DANH MỤC SẢN PHẨM

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT HALANA 2022

Chương trình khách hàng thân thiết Halana 2022 là món quà thay lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã mua sắm trên sàn thương mại điện tử B2B Halana.vn.

Với sứ mệnh không ngừng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, đặc biệt là mang đến những quyền lợi hấp dẫn và tối ưu nhất cho quý khách hàng thân thiết, sàn thương mại điện tử công nghiệp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam chính thức cho ra mắt Chương trình khách hàng thân thiết Halana, áp dụng từ ngày 01/01/2022.

Bắt đầu từ đơn mua thứ 3, sàn thương mại điện tử halana.vn sẽ tự động thăng hạng Chương trình khách hàng thân thiết cho quý khách hàng.

Chương trình gồm 5 hạng mục: Silver - Titanium - Gold - Platinum - Diamond sẽ đem đến cho quý khách hàng thân thiết những đặc quyền từ cấp độ cơ bản đến siêu cao cấp tuỳ theo giá trị mua hàng đã tích luỹ chỉ từ đơn hàng thứ 3.

Đặc biệt, với sự ra mắt của Halana Save, ở cấp độ nào quý khách cũng đều có thể được hưởng ưu đãi hoàn tiền khủng lên đến 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng, càng mua nhiều càng được hoàn tiền nhiều.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng trong xoay vòng vốn khi mua hàng số lượng lớn, Chương trình khách hàng thân thiết Halana cũng sẽ cho phép quý khách mua hàng với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng/tháng, thời hạn thanh toán trong vòng 120 ngày ở hạng mục B2B BPNL (Chỉ áp dụng với hình thức thanh toán qua Halana).

Quý khách vui lòng gọi số Hotline (028) 888 898 86 để được tư vấn thêm về chương trình.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết