DANH MỤC SẢN PHẨM

Những loại máy phát điện dành cho khu công nghiệp và nhà máy sản xuất

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh cần nguồn năng lượng điện lớn và liên tục nên việc sử dụng máy phát điện công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất giúp hoạt động sản xuất diễn ra trơn tru kể cả khi mất điện.

Yêu cầu nguồn điện cung cấp

Máy phát điện công nghiệp rất khác so với dòng máy dân dụng. Máy phát điện công nghiệp phải chịu được thời gian dài sử dụng khắc nghiệt. Trong khi kích thước dao động từ 20 kW đến 2500 kW và công suất từ ​​150 mã lực đến 4000 mã lực, các loại máy phát điện công nghiệp cũng khác nhau. Bạn cần chọn đúng loại phù hợp nhất với nhu cầu công nghiệp của mình.

Máy phát điện công nghiệp cung cấp nguồn điện một pha hoặc ba pha, 120 vôn hoặc 480 vôn. Các ứng dụng công nghiệp thường yêu cầu nguồn điện ba pha hoặc 480 volt. Máy phát điện đáp ứng các yêu cầu khác nhau bao gồm máy phát điện cung cấp dịch vụ 120 - 208 Volt và 277 - 480 Volt. Nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp Máy phát điện Hyundai tại Hàn Quốc.

Máy phát điện chạy dầu Diesel

Máy phát điện chạy dầu diesel được biết đến với độ bền, tuổi thọ cao và chi phí bảo dưỡng thấp. Động cơ diesel chạy ở tốc độ 1800 vòng / phút có thể chạy từ 12.000 đến 30.000 giờ giữa các lần bảo dưỡng chính. Động cơ khí tương tự có thể cần được bảo dưỡng sau 6.000 đến 10.000 giờ hoạt động.

Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu diesel được biết đến với độ bền, tuổi thọ cao.

Dầu Diesel đốt cháy nhiều hơn xăng, làm giảm nhiệt và mài mòn động cơ. Năng lượng được tạo ra bởi máy phát điện diesel cũng có thể giảm chi phí thông qua việc cải thiện hiệu suất, mật độ năng lượng cao hơn và nhiên liệu diesel. Trong khi dầu diesel chính thức là nhiên liệu "bẩn", những cải tiến trong công nghệ động cơ đã làm giảm lượng khí thải diesel. Hỗn hợp dầu diesel sinh học 20% thường an toàn để sử dụng trong các động cơ diesel thông thường.

Máy phát điện sử dụng khí tự nhiên

Máy phát điện tự nhiên sử dụng khí propan hoặc khí hóa lỏng (LPG). Khí thiên nhiên có ưu điểm là dễ dàng lưu trữ trong các bể chứa ngầm hoặc trên mặt đất. Nó cũng là một nhiên liệu đốt sạch, giảm các vấn đề khí thải. Máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên có độ bền cao, nhưng có thể đắt hơn khi mua ban đầu.

Máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên có độ bền cao

Máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên có độ bền cao.

Mặc dù khí đốt tự nhiên thường rẻ hơn so với các loại nhiên liệu khác, nhưng nó phải được vận chuyển đến cơ sở của bạn, điều này làm tăng chi phí vận hành. Các máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên có sản lượng thấp hơn các máy phát điện diesel có kích thước tương tự. Bạn có thể cần phải di chuyển lên một thứ nguyên để có được kết quả tương tự. Máy phát điện tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà cung cấp công nghệ làm nguồn điện dự phòng.

Máy phát điện chạy xăng

Giá mua máy phát điện chạy xăng thường thấp hơn. Mặc dù máy phát điện có thể chạy trong thời gian dài, nhưng chúng yêu cầu bảo trì nhiều hơn. Xăng làm giảm hàm lượng cao su và làm cho động cơ chạy nhanh hơn. 

Máy phát điện có thể chạy trong thời gian dài

Máy phát điện có thể chạy trong thời gian dài, nhưng chúng yêu cầu bảo trì nhiều hơn.

Việc bảo quản xăng dầu khó khăn hơn do khả năng cháy nổ cao hơn. Ngoài ra, bản thân xăng có thể được lưu trữ trong thời gian dài hơn lý tưởng. Máy phát điện chạy xăng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp lớn bởi vì chúng yêu cầu bảo trì ở mức độ cao.

Máy phát điện tàu thủy

Máy phát điện tàu thủy là máy phát điện công nghiệp hoặc thương mại được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Loại máy phát điện này cần được sử dụng gần nước mặn và được khuyến khích sử dụng cho các tàu lớn hoặc giàn khoan.

Máy phát điện công nghiệp hoặc thương mại được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt 

Máy phát điện công nghiệp hoặc thương mại được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Trong khi máy phát điện hàng hải có thể được sử dụng như động cơ khí hoặc động cơ diesel, thì dầu diesel là sự lựa chọn cho mục đích sử dụng công nghiệp.

Máy phát điện chạy bằng dầu nặng

Máy phát điện chạy dầu nhiên liệu nặng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể so với chi phí nhiên liệu diesel. Kích thước tổng thể của máy phát điện giá rẻ thường nhỏ hơn do sử dụng động cơ tốc độ thấp hơn. Nhiên liệu này thuộc loại dầu nhiên liệu số 5 hoặc số 6 và tính sẵn có của dầu nặng phải được xem xét khi lựa chọn máy phát điện thuộc loại này.

Xem thêm: Tổng quan về máy phát điện chạy dầu diesel

Top thương hiệu bán máy phát điện giá rẻ công nghiệp đang được ưa chuộng

Máy phát điện công nghiệp Himoinsa

Máy phát điện Himoinsa gắn liền với thương hiệu Máy phát điện công nghiệp. Đây là một thương hiệu của Tây Ban Nha.

Được thành lập vào năm 1982, thương hiệu Himoinsa có 11 công ty con bao gồm 10 nhà máy tại 8 quốc gia

Máy phát điện Himoinsa.

Được thành lập vào năm 1982, thương hiệu Himoinsa có 11 công ty con bao gồm 10 nhà máy tại 8 quốc gia trên tất cả các châu lục và hơn 130 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Thương hiệu Mitsubishi ra đời từ những năm 1870. Lúc mới thành lập, chức năng chính của công ty là một công ty vận tải, do ông Yotaro Iwaraki sáng lập và xây dựng.

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi 

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Sau hơn 150 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu ngày càng trở nên sôi động trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ khác, ngày càng phát triển chúng.

Xem thêm: Top những địa chỉ thanh lý máy phát điện cũ giá tốt

Máy phát điện công nghiệp Denyo

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất máy phát điện giá rẻ hàng đầu thế giới, thương hiệu Denyo được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1948 với trụ sở chính tại Tokyo.

Máy phát điện công nghiệp Denyo 

Máy phát điện công nghiệp Denyo.

Máy phát điện công nghiệp Denyo được sử dụng chủ yếu trong dòng máy phát điện không chổi than Denyo, từ trường của sản phẩm này tự kích từ, hoạt động bốn cực rất mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu suất làm việc tương đối tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu điện năng của bạn theo các loại thiết bị điện bạn cần.

Kết luận

Trên đây là những loại máy phát điện dành cho khu công nghiệp và nhà máy sản xuất. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại máy điện trong công nghiệp. Theo dõi Halana để cập nhật thêm nhiều bài viết bổ ích nhé.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết