DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách sử dụng máy khoan Bosch

Giới thiệu về Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu máy khoan không dây nổi tiếng nhất trên thị trường Châu Âu. Ra đời vào năm 1886, Bosch đã sản xuất máy khoan không dây chất lượng cao trong hơn một thế kỷ và đã khẳng định vị thế của mình trong ngành. Thương hiệu của Đức hiện tự hào có một loạt các loại máy khoan không dây 12v, 18v và 36v, phục vụ cho nhiều nhu cầu từ công việc xây dựng có trọng lượng nhẹ, trung bình và nặng. Chúng được ưa chuộng và được sản xuất trên quy mô toàn cầu, với các hoạt động bày bán diễn ra tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, các khu vực của Bắc Mỹ và Ấn Độ là các khu vực chính. Chúng mang lại hiệu suất vững chắc và dễ dàng xử lý tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi trong một chiếc máy khoan.

Đánh giá máy khoan không dây Bosch

Máy khoan Bosch là một công cụ không dây tốt nhất, chắc chắn có thể hoạt động trong không gian linh động chật hẹp và là một trong những công cụ nhỏ gọn được đánh giá cao nhất của Bosch.

Đặc điểm

Máy khoan không dây Bosch được thiết kế với động cơ mang lại công suất mô-men xoắn lên đến 1650 lbs, lực quay khiến mũi khoan quay. Động cơ cũng không có chổi than, có nghĩa là nó sử dụng lực đẩy và kéo của lực từ trường mà không cần tiếp xúc vật lý để cung cấp năng lượng cho động cơ thay vì động cơ có chổi than , sử dụng sự tương tác của các cuộn dây và một phần ứng. Ngoài ra, máy khoan còn có một lục giác ¼ inch thay đổi nhanh chóng, là kẹp hình lục giác giữ mũi khoan tại chỗ.

Dụng cụ không dây này có thể được chuyển sang mâm cặp truyền động vuông ½ inch, là kẹp hình trụ giữ lục giác và các dụng cụ quay khác và sau đó có thể được sử dụng như một bộ điều khiển tác động để vặn bu lông hoặc đơn giản là để khoan các lỗ lớn hơn. Trên hết, máy khoan được trang bị thiết kế tiện dụng bao gồm tay cầm mềm, tay cầm mỏng, không trượt.

Máy khoan không dây nhỏ gọn này của Bosch là một chiếc máy khoan tuyệt vời được xếp hạng sao cao trên Amazon. Nó cung cấp một thiết kế nhẹ, các tính năng bảo mật và mâm cặp không cần chìa khóa. Đây là một máy khoan tuyệt vời để sử dụng cho tất cả các dự án gia đình thông thường của bạn. Đèn led tích hợp của nó giúp ích khi bạn làm việc trong không gian tối. Máy khoan nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với hầu hết các không gian khó tiếp cận.

Ưu điểm

Với các tính năng được đánh giá cao nhất là sự thoải mái và công thái học. Hoàn thiện với động cơ không chổi than giúp tạo ra hiệu suất trơn tru hơn, máy khoan không dây Bosch hoàn thành công việc đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị.

 1. Cấu tạo nửa cờ lê và nửa trình điều khiển để giải quyết nhiều nhiệm vụ khác nhau
 2. Động cơ không chổi than cho hiệu quả, tuổi thọ động cơ lâu hơn và thời gian chạy vượt trội
 3. Tốc độ và mô-men xoắn có thể điều chỉnh thông qua bộ kích hoạt tốc độ thay đổi một nút
 4. 3 Đèn LED tích hợp để chiếu sáng khu vực làm việc để có kết quả không có lỗi
 5. Pin lithium-ion lâu dài có thể sạc lại được
 6. Tay cầm công thái học mang lại sự thoải mái và dễ sử dụng
 7. Bảo hành giới hạn 1 năm

Nhược điểm

 1. Không thích hợp cho các công việc xây dựng nặng
 2. Bảo hành không kéo dài suốt đời

Ứng dụng

Máy khoan không dây Bosch 18V là một công cụ điện chất lượng cao không chỉ đáp ứng nhu cầu khoan của bạn trong nhà (chẳng hạn như xây dựng kệ) mà còn một số công việc nhẹ ở sân sau và xây dựng ở tầng thấp (chẳng hạn như xây dựng hàng rào).

Cách sử dụng máy khoan

Dưới đây sẽ bao gồm các bước cần thiết, từ đầu đến cuối, để sử dụng máy khoan cầm tay không dây. Máy khoan cầm tay là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong xưởng, vì vậy việc biết cách vận hành một cách an toàn là cần thiết khi tạo mẫu và làm việc trong các dự án.

Bước 1: Chọn một mũi khoan

Trước khi chọn một mũi khoan, điều rất quan trọng là phải xác định kích thước và độ sâu của lỗ bạn đang khoan. Khi thực hiện công việc với vít, các lỗ thí điểm là rất quan trọng để ngăn gỗ bị tách. Đường kính của mũi khoan cho lỗ thí điểm phải giống với đường kính của vít không có ren của bạn.

Nếu bạn định khai thác lỗ mà bạn đang khoan, tức là luồn nó để bạn có thể vặn bu lông vào, hãy tra cứu kích thước lỗ thí điểm thích hợp cho bu lông mà bạn định ren.

Mũi tuốc nơ vít (ngoài cùng bên phải) rất hữu ích khi sử dụng máy khoan cầm tay để vặn vít; họ không khoan lỗ dưới bất kỳ hình thức nào.

Mũi khoan xoắn (thứ hai từ bên phải) được sử dụng thường xuyên nhất và thường được sử dụng để cắt các lỗ nhỏ hơn, tiêu chuẩn hơn trên vật liệu, bao gồm cả gỗ và kim loại. Khi bạn định khoan một lỗ lớn bằng mũi khoan xoắn, hãy đảm bảo bắt đầu với một mũi khoan nhỏ hơn và mở rộng lỗ theo từng giai đoạn; bắt đầu với một lỗ lớn có thể tạo ra một lỗ nhỏ, làm cho lỗ nhỏ đi lại dễ dàng hơn và có thể mất rất nhiều thời gian để đi qua vật liệu. Đây là điều quan trọng cần xem xét khi bạn bắt đầu sử dụng các mũi khoan lớn hơn hoặc bằng một phần tư inch.

Các mũi khoan Forstner (giữa) có khả năng khoan các lỗ lớn trên gỗ và có thể đi xuyên qua một phần hoặc toàn bộ vật liệu. Mũi khoan Forstner cũng có thể được sử dụng để khoan các lỗ có góc cạnh trên vật liệu.

Mũi khoan thuổng (thứ hai từ trái sang) có thể dễ dàng khoan các lỗ lớn vào gỗ hơn mũi khoan xoắn và các lỗ có thể xuyên qua vật liệu một phần hoặc toàn bộ.

Mũi cưa lỗ (xa nhất bên trái) có khả năng khoan các lỗ lớn hơn so với mũi khoan, nhưng không thể cắt từng phần. Tùy thuộc vào loại cưa được làm bằng gì, các mũi cưa lỗ có thể được sử dụng trên gỗ hoặc kim loại.

Bước 2: Đặt Bit đã chọn vào máy khoan

Nới lỏng mâm cặp (phần hình tròn màu đen ở mặt trước mũi khoan) bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở rộng đường kính của ngàm kẹp vào mũi khoan.

Lắp chuôi (phần nhẵn) của mũi khoan vào ngàm kẹp và vặn chặt lại mâm cặp cho đến khi giữ chặt mũi khoan. Đảm bảo rằng bit được căn giữa và các hàm kẹp vào các mặt phẳng của chuôi. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không cố định các hàm xung quanh các ống sáo của bit; điều đó sẽ làm tăng nguy cơ phá vỡ bit bạn đang sử dụng, đặc biệt là đối với các bit nhỏ hơn.

Để siết chặt mâm cặp khoan một cách nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn có thể cẩn thận lấy mâm cặp, cẩn thận để tránh cầm vào chính mũi khoan và chạy khoan từ từ theo chiều kim đồng hồ. Tương tự, nắm mâm cặp và chạy máy khoan ngược chiều kim đồng hồ sẽ làm lỏng mâm cặp.

Bước 3: Kiểm tra tất cả các chi tiết khác của máy khoan

Đảm bảo rằng máy khoan có pin đã sạc trong đó. Sử dụng pin không được sạc đủ có thể dẫn đến việc khoan chậm hơn, không hiệu quả.

Kiểm tra cài đặt tốc độ trên máy khoan - công tắc lớn ở trên cùng. Cài đặt 1 là tốc độ thấp và mô-men xoắn cao, lý tưởng cho các mục đích sử dụng như lái vít vào vật liệu. Cài đặt 2 là tốc độ cao và mô-men xoắn thấp, rất tốt cho việc khoan lỗ. Bạn có thể sẽ sử dụng cài đặt nhanh hơn cho hầu hết các tác vụ và cài đặt chậm hơn nếu bạn đang khoan các lỗ lớn / sâu trên gỗ bằng một chút xoắn.

Đảm bảo rằng bạn đang khoan đúng hướng. Nếu mũi khoan hướng ra xa bạn, theo chiều kim đồng hồ là để cắt / vặn vào vật liệu và ngược chiều kim đồng hồ là để tháo / tháo vít. Nếu điều này khó hình dung, hãy chạy máy khoan từ từ và chú ý đến hướng các cánh của mũi khoan đang di chuyển và hướng chúng cần di chuyển để cắt vật liệu. Hướng ngược lại chỉ nên được sử dụng để tháo ốc vít / ốc vít. Thay đổi hướng bằng cách sử dụng các nút ở hai bên tay cầm, ngay phía trên trình kích hoạt.

Cũng chú ý đến mặt số xung quanh mâm cặp của máy khoan; các con số cho biết cài đặt mô-men xoắn và rất hữu ích khi điều khiển vít. Nếu số này được đặt quá thấp, máy khoan sẽ ngừng quay và tạo ra tiếng kêu lách cách dưới một lượng áp lực thấp hơn. Nếu cài đặt mô-men xoắn quá cao, đầu vít có thể trượt so với đầu vít và bạn có nguy cơ làm tròn đầu vít. Khi khoan, đảm bảo mặt số luôn quay về biểu tượng mũi khoan (hoặc số cao nhất, nếu không có biểu tượng).

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy khoan cầm tay Bosch ở đâu?

EI Industrial tự tin với khách hàng là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng trên nền tảng thương mại điện tử, doanh nghiệp khi mua hàng tại EI Industrial sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

 1. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, cung cấp chính hãng, có bảo hành.
 2. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.
 3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm - nhiệt tình.
 4. Giá cả hợp lý uy tín về chất lượng, đặc biệt ưu đãi mua sản phẩm càng nhiều giá lại càng rẻ.

Quy trình đặt mua & báo giá tại EI

 1. Đặt hàng tại EIIndustrial.com
 2. Chọn loại sản phẩm muốn mua.
 3. Xác nhận đơn hàng.
 4. Thanh toán dựa trên hướng dẫn của EI Industrial.
 5. EI giao đồ tận nơi.

Sản phẩm khoan Bosch tại EI Industrial có phải hàng chính hãng không?

EI Industrial đảm bảo với khách hàng là nhà cung cấp sản phẩm uy tín trên nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua sản phẩm cho doanh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phítối ưu quá trình mua hàng.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết