DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách Lựa Chọn Đèn LED Theo Ứng Dụng (Phần 2)

Ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để giữ cho một văn phòng hoạt động trơn tru. Bao gồm tất cả mọi thứ, từ ánh sáng chung đến ánh sáng an toàn cháy và ánh sáng khẩn cấp, có một số tùy chọn khác nhau để xem xét khi lắp đặt đèn LED trong không gian văn phòng. Nó thậm chí có thể có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hạnh phúc của những người làm việc trong đó.

Bóng đèn thả trần quầy lễ tân

Với mỗi không gian trong văn phòng làm việc, sự thoải mái của mọi người trong công ty cũng như khách hàng lui tới là một yếu tố mà doanh nghiệp cần xem xét để lắp đặt lựa chọn loại đèn nào trong khu vực tiếp tân. Bên cạnh đó, đây là khu vực bộ mặt của công ty và vì vậy, bên cạnh việc chọn màu sắc ánh sáng thì chất liệu hay kiểu dáng của đèn cũng cần xem xét. Ánh sáng trắng sáng tỏa ra từ đèn thả sẽ làm cho không gian thêm mát mẻ, hiện đại hơn. Làm tăng thêm sức hút và điểm nhấn cho căn phòng.

Nếu quầy lễ tân của bạn không quá rộng, nhưng bạn muốn không gian trở nên sáng hơn thì bạn có thể cân nhắc đến lựa chọn đèn âm trần hoặc đèn ốp trần giúp làm tăng và rộng không gian căn phòng, ánh sáng tỏa đều khắp không gian. Bên cạnh đó, khu vực logo thương hiệu có thể sử dụng đèn rọi ray để làm điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên đèn thả vẫn được ưu tiên hơn cả do chúng có tính thẩm mỹ và làm nổi bật cho khu vực tiếp khách này.

Bóng đèn thả trần quầy lễ tân.

Bóng đèn thả trần quầy lễ tân.

Đèn LED vuông âm trần hành lang / Ánh sáng cầu thang

An toàn là tối quan trọng khi chiếu sáng hành lang và cầu thang trong không gian thương mại. Các đèn âm trần cung cấp ánh sáng tỏa đáng tin cậy, phù hợp cho mọi công trình thương mại. Hầu hết các sản phẩm âm trần vuông có hiệu suất chiếu sáng cao, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được an toàn trong thi công, lắp đặt và sử dụng. Nếu như khu vực này của công trình thương mại lắp đặt khó khăn, bạn có thể lựa chọn thêm các phụ kiện tai kẹp gắn trần thạch cao, trần thả.

Xem thêm: Đèn led vuông ốp trần

Đèn LED vuông âm trần hành lang.

Đèn LED vuông âm trần hành lang.

Đèn LED ốp trần nổi tròn chiếu sáng văn phòng nhỏ

 Một trong những thách thức lớn nhất đối với việc chiếu sáng không gian văn phòng là xác định bạn cần lắp đặt bao nhiêu đèn, hay cụ thể hơn là cần bao nhiêu lumens để chiếu sáng không gian. Một quy tắc thường được sử dụng là cho phép 20 lumens mỗi foot vuông cho các mục đích chiếu sáng chung. Đối với ánh sáng tác vụ, tìm kiếm 40-50 lumens mỗi foot vuông.

Ví dụ, một không gian văn phòng nhỏ có diện tích 200 feet vuông sẽ cần khoảng 4000 lumens ánh sáng để được chiếu sáng đầy đủ. Điều này gần tương đương với hai bảng đèn LED công suất cao hoặc bốn đèn nền 13 watt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng độ sáng cảm nhận của căn phòng có thể bị ảnh hưởng bởi trang trí và nội thất, vì vậy áp dụng quy tắc này cho các phòng có màu tối hơn có thể mang lại kết quả khác nhau cho không gian toàn màu trắng hiện đại.

Ánh sáng LED trắng mát sẽ tạo ra bầu không khí sáng hơn, kích thích hơn, vì vậy thường là một lựa chọn tốt cho không gian văn phòng. Nếu đó là một văn phòng không có cửa sổ, bạn có thể muốn xem xét việc cài đặt một số ánh sáng toàn phổ. Loại ánh sáng này đã được chứng minh là làm giảm tác động của Rối loạn cảm xúc theo mùa, đảm bảo sức khỏe và năng suất của nhân viên được bảo vệ.

Đèn LED ốp trần nổi tròn chiếu sáng văn phòng nhỏ.

Đèn LED ốp trần nổi tròn chiếu sáng văn phòng nhỏ.

Đèn LED âm trần văn phòng cho khu vực làm việc

 Quy tắc 20 lumens trên mỗi feet vuông có thể được áp dụng cho các không gian văn phòng ở mọi quy mô. Các không gian lớn hơn rõ ràng sẽ cần nhiều đèn chiếu sáng hơn để được chiếu sáng đủ, và trên quy mô này, chi phí có thể là một ảnh hưởng lớn đến loại ánh sáng được chọn. Tiết kiệm chi phí dài hạn mà ánh sáng LED cung cấp là một trong những lợi thế lớn nhất của nó: bạn có được ánh sáng chất lượng tốt hơn, sử dụng ít năng lượng hơn.

Đèn trang bị thêm được thiết kế để có thể thay thế trực tiếp các nguồn chiếu sáng truyền thống, giảm thiểu chi phí và sự gián đoạn liên quan đến việc thay thế chúng. Một lần nữa, bảng đèn LED tích hợp cung cấp lumens nổi bật cho tỷ lệ watt, giảm chi phí năng lượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Chúng cũng không nhấp nháy như một số ống và bảng huỳnh quang, đây là nguồn gây khó chịu phổ biến cho những người làm việc trong văn phòng.

Các battens LED tích hợp cung cấp một mức độ hiệu quả tương tự, và nếu bạn đang nâng cấp từ đèn ống huỳnh quang, chúng sẽ không làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo của một không gian. Chúng cũng có thể được gắn trên bề mặt, làm cho chúng hoàn hảo cho các văn phòng mà không cần thả trần. Một số mô hình hiện có tính năng trình điều khiển khẩn cấp tích hợp, cho phép chúng tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện.

Xem thêm: Các đèn led âm trần phổ biến

Đèn thả chùm phòng họp

 Giữ cho phòng họp luôn sáng có thể đóng một vai trò lớn trong năng suất của các cuộc họp được tiến hành trong đó. Làm giảm bớt sự sụt giảm năng lượng buổi chiều bằng cách giữ cho các phòng họp được chiếu sáng bằng đèn LED sáng, định hướng. Đèn LED âm trần là hoàn hảo cho điều này vì chúng sẽ giữ cho căn phòng đẹp và sáng mà không chiếu quá mạnh vào mắt của người cư ngụ.

Nếu bạn sử dụng ánh sáng LED có độ sáng cao, bạn có thể linh hoạt hơn một chút với nhiệt độ màu, vì độ sáng sẽ làm mất cân bằng một số hiệu ứng cài đặt tâm trạng của nhiệt độ màu nhất định. Đối với các không gian nhỏ hơn như phòng họp, nhiệt độ hoạt động thấp của ánh sáng LED có thể là một lợi ích thực sự, vì nó sẽ không ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường, có thể là trường hợp đối với ánh sáng sợi đốt.

Đèn tuýp LED đôi chiếu sáng nhà bếp

 Nhà bếp và khu vực ăn uống trong văn phòng nên được giữ sáng mọi lúc, vì sự an toàn của nhân viên sử dụng các thiết bị. Đèn chiếu sáng màu trắng, mát mẻ là lý tưởng cho mục đích này vì chúng là nguồn ánh sáng định hướng, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chúng để chiếu sáng các khu vực hoặc bề mặt cụ thể.

Tùy thuộc vào kích thước của không gian, đảm bảo rằng ánh sáng bổ sung được cài đặt để cung cấp đủ ánh sáng xung quanh ở các khu vực xung quanh. Trong khi đèn tuýp LED là loại đèn tốt nhất trong chiếu sáng các khu vực và ánh sáng tỏa đều không gian, chúng có thể chiếu sáng xa và an toàn trong lắp đặt và sử dụng.

Đèn pha LED ngoài trời đẹp chiếu sáng bãi đỗ xe

Ánh sáng ngoài trời đầy đủ là bắt buộc để giữ gìn sự an toàn và an ninh của nhân viên, khách hàng, du khách và cộng đồng địa phương. Vì các bãi đỗ xe là mục tiêu hàng đầu của tội phạm, đảm bảo rằng tất cả các khu vực đều được chiếu sáng tốt mọi lúc là điều bắt buộc.

Các bãi đỗ xe bên ngoài thường được thắp sáng bởi đèn pha halogen, giờ đây bạn có thể tìm thấy một đèn LED thay thế trực tiếp. Chúng cung cấp tiết kiệm năng lượng rất lớn khi chúng chỉ sử dụng một phần năng lượng nhưng cung cấp độ sáng tương tự như đèn halogen.

Đặt đèn để tối đa hóa vùng phủ sóng và loại bỏ bóng càng nhiều càng tốt. Đảm bảo đèn luôn được an toàn trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi, ô nhiễm ánh sáng có thể là một vấn đề khi lắp đặt đèn bên ngoài mạnh mẽ; chính quyền địa phương sẽ có hướng dẫn riêng về vấn đề ô nhiễm ánh sáng, vì vậy hãy tham khảo ý kiến trước khi lắp đặt để tránh mọi sự gián đoạn không cần thiết.

Đèn pha LED ngoài trời đẹp chiếu sáng bãi đỗ xe

Đèn pha LED ngoài trời đẹp chiếu sáng bãi đỗ xe.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết