logo
cart


logo

Cờ lê thủy lực là gì ? Nên mua cờ lê thủy lực ở đâu

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Cờ lê thủy lực là một vật dụng không thể thiếu cho ngành sửa chữa, chế tạo, xây dựng,…Tìm được nơi bán cờ lê thủy lực có uy tín, chất lượng tốt vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Và nếu như bạn là người đang tìm hiểu về cờ lê thủy lực để sử dụng cho công việc của mình thì bài viết này sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn đó. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại dụng cụ này nhé.

Khái niệm về cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê chuyên dùng để siết các mối ghép Bulong có dải lực cực lớn mà những loại cờ lê thông thường không thể thao tác được. Cờ lê hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực, sử dụng bơm rời nên phải cần kết hợp với bơm thủy lực mới có thể hoạt động hoàn chỉnh.

Cờ lê thủy lực được chia làm 2 loại: 

  • Loại cờ lê thủy lực dạng tròng: Loại này có lực siết lớn, giá cả thì rẻ hơn những loại khác.  Kích cỡ của tròng dùng để siết Bulong khó thay đổi loại này chỉ dùng cho một loại bulong cố định. Nếu như người sử dụng muốn thay đổi kích thước thì chắc chắn bạn phải thay cả phần đầu tròng 
  • Loại cờ lê thủy lực dạng chụp: Loại này sử dụng kèm với đầu chụp lục giác để siết Bulong nên có thể thay đổi kích thước của size Bulong một cách đơn giản. Giá thành thì chắc chắn cao hơn cờ lê thủy lực dạng tròng rồi. 

Vì sao cần dùng cờ lê thủy lực, cách sử dụng cờ lê thủy lực 

  • Vì lực siết quá lớn mà sức người thì lại không đủ để đáp ứng. Do vậy cờ lê thủy lực sẽ là một giải pháp tốt nhất, hữu hiệu nhất. 
  • Cờ lê thủy lực là dụng cụ luôn đảm bảo được khả năng là đủ lực siết các bulong rất nhanh chóng, đơn giản và không tốn sức lực khi làm việc. 
  • Cờ lê thủy lực có nguyên lý hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực do đó bạn phải chọn loại bơm thủy lực phù hợp với cờ lê thủy lực và phù hợp với nhu cầu làm việc. Điều chỉnh lực siết dựa vào việc điều chỉnh áp suất của hệ thống bơm thủy lực thông qua Remote gắn trên hệ thống bơm. 
  • Cờ lê thủy lực có cấu tạo khá đơn giản gồm những bộ phận cơ bản như: Mô men xoắn, phần đầu tròng, ngoài những bộ phận chính cấu thành nên cờ lê thủy lực thì nó còn có phụ kiện kèm theo như chốt giữ giúp cờ lê hoạt động được chắc chắn, tay nắm giúp việc cẩm và sử dụng cờ lê dễ dàng.​

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Hướng dẫn sử dụng cờ lê nhân lực
Mua cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ
Cờ lê nhân lực là gì? Loại cờ lê nhân lực nào tốt nhất?

 

Tags:

Tin Mới Nhất