DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 dịch vụ cho thuê kho xưởng tpHCM

Bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho uy tín, giá cả phải chăng, vừa túi tiền. Cùng Halana tham khảo qua 5 dịch vụ cho thuê kho tphcm đã được tổng hợp đầy đủ thông tin dưới đây nhé!

Top 5 dịch vụ cho thuê kho xưởng tpHCM

Dịch vụ cho thuê kho tphcm Interlog

InterLOG là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện với gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong và ngoài nước. Interlog kiên tâm với sứ mệnh đem lại các dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến có giá trị bền vững cho chuỗi cung ứng của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Hiện tại, InterLOG đã có hệ thống kho gần 10000m2 tại các khu vực chiến lược giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các KCN Lê Minh Xuân, Tân Tạo... và đặc biệt là sát tuyến đường quốc lộ 1A - trục đường kết nối với miền tây, giúp các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối InterLOG

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối InterLOG

Chi tiết về dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG:

 1. Quản lý và cho thuê kho tphcm: Hàng nhập kho sẽ được lưu trữ an toàn, đi kèm các dịch vụ như soạn hàng, kiểm đếm, đóng gói, xếp dỡ, dán nhãn hoặc các dịch vụ khác theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, InterLOG đã ứng dụng phần mềm quản lý kho WMS để đảm bảo quy trình quản lý xuất nhập tồn kho được chi tiết, chính xác và hiệu quả.
 2. Phân phối hàng hóa: có nhiều đối tác vận chuyển tại khu vực miền Nam giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
 3. Hoàn tất đơn hàng (Fulfillment): thiết lập quy trình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả các dịch vụ (tồn kho, xử lý đơn hàng, giao hàng, nhận tiền, xử lý các yêu cầu sau bán,..) giúp tối ưu hoạt động kinh doanh và số hóa các giao dịch thương mại cho doanh doanh nghiệp.
 4. Dịch vụ gia tăng: Cung cấp thêm các dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, các chứng từ có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ đóng kiện phù hợp với từng loại sản phẩm.
Xem chi tiết gói dịch vụ tại: Dịch vụ cho thuê kho và phân phối

Địa chỉ kho:

 1. Địa chỉ kho Bình Chánh: 50 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc
 2. Địa chỉ kho quận 7: C4B Đường 13, Tân Thuận Tây

SEC Warehouse

SEC Warehouse chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê kho xưởng và lưu trữ hàng hóa theo các hình thức linh hoạt và thuận tiện. SEC cung cấp nhiều mô hình thuê kho như kho ghép, kho mini, kho chung, kho tự quản.. tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ tại SEC:

 1. Kho hàng nằm ở những vị trí trung tâm như quân 7, quận 1, quận 8,... rất thuận tiệt cho việc vận chuyển hàng trong nội thành HCM và các tỉnh lân cận.
 2. Toàn bộ hệ thống kho đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về PCCC, giám sát an ninh, xịt khử côn trùng,...
 3. Contaiter không bị cấm tải, có thể vận chuyển hàng hóa ra vào tận kho.
 4. Cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bốc xếp, xe nâng,...

Địa chỉ kho tại tp Hồ Chí Minh:

 1. Địa chỉ 1: số 512A Huỳnh Tấn Phát, p. Bình Thuận, Quận 7
 2. Địa chỉ 2: đường số 22A, KCX Tân Thuận, Quận 7
 3. Địa chỉ 3: số 34 Đường Đào Trí, p. Phú Thuận, Quận 7

Kho hàng tại SEC Warehouse

Kho hàng tại SEC Warehouse

Kho Vận Miền Nam - SOTRANS

Kho vận Miền Nam được thành lập vào 1975 với hệ thống kho & vận chuyển chủ lực cho ngành thương mại. Tính đến thời điểm hiện nay, SOTRANS hoạt động rất mạnh ở những lĩnh vực vận tải quốc tế và dịch vụ lưu kho đa chức năng. Hiện SOTRANS đang là đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia: Scavi, Holcim, PepsiCo, Uni-President, Cargil, FrieslandCampina, Colgate-Palmolive, Texhong, Samsung, P&G, …

SOTRANS đã xây dựng được hệ thống kho ngoại quan và kho xưởng chứa hàng đa chức năng có diện tích hơn 230.000m2 tại trung tâm tp.HCM và các khu vực lân cận.

Địa chỉ liên hệ: 1B đường Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, HCM

Kho Vận Miền Nam

Kho vận Miền Nam

Dịch vụ cho thuê kho Nguyễn Phát

Công ty Nguyễn Phát thành lập vào năm 1996 với lĩnh vực chính là vận tải. Đến năm 2017, Nguyễn Phát bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thuê kho tphcm có diện tích hơn 46000m2.

Hiện nay, Nguyễn Phát đã xây dựng được hệ thống kho xưởng, bãi đậu Container, xe tải với diện tích đa dạng (500m2, 1000m2, 2000m2, 4000m2,...) để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ kho: Lô 11, Đường G, Khu công nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức.

Kho vận Danko

Danko đã hoạt động từ rất lâu, vào năm 2002, có hệ thống kho trải dài từ Nam ra Bắc (HCM, Hà Nội, Hải Phòng) giúp cho việc lưu kho, vận chuyển thuận tiện hơn cho khách hàng

Danko cũng có những ưu điểm về dịch vụ cho thuê kho xưởng tphcm như: hệ thống kho đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, vị trí địa lý thuận lợi, có những dịch vụ đi kèm (phận loại hàng hóa, bốc dỡ, bảo hiểm hàng hóa,..) Đặc biệt, thời gian vận chuyển được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Vị trí kho tại HCM: Tòa nhà CT - IN, số 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ cho thuê kho tại quận 9 (Tp Thủ Đức)

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho nhỏ tphcm

 1. Hệ thống điều hòa không khí: chất lượng không khí sẽ ảnh hưởng đáng kể, trực tiếp đến chất lượng của hàng hoá bảo, quy trình vận hành và người trong kho xưởng. vì vậy, chủ kho phải có biện pháp tối ưu điều hòa không khí và hệ thống thông gió.
 2. Diện tích của dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm: để đạt được hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí, đòi hỏi doanh nghiệp phải tính toán kỹ diện tích kho cần thuê trước khi tiến hành thuê dựa vào số lượng hàng hoá, tần suất xuất nhập hàng, chủng loại, tần suất xuất nhập và nhu cầu thị trường.
 3. Chi phí vận hành kho: các chi phí vận hành gồm phí quản lý kho, điện nước, phí nâng hạ, phân phối và bảo vệ kho.
 4. Cơ sở hạ tầng: cần xem xét điều kiện cơ sở hạ tầng đang có trong kho xưởng có đạt tiêu chuẩn không. Có thể thương lượng lại về giá cả hoặc yêu cầu bổ sung nếu thiếu để đảm bảo cho việc vận hành diễn ra được thuận lợi nhất.
 5. Sân đậu xe ra vào: đây là yếu tố quan trọng trong việc vận hành kho xưởng hiệu quả. Thông thường, xe vận chuyển sẽ có trọng tải đa dạng tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa.

Kết luận

Trên đây là top những dịch vụ cho thuê kho bãi tại Tp HCM uy tín, vị trí thuận lợi, kho bãi chất lượng và có nhiều dịch vụ đi kèm khác. Halana mong rằng bạn sẽ tìm được dịch vụ phù hợp với ngành hàng, sản phẩm và nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: 5 loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi phổ biến tại Việt Nam
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết