DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh uy tín, vị trí thuận lợi

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh đang phát triển mạnh mẽ nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Cùng Halana điểm qua những dịch vụ thuê kho uy tín tại Bình Chánh nhé!

Dịch vụ cho thuê kho xưởng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng

Nên xây hay sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng

Để có thể kết luận rằng nên tự xây dựng hay sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng thì bạn cần xem xét kỹ 3 yếu tố dưới đây:

Dòng tiền

Nếu thuê kho doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trả trước khá lớn khi tự xây dựng như chi phí xây dựng, phí quản lý, các loại thuế có liên quan khác và các chi phí bảo trì kho xưởng vì đây là trách nhiệm của chủ xưởng. Nhưng bằng cách tự xây nhà kho riêng, bạn sẽ tránh được các đợt gia tăng giá của chủ kho. Nếu kho đủ lớn, doanh nghiệp có thể cho đơn vị khác thuê nếu đang thừa kho, các không gian kho không sử dụng. Vì vậy, tùy vào dòng tiền hiện tại doanh nghiệp đang có mà cân nhắc thuê kho xưởng hay tự xây dựng xưởng.

Quyền tự quyết định

Khi sở hữu một nhà xưởng cho mục đích thương mại hay sản xuất, bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này mang lại an tâm và cũng mang lại cho bạn sự linh hoạt để thực hiện những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo kho bãi của bạn đang hoạt động hết công suất.

Vị trí địa lý

Trị trí đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thuê hay xây kho bãi vì nó có thể phát triển hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn. Nếu nơi bạn muốn chứa hàng hóa là một khu đô thị, không còn khoảng đất trống nào để mua và xây dựng kho bãi thì bạn buộc phải thuê những nhà xưởng có sẵn. 

Top 5 dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh của Interlog

InterLOG là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện với gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong và ngoài nước. InterLOG kiên tâm với sứ mệnh đem lại các dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến có giá trị bền vững cho chuỗi cung ứng của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Hiện tại, InterLOG đã có hệ thống kho gần 10000m2 tại các khu vực chiến lược giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các KCN Lê Minh Xuân, Tân Tạo... và đặc biệt là sát tuyến đường quốc lộ 1A - trục đường kết nối với miền tây, giúp các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG

Dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG 

Chi tiết về dịch vụ cho thuê kho và phân phối của InterLOG:

  1. Quản lý và cho thuê xưởng Bình Chánh: Hàng nhập kho sẽ được lưu trữ an toàn, đi kèm các dịch vụ như soạn hàng, kiểm đếm, đóng gói, xếp dỡ, dán nhãn hoặc các dịch vụ khác theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, InterLOG đã ứng dụng phần mềm quản lý kho WMS để đảm bảo quy trình quản lý xuất nhập tồn kho được chi tiết, chính xác và hiệu quả.
  2. Phân phối hàng hóa: có nhiều đối tác vận chuyển tại khu vực miền Nam giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
  3. Hoàn tất đơn hàng (Fulfillment): thiết lập quy trình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả các dịch vụ (tồn kho, xử lý đơn hàng, giao hàng, nhận tiền, xử lý các yêu cầu sau bán,..) giúp tối ưu hoạt động kinh doanh và số hóa các giao dịch thương mại cho doanh doanh nghiệp.
  4. Dịch vụ gia tăng: Cung cấp thêm các dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, các chứng từ có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ đóng kiện phù hợp với từng loại sản phẩm.
Xem chi tiết gói dịch vụ tại: Dịch vụ cho thuê kho và phân phối

Địa chỉ kho:

  1. Địa chỉ kho Bình Chánh: 50 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc
  2. Địa chỉ kho quận 7: C4B Đường 13, Tân Thuận Tây

Công Ty Interlink 

Interlink là công ty chuyên về vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế quan đường biển. Thị trường chính của Interlink là Bắc Mỹ, Úc, Tây Âu, Đông Nam Á , Đông Á. Interlink đã và đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng với những vị trí thuận lợi, gần trung tâm Tp, HCM nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khu vực về lưu kho, tiết kiệm chi phí vận tải,.. Interlink được đánh giá là dịch vụ cho thuê xưởng Bình Chánh an toàn, sạch sẽ, ngăn nắp và hiện đại với những phần mềm quản lý kho, hệ thống PCCC, kệ hàng, xe nâng,...

Dịch vụ cho thuê kho và logistics của Interlink

Dịch vụ cho thuê kho và logistics của Interlink

Kho vận Danko

Danko đã hoạt động từ rất lâu, vào năm 2002, có hệ thống kho trải dài từ Nam ra Bắc (HCM, Hà Nội, Hải Phòng) giúp cho việc lưu kho, vận chuyển thuận tiện hơn cho khách hàng

Danko cũng có những ưu điểm về dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh như: hệ thống kho đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, vị trí địa lý thuận lợi, có những dịch vụ đi kèm (phân loại hàng hóa, bốc dỡ, bảo hiểm hàng hóa,..) Đặc biệt, thời gian vận chuyển được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Xem thêm: 3 bước vẽ sơ đồ kho bãi hiệu quả và đơn giản nhất

SEC Warehouse

SEC Warehouse chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê kho xưởng Bình Chánh và lưu trữ hàng hóa theo các hình thức linh hoạt và thuận tiện. SEC cung cấp nhiều mô hình thuê kho như kho ghép, kho mini, kho chung, kho tự quản.. tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ tại SEC:

  1. Kho hàng nằm ở những vị trí trung tâm như quận 7, quận 1, quận 8, Bình Chánh... rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng trong nội thành HCM và các tỉnh lân cận.
  2. Toàn bộ hệ thống kho đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về PCCC, giám sát an ninh, xịt khử côn trùng,...
  3. Container không bị cấm tải, có thể vận chuyển hàng hóa ra vào tận kho.
  4. Cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bốc xếp, xe nâng,...

Kho Vận Miền Nam - SOTRANS

Kho vận Miền Nam được thành lập vào 1975 với hệ thống kho & vận chuyển chủ lực cho ngành thương mại. Tính đến thời điểm hiện nay, SOTRANS hoạt động rất mạnh ở những lĩnh vực vận tải quốc tế và dịch vụ lưu kho đa chức năng. Hiện SOTRANS đang là đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia: Scavi, Holcim, PepsiCo, Uni-President, Cargil, FrieslandCampina, Colgate-Palmolive, Texhong, Samsung, P&G, …

SOTRANS đã xây dựng được hệ thống kho ngoại quan và kho xưởng chứa hàng đa chức năng có diện tích hơn 230.000m2 tại trung tâm tp.HCM và các khu vực lân cận.

Xem thêm: 5 loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi phổ biến tại Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 5 dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh. Halana mong rằng bạn sẽ tìm được kho hàng có vị trí và các tiện ích phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết