DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 dịch vụ cho thuê kho tại quận 9 (tp Thủ Đức)

Dịch vụ cho thuê kho xưởng đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây do nhu cầu sản xuất và lưu trữ hàng hóa tăng nhanh. Thay vì tự xây nhà xưởng với chi phí lớn thì các doanh nghiệp có xu hướng chọn giải pháp thuê kho xưởng. Nếu bạn đang tìm các dịch vụ cho thuê kho quận 9 thì cùng Halana tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ cho thuê kho xưởng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng?

Hầu hết các doanh nghiệp khi mới thành lập đều phải đối mặt với nhiều thử thách. Một trong số đó là băn khoăn không biết chọn thuê kho xưởng hay tự xây dựng. Mỗi hình thức đền có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là những ưu điểm của việc thuê kho xưởng:

Chi phí ban đầu bỏ ra thấp hơn

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của việc thuê xưởng. Những cá nhân muốn khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất thì thông thường sẽ phải tập trung và huy động nguồn vốn. Trong đó việc xây dựng một nhà xưởng mới phải trải qua nhiều bước như: chi phí xây dựng, giấy phép, bản thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, các thủ tục hành chính liên quan, xây dựng các cơ sở hạ tầng và một số vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. 

Nếu như doanh nghiệp chọn hình thức thuê kho thì các chi phí kể trên sẽ được giảm tối đa. Doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền thuê, tiền sử dụng các dịch vụ hỗ trợ thêm và một vài chi phí khác.  

Giải quyết nhanh các vấn đề pháp lý

Giải quyết các vấn đề về pháp lý là điều mà doanh nghiệp cần phải thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ khi muốn sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ thuê kho, nhà xưởng, hầu hết các chủ cho thuê đã chuẩn bị hết các giấy tờ liên quan về pháp lý, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập hoặc ít kinh nghiệm.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian các doanh nghiệp bỏ ra để hoàn thành một nhà kho mới khá lâu. Tùy vào quy mô mà thời gian có thể dài từ vài tháng, vài quý đến vài năm. Bên cạnh đó, nếu có trục trặc về vấn đề pháp lý hoặc nguồn vốn thì thời gian kéo có thể dài thêm. Từ đó khiến doanh nghiệp mới không đảm bảo được thời gian sản xuất và vận hành nhà máy như kế hoạch ban đầu. 

Còn nếu bạn thuê xưởng sản xuất, các giai đoạn trên đều đã được chủ xưởng giải quyết, DN thuê không cần phải huy động quá nhiều vốn và thời gian. Từ đó có thể bố trí máy móc và bắt đầu ngay việc sản xuất.

Nhận được nhiều dịch vụ đi kèm khi thuê

Cuối cùng là những tiện ích đi kèm khi thuê nhà xưởng như: hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC, khu bảo vệ, sử dụng năng lượng điện xanh hoặc thậm chí là những tiện ích cao cấp hơn như dịch vụ quản lý xuất nhập - tồn kho,.. 

Top 5 dịch vụ cho thuê kho quận 9

Interlog

InterLOG là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện với gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong và ngoài nước. Interlog kiên tâm với sứ mệnh đem lại các dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến có giá trị bền vững cho chuỗi cung ứng của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối gồm:

  1. Quản lý và cho thuê kho quận 9: Hàng nhập kho sẽ được lưu trữ an toàn, đi kèm các dịch vụ như soạn hàng, kiểm đếm, đóng gói, xếp dỡ, dán nhãn hoặc các dịch vụ khác theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, InterLOG đã ứng dụng phần mềm quản lý kho WMS để đảm bảo quy trình quản lý xuất nhập tồn kho được chi tiết, chính xác và hiệu quả.
  2. Phân phối hàng hóa: có nhiều đối tác vận chuyển tại khu vực miền Nam giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
  3. Hoàn tất đơn hàng (Fulfillment): thiết lập quy trình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả các dịch vụ (tồn kho, xử lý đơn hàng, giao hàng, nhận tiền, xử lý các yêu cầu sau bán,..) giúp tối ưu hoạt động kinh doanh và số hóa các giao dịch thương mại cho doanh doanh nghiệp.
  4. Dịch vụ gia tăng: Cung cấp thêm các dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, các chứng từ có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ đóng kiện phù hợp với từng loại sản phẩm.

Thông tin kho:

  1. Tổng diện tích: 7500m2
  2. Sức chứa: 7700 pallets
  3. Bao gồm các dịch vụ: cho thuê kho, quản lý kho, phân phối hàng hóa, hoàn tất đơn hàng và các dịch vụ gia tăng.
Tham khảo chi tiết gói dịch vụ tại: Gói dịch vụ Thuê kho và Phân phối Interlog

Dịch vụ cho thuê kho của Interlog

Dịch vụ cho thuê kho của Interlog

V-Box Self Storage

V-Box Self Storage là đơn vị đầu tiên tại HCM trong mô hình cho thuê kho tự quản. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng này cho mọi cá nhân và gia đình, đặc biệt là chủ các căn hộ chung cư. V-Box còn hỗ trợ dịch vụ đóng gói & vận chuyển rất tiết kiệm và tiện lợi.

V-Box Self Storage hướng tới 2 nhóm khách hàng chính là các đơn vị vừa và nhỏ như các văn phòng đại diện, tiểu thương kinh doanh online và các hộ gia đình cần thuê kho diện tích nhỏ với thời gian thuê linh hoạt (dài hạn hoặc ngắn hạn).

Được biết giá thuê tại V-Box Self Storage rơi vào khoảng 270.000 đồng/m2/tháng đối với kho thường và đối với kho mát là khoảng 350.000 – 370.000 đồng/m2/tháng (nhiệt độ 24 độ C và độ ẩm khoảng 50%), diện tích của mỗi kho từ 4 đến 11m2.

Nhất Việt Logistics

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, kho vận, bến bãi, Nhat Viet Logistics không ngừng phát triển lớn mạnh về cả lĩnh vực hoạt động và quy mô bằng sự uy tín, đảm bảo về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại, những phương tiện bốc dỡ tien tiến, phong phú về trọng tải. đội ngũ nhân viên, công nhân tại Nhất Việt chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Một số loại hình dịch vụ chính tại Nhất Việt Logistics: Cho thuê kho lẻ, cho thuê theo tấn, cho thuê kho khoán và các dịch vụ kèm theo.

Nhất Việt Logistics

Nhất Việt Logistics

Công Ty Interlink 

Interlink là công ty chuyên về vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế quan đường biển. Thị trường chính của Interlink là Bắc Mỹ, Úc, Tây Âu, Đông Nam Á , Đông Á. Interlink đã và đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng với những vị trí thuận lợi, gần trung tâm Tp, HCM nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khu vực về lưu kho, tiết kiệm chi phí vận tải,.. Interlink được đánh giá là dịch vụ an toàn, sạch sẽ, ngăn nắp và hiện đại với nhwungx phần mềm quản lý kho, hệ thống PCCC, kệ hàng, xe nâng,...

SEC Warehouse

SEC Warehouse chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê kho xưởng quận 9 và lưu trữ hàng hóa theo các hình thức kinh hoạt và thuận tiện. SEC cung cấp nhiều mô hình thuê kho như kho ghép, kho mini, kho chung, kho tự quản.. tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Kết luận

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê kho và top 5 dịch vụ cho thuê kho quận 9 uy tín nhất tại quận 9 (nay là thành phố Thủ Đức). Halana mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Xem thêm: 5 loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi phổ biến tại Việt Nam
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết