DANH MỤC SẢN PHẨM

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO NHÀ BÁN TẠI HALANA.VN

Sàn thương mại điện tử B2B đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam Halana.vn quy tụ tới hơn 700 đối tác bán hàng trong và ngoài nước đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với hàng ngàn sản phẩm vật tư MRO, máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện,...

Kiên trì triết lý “Cộng hưởng để thành công”, luôn nỗ lực đem đến cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ, Halana chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi dành cho nhà bán (áp dụng từ ngày 15/03 - 15/05/2022).

Chương trình khuyến mãi dành cho nhà bán được xây dựng với 2 cấp bậc thành viên Pro (Tiêu chuẩn) và Pro Max (Cao cấp) sẽ đem đến cho quý đối tác bán hàng những đặc quyền hấp dẫn nhất. Hạng thành viên sẽ tự động xác lập bởi Halana.vn theo tổng giá trị giao dịch trên sàn tích lũy của quý đối tác. Tối thiểu 1 tỷ đồng đối với hạng Pro (Tiêu chuẩn) và 2 tỷ đồng đối với hạng Pro Max (Cao cấp).

Chương trình khuyến mãi dành cho nhà bán tại Halana.vn

Những đặc quyền dành cho nhà bán chỉ có ở Halana trong Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm:

Bảo lãnh công nợ cho nhà bán lên đến 30 ngày:

Trong hoạt động thu mua B2B, việc khách hàng yêu cầu công nợ dài hạn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi giao dịch trên sàn Halaan.vn, nhà bán sẽ được Halana.vn bảo lãnh công nợ lên từ 7-30 ngày.

Khách hàng của nhà bán Halana.vn được hoàn tiền đến 0,5%:

Độc quyền tại Halana.vn, tham gia mua bán trên sàn TMĐT Halana.vn, không chỉ nhà bán mà bên mua cũng được hưởng quyền lợi hấp dẫn. Về phía khách hàng của nhà bán Halana.vn cũng được tích lũy vào tài khoản Halana Save, được hoàn tiền từ 0,1- 0,5%.

Halana.vn hỗ trợ đối tác bán hàng đăng tải sản phẩm miễn phí:

Khi trở thành thành viên của Chương trình khuyến mãi dành cho nhà bán, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho đối tác bán hàng từ quyền lợi, chính sách ưu đãi đến việc đăng tải sản phẩm lên gian hàng trực tuyến giúp họ tiết kiệm tối đa thời gian.


Quý đối tác vui lòng gọi vào số Hotline (028) 888 898 86 để tham gia mở gian hàng trực tuyến tại Halana.vn ngay hoặc để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết