DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Bạn cần ghi âm cuộc gọi để lưu trữ lại thông tin. Cách làm dưới đây hoàn toàn hợp pháp, bạn không cần phải lo lắng. Hãy ghi nhớ Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất nhất sau đây nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất


1 – Sử dụng VoiceMail (Thư thoại)

Voicemail là một trong những cách ghi âm cuộc gọi đơn giản nhất và có sẵn trong điện thoại nhưng không phải ai cũng chú ý đến nó. Thoạt mới đầu sử dụng iPhone, tôi cũng không hiểu mục Thư thoại để làm gì, cho đến khi mình cần ghi âm cuộc gọi tôi mới bắt đầu đi tìm hiểu và biết được nó. Cách ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail như sau:

Bước 1. Bắt đầu cuộc gọi 

Khi có cuộc gọi đến hoặc bạn bắt đầu gọi đi, hãy cứ sử dụng như bình thường. Bạn nên thông báo cho đối phương biết mình chuẩn bị ghi âm cuộc gọi để có thời gian thao tác và đầu dây bên kia cũng không bị bối rối.

Bước 2. Thêm số điện thoại (Add call)

Trong giao diện cuộc gọi, bạn nhấn vào Thêm số điện thoại (biểu tượng dấu +). Sau đó, nhập số điện thoại của mình vào, cuộc gọi sẽ được ghi âm lại và chuyển trực tiếp đến mục Voicemail của bạn.

Bước 3. Trộn Voicemail với cuộc gọi

Nhấn vào Kết hợp cuộc gọi (Merge Calls) để trộn thư thoại và nội dung cuộc gọi.

Bước 4. Kiểm tra Voicemail

Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn vào mục Voicemail ở bên phải phía dưới góc màn hình để kiểm tra lại file ghi âm cuộc gọi.

Bạn có thể tải lên, chia sẻ cuộc ghi âm này qua mạng xã hội, tin nhắn hoặc Google… để lưu lại thông tin ghi âm.

2 – Sử dụng Google Voice 

Google Voice cung cấp cho người dùng 1 hộp thư thoại và 1 số điện thoại miễn phí, bạn có thể dùng chức năng ghi âm thư thoại miễn phí.

Đầu tiên, hãy bật chế độ “Tùy chọn cuộc gọi đến” (Incoming call options) trong mục Cài đặt (Setting) của máy. Sau đó, truy cập vào ứng dụng Google Voice vừa tải hoặc truy cập trực tiếp vào đường link website trên.

Trong cuộc thoại giữa hai người, nếu muốn ghi âm, nhấn phím 4. Dừng ghi âm, nhấn phím 4 lần nữa. Bạn có thể nhấn ghi hoặc dừng tùy trong đoạn hội thoại. Đương nhiên, khi bạn nhấn ghi âm, phía đầu dây bên kia cũng sẽ được thông báo và biết được bạn đang làm gì.

Nhược điểm: Google Voice hiện chỉ cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi đi chứ không ghi âm cuộc gọi đến.

Nên tải ứng dụng về máy nếu như bạn cần ghi âm cuộc gọi thường xuyên nhằm lưu lại thông tin cuộc gọi. Còn nếu chỉ cần để ghi âm một vài cuộc thì có thể truy cập trực tiếp website của Google Voice.

3 – Sử dụng các thiết bị ghi âm khác

Nếu bạn muốn ghi âm một cách thầm lặng và chắc chắn nhất, hãy sử dụng một thiết bị ghi âm khác, đó có thể là một chiếc điện thoại hoặc thiết bị ghi âm chuyên dụng.

Và còn các ứng dụng ghi âm cuộc gọi hấp đẫn khác

  • Call Recorder Save & Listen
  • Recorder Plus
  • Call Recorder iCall
  • TapeACall
  • Rev Call Recorder
  • Call Recorder & Voice Memo

Không nên ghi âm cuộc gọi vào những mục đích xấu như đe dọa, gây tổn hại nhân phẩm của đối phương.

Bạn có thể thực hiện thử xem có hiệu nghiệm hay không nhé. Cách làm trên đây rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone trong khi đang thực hiện cuộc gọi

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Cách đăng xuất Viber trên máy tính nhanh chóng
Cách ghi âm cuộc gọi zalo
Cách tạo mục lục tự động trong Word
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết