DANH MỤC SẢN PHẨM

Cờ lê thủy lực là gì? Nên mua cờ lê thủy lực ở đâu

Cờ lê thủy lực là một vật dụng không thể thiếu cho ngành sửa chữa, chế tạo, xây dựng,…Tìm được nơi bán cờ lê thủy lực có uy tín, chất lượng tốt vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Và nếu như bạn là người đang tìm hiểu về cờ lê thủy lực để sử dụng cho công việc của mình thì bài viết này sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn đó. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại dụng cụ này nhé.

Cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực

Khái niệm về cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê chuyên dùng để siết các mối ghép Bulong có dải lực cực lớn mà những loại cờ lê thông thường không thể thao tác được. Cờ lê hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực, sử dụng bơm rời nên phải cần kết hợp với bơm thủy lực mới có thể hoạt động hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tổng quan về kìm cắt sắt thủy lực

Cờ lê thủy lực được chia làm 2 loại

  1. Loại cờ lê thủy lực dạng tròng: Loại này có lực siết lớn, giá cả thì rẻ hơn những loại khác. Kích cỡ của tròng dùng để siết Bulong khó thay đổi loại này chỉ dùng cho một loại bulong cố định. Nếu như người sử dụng muốn thay đổi kích thước thì chắc chắn bạn phải thay cả phần đầu tròng 
  2. Loại cờ lê thủy lực dạng chụp: Loại này sử dụng kèm với đầu chụp lục giác để siết Bulong nên có thể thay đổi kích thước của size Bulong một cách đơn giản. Giá thành thì chắc chắn cao hơn cờ lê thủy lực dạng tròng rồi. 

Cờ lê thủy lực được chia làm 2 loại

Cờ lê thủy lực được chia làm 2 loại

Vì sao cần dùng cờ lê thủy lực? Cách sử dụng cờ lê thủy lực

  1. Vì lực siết quá lớn mà sức người thì lại không đủ để đáp ứng. Do vậy cờ lê thủy lực sẽ là một giải pháp tốt nhất, hữu hiệu nhất. 
  2. Cờ lê thủy lực là dụng cụ luôn đảm bảo được khả năng là đủ lực siết các bulong rất nhanh chóng, đơn giản và không tốn sức lực khi làm việc. 
  3. Cờ lê thủy lực có nguyên lý hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực do đó bạn phải chọn loại bơm thủy lực phù hợp với cờ lê thủy lực và phù hợp với nhu cầu làm việc. Điều chỉnh lực siết dựa vào việc điều chỉnh áp suất của hệ thống bơm thủy lực thông qua Remote gắn trên hệ thống bơm. 
  4. Cờ lê thủy lực có cấu tạo khá đơn giản gồm những bộ phận cơ bản như: Mô men xoắn, phần đầu tròng, ngoài những bộ phận chính cấu thành nên cờ lê thủy lực thì nó còn có phụ kiện kèm theo như chốt giữ giúp cờ lê hoạt động được chắc chắn, tay nắm giúp việc cẩm và sử dụng cờ lê dễ dàng.​

Vì sao cần dùng cờ lê thủy lực? Cách sử dụng cờ lê thủy lực

Vì sao cần dùng cờ lê thủy lực? Cách sử dụng cờ lê thủy lực

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp cờ lê thủy lực nhưng bạn nên lựa chọn cờ lê thủy lực tại Halana nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp - Với hàng nghìn nhà cung cấp - hàng trăm ngành hàng. Đem đến trải nghiệm mua sắm cho doanh nghiệp chưa bao giờ dễ đến thế.

Kết luận

Trên đây là bài viết về cờ lê thủy lực. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Halana để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Máy đột lỗ tôn thủy lực là gì?
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết