2. Khóa điện tử Samsung: có xuất xứ từ Hàn Quốc, một hãng công nghệ lớn trên thế giới. 

Màu sắc, kiểu dáng

  1. Khóa điện từ Hafele có thiết kế đơn giản, cổ điển. Hầu hết các loại khóa điện từ Hafele đều có màu đen. Điều đó mang đến cho ngôi nhà của bạn sự đơn giản, sang trọng và tinh tế. 
  2. Khóa điện từ Samsung: có nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Khóa điện từ Samsung có nhiều màu sắc khác nhau.

Chức năng mở khóa 

  1. Khóa điện tử Hafele: trang bị cho người dùng nhiều chức năng mở khóa thông minh. 

Các chức năng này được lấy từ công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức. Ta có thể kể đến như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu và chìa khóa cơ. Khóa điện từ của Hafele có thể đăng ký 100 dấu vân tay khác nhau. 

  1. Khóa điện từ Samsung: cung cấp cho người dùng nhiều chức năng mở khóa khác nhau.

Ví dụ như bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ và ứng dụng mở khóa trên điện thoại. Khóa điện từ của Samsung bị hạn chế là sử dụng đầu đọc dấu vân tay quang học thế hệ cũ. 

Khả năng chống nước 

khóa điện tử Hafele hay Samsung đều được trang bị khả năng chống nước cho ổ khóa, rất tiện lợi và hữu ích. 

Kích thước cửa tương thích 

  1. Khóa điện từ Hafele: được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại cửa có kích thước khác nhau. Điều đó giúp người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình. 
  2. Khóa điện từ Samsung: thích hợp cho cửa rộng 11cm và dày cm. Cửa có diện tích hẹp dưới 10cm sẽ không lắp được khóa điện tử Samsung. 

Giá sản phẩm 

Hai sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc nên giá cao hơn so với các loại khóa thông thường. Giá của khóa phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước và tính năng của từng loại. 

Với sản phẩm khóa điện từ Hafele, người dùng chỉ cần khoảng hơn 3.000.000 đồng là có thể sở hữu một sản phẩm khóa điện từ Hafele với chức năng cơ bản. Còn các sản phẩm lock của Samsung thì cao hơn từ 15-20%.

Lời kết

Trên đây là những thông tin so sánh cụ thể về hai ổ khoá điện tử Hafele và khóa điện tử samsung. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được ổ khoá phù hợp với mình. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị mua sản phẩm chất lượng tham khảo ngay Halana.

Xem thêm: Điểm qua những thương hiệu khóa điện tử phổ biến
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết