DANH MỤC SẢN PHẨM

Dụng cụ cầm tay là gì? Có những loại dụng cụ cầm tay nào và công dụng của chúng?

Dụng cụ cơ khí, hay bộ dụng cụ cơ khí đa năng, là bộ vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi vật dụng trong đó đều có tính năng và cách sử dụng khác nhau, tùy vào tính chất công việc và mục đích sử dụng. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chọn mua dụng cụ cơ khí tốt và phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Dụng cụ cơ khí là gì?

Dụng cụ cơ khí là bộ sản phẩm bao gồm dụng cụ khí nén, dụng cụ cầm tay và thiết bị điện, chuyên dùng để sửa chữa, chế tạo hay lắp ráp trong gia đình hoặc những cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ.

Dụng cụ cầm tay các loại

Phân loại dụng cụ cơ khí và chức năng của chúng

Dụng cụ cơ khí cơ bản được chia theo chức năng sau đây:

Dụng cụ đo lường

Dụng cụ đo lường là những dụng cụ dùng để đo đạt các chi tiết khi thi công nhằm đảm bảo sự chính xác cao nhất, như thước cuộn, thước lá, thước lỗ, thước dây, thước kẹp,… Chúng thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và đặc biết thiết yếu với những người làm cơ khí hoặc làm mộc.

Dụng cụ điện cầm tay

Dụng cụ điện cầm tay, hay thiết bị điện cầm tay, là những dụng cụ có công suất lớn, chuyên dùng để khoan cắt những chi tiết lớn. Chúng bao gồm máy khoan, máy mài, máy cưa lọng, máy cắt sắt, máy chà nhám,… Trong đó, dòng máy khoan cầm tay luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong hầu hết các hộ gia đình, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Máy khoan điện cầm tay Bosch

Xem thêm: Top 4 bộ dụng cụ dưới 1 triệu đồng đáng mua

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay như cơ lê, mỏ lết, kìm, kéo, chổi đánh rỉ,… là phần không thể thiếu trong bộ dụng cụ cơ khí đa năng. Chúng hỗ trợ việc tháo lắp các bộ phận dễ dàng hơn, từ đó giúp cho việc thao lắp và sửa chữa dễ dàng hơn.

Dụng cụ cơ khí khác

Các dụng cụ cơ khí khác như bút, kéo, dao rọc giấy,... thường không có trong bộ dụng cụ, nhưng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua chúng ở các tiệm văn phòng phẩm và trên thị trường nói chung.

Hộp đựng dụng cụ

Hộp đựng dụng cụ có chức năng là lưu trữ, bảo quản và tránh cho những dụng cụ va đập hoặc thất lạc trong quá trình sử dụng.

Mua thiết bị cầm tay chính hãng ở đâu?

HALANA.vn là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm công nghiệp dành cho khách hàng công nghiệp sản xuất và xây dựng. Đây là nhà cung cấp uy tín mà mọi người có thể tìm và mua những thiết bị cầm tay chính hãng uy tín và chất lượng.

Kết luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm thiết bị cầm tay chính hãng từ những thương hiệu trên. Các sản phẩm được nêu trên đều có thể tìm thấy ở HALANA.vn.


Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết