DANH MỤC SẢN PHẨM

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HALANA VÀ HAFELE VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Ngày 23/03 vừa qua, Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Halana và nhãn hàng Häfele Việt Nam đã chính thức ký kết thoả thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược để cùng cộng hưởng, phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.


Sàn thương mại điện tử Halana và Häfele ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Halana (tiền thân là EI Industrial) là nền tảng thương mại điên tử B2B đầu tiên của Việt Nam tập trung vào lĩnh vực công nghiệp sản xuất và xây dựng. Không chỉ giúp doanh nghiệp mua và bán vật tư MRO, máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện… một cách thuận tiện, Halana còn hỗ trợ khách hàng số hóa quy trình mua hàng bằng phần mềm quản lý thu mua, qua đó kết nối chuỗi cung ứng và xây dựng một cộng đồng thu mua các sản phẩm công nghiệp cùng nhau phát triển.

Về Häfele, được thành lập tại Đức vào năm 1923, đây là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh với hơn 6.000 nhân viên tại 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia.

Với việc ký kết này, Halana sẽ phân phối 100% các mặt hàng của Häfele đang có mặt trên thị trường Việt Nam, giúp các doanh nghiệp và cả các khách hàng cá nhân có thể tiếp cận được các sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng của Đức với chính sách giá cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới. Với mong muốn mang đến cho khách hàng B2B trải nghiệm thu mua hiệu quả, và dễ dàng như mua hàng trực tiếp trên các sàn B2C. Hai doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhau phát triển nhằm phục vụ tốt cho các khách hàng hiện hữu; đồng thời khai thác tối đa tệp khách hàng tiềm năng, qua đó mở đầu cho xu hướng, trải nghiệm mới về thu mua online và số hoá các sản phẩm công nghiệp.

Ông Hồ Phi Ân - Tổng giám đốc - Nhà sáng lập Halana

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Phi Ân - Tổng giám đốc - Nhà sáng lập Halana cho biết Halana hiện đang có hơn 700 đối tác bán hàng với hơn 500.000 sản phẩm đa dạng với hơn 20 ngành nghề phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng. Việc ký kết hợp tác với Hafele giúp mang lại những lựa chọn mới chất lượng, uy tín cho khách hàng. Đồng thời sự kiện ký kết hợp tác này một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của các doanh nghiệp cung ứng lớn với hoạt động, uy tín và vị thế của Halana tại thị trường Việt Nam./.

VỀ HALANA

Halana (tiền thân là EI Industrial) là nền tảng thương mại điên tử B2B đầu tiên của Việt Nam tập trung vào lĩnh vực công nghiệp sản xuất và xây dựng. Không chỉ giúp doanh nghiệp mua và bán vật tư MRO, máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện… một cách thuận tiện, Halana còn là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số ngành công nghiệp, hỗ trợ khách hàng số hóa quy trình bằng phần mềm quản lý thu mua, giúp rút ngắn thời gian đặt hàng và thu mua truyền thống, cải thiện hiệu quả vận hành và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Với hơn 1.000 khách hàng, 700 đối tác bán hàng phủ sóng 43 khu công nghiệp trên khắp cả nước. Halana kỳ vọng sẽ kết nối chuỗi cung ứng và xây dựng một cộng đồng thu mua các sản phẩm công nghiệp cùng nhau ngày càng phát triển.

VỀ HÄFELE VIỆT NAM

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

-------------------------------------

HALANA – nền tảng TMĐT chuyên ngành công nghiệp:

Liên hệ hợp tác:

Tel: (028) 888 898 86

E-mail: info@halana.vn

Address: A01-06 Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết