DANH MỤC SẢN PHẨM

Liệu Đèn LED Chiếu Sáng Cây Xăng 80W Rạng Đông Có Đáng Mua Không?

 Đèn chiếu sáng trạm xăng đóng vai trò quan trọng việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho trạm xăng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng đến với cửa hàng. Đèn LED cũng có thể giúp biến trạm xăng trở nên cạnh tranh hơn bằng việc cung cấp hiệu quả chiếu sáng cao giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn vào ban đêm.

Lựa chọn đèn chiếu sáng cây xăng phù hợp cho doanh nghiệp

Hiện nay, ngày càng nhiều trạm xăng thay thế bóng đèn Halogen tiêu thụ điện năng kiểu cũ bằng đèn LED hiện đại, vì những sản phẩm đèn LED sẽ có tuổi thọ cao hơn và hiệu suất điện năng lượng cao, giúp góp phần giảm chi phí cũng như tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ánh sáng có thể là một trong nhưng yếu tố góp phần tạo ra hoặc phá vỡ sự thành công của một trạm xăng.

Nếu ánh sáng không hiệu quả và không làm hài lòng khách hàng, họ có thể lái xe qua vị trí của bạn để đến đối thủ cạnh tranh. Khi nói đến việc tìm kiếm các ứng dụng chiếu sáng tán cây xăng phù hợp, dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn đèn chiếu sáng cây xăng phù hợp cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đèn chiếu sáng cây xăng phù hợp cho doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chiếu sáng trạm xăng là phải lựa chọn đèn có công suất chiếu sáng cao nhất. Mặc dù điều này nghe có vẻ là hiển nhiên, nhưng một số doanh nghiệp vẫn lựa chọn về việc tiết kiệm chi phí mua đèn hơn là việc quan tâm về hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm, chẳng hạn như ánh sáng cảm ứng, thay vì chọn loại có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo cho công suất lumen cao hơn.

Bạn có muốn một sản phẩm chiếu sáng có thể làm cho trạm của bạn trở nên đáng chú ý và hấp dẫn trên đường cao tốc, vì vậy hãy cẩn thận đầu tư một cách khôn ngoan vào lĩnh vực kinh doanh này của bạn.

Xem thêm: Các loại đèn nhà xưởng

Ánh sáng trắng sẽ tốt hơn ánh sáng vàng. Trong khi ánh sáng vàng từng là tiêu chuẩn cho đèn Natri thì hiện nay thì ánh sáng trắng lại hấp dẫn hơn. Bởi vì nó dễ nhìn hơn cho mắt lại tạo ra ít bóng hơn, làm cho khu vực này trở nên trông an toàn hơn hết. Ánh sáng vàng có xu hướng mang lại cảm giác buồn tẻ và khó chịu cho khách hàng khi đến.

Trong khi hệ thống chiếu sáng trạm xăng từng được cung cấp chủ yếu bằng thiết bị gắn hệ thống treo nhưng hiện nay đã có nhiều lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp. Với một giá treo phẳng, doanh nghiệp bạn có thể tạo ra một cái nhìn hợp lý để làm hài lòng khách hàng đồng thời giúp loại bỏ bóng tối và ánh sáng bị chói.

Cài đặt bộ hẹn giờ. Bộ hẹn giờ là một lựa chọn khôn ngoan cho việc chiếu sáng trạm xăng, đặc biệt đối với những địa điểm mở cửa muộn hoặc những địa điểm 24 giờ. Khi mặt trời mọc và nhu cầu chiếu sáng nhân tạo giảm đi, việc có bộ hẹn giờ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ chạy đèn khi không cần đến. Thông thường, nhân viên sẽ quên tắt đèn khi cần thiết, nhưng bộ hẹn giờ loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

Đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Chúng cung cấp sản lượng lumen tốt nhất trên mỗi watt năng lượng tiêu thụ. Chúng cũng bền lâu về mặt bóng đèn. Nhiều tùy chọn kéo dài đến 50.000 giờ, đây là một giải pháp tuyệt vời cho khu vực liên tục có đèn chiếu sáng. Sản phẩm Đèn LED chiếu sáng trạm xăng Rạng Đông tự tin là một trong những sản phẩm phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Điểm mấu chốt là tìm đúng loại ánh sáng cần thiết để đáp ứng mong đợi của khách hàng và mong đợi của bạn về một khoản đầu tư thân thiện với ngân sách đáng giá từng xu. Với những lưu ý này và một chút kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp chiếu sáng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nên chọn đèn LED Rạng Đông?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn LED cho cây xăng, nhưng trong số đó Rạng Đông tự hào là nhà sản xuất đèn LED số 1 Việt Nam. Công ty có trang thiết bị hiện đại, công cụ quản lý tiên tiến và các quy tắc nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra để đảm bảo chỉ tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Điện áp của nó nằm trong khoảng từ 100V đến 277V, với hệ số công suất đạt trên 0,95 và hiệu suất phát sáng là 140 lm / W. Mô hình tạo ra ánh sáng trắng mát (ở 5000 Kelvin), chỉ số hoàn màu (CRI)> 70. Đặc biệt, tuổi thọ của nó có thể lên tới 50.000 giờ.

DCX01L / 80W’s PCB được làm bằng nhựa và đáp ứng các tiêu chuẩn RoHS, đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, Quốc tế IEC về đèn điện. Gói đèn LED của LumiLED được sử dụng để đảm bảo hiệu suất tốt. Các gói đèn LED được gắn trên PCB bằng chất hàn không chì với Công nghệ gắn kết bề mặt.

Tại sao nên chọn đèn LED Rạng Đông?

Nó có một tính năng đặc biệt khác: chi phí thay thế và tiêu thụ điện thấp. Sau khi sử dụng loại đèn này, hầu hết khách hàng của Rạng Đông cho biết họ đã giảm được khoảng 70% hóa đơn tiền điện, trong khi thời gian thay bóng đèn phải mất từ 5 đến 6 năm, so với các loại đèn truyền thống từ 1 đến 2,5 năm. Chất lượng tốt của sản phẩm đã làm giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ trường EMC/EMI. Đèn LED có dải điện áp rộng (100-277V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

Đèn LED Rạng Đông đặc biệt vô cùng thân thiện với môi trường vì nó không chứa thuỷ ngân, các chất độc hại và không phát ra tia tử ngoại khi chiếu sáng nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn này có thể được lắp đặt trong các trạm xăng, nhà máy, tòa nhà hoặc khách sạn. Với IP66 và IK08, nó đảm bảo độ bền ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Ngoài ra, Rạng Đông cam kết bảo hành một năm cho tất cả các sản phẩm đèn LED, trong đó có đèn LED cho cây xăng.

Xem thêm: Các mẫu đèn led ở Halana
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết