DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin khu công nghiệp Hố Nai - Trảng bom, Đồng Nai

Với những điều kiện về mặt tự nhiên: vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng thông thoáng, tỷ lệ lấp đầy nhanh,.... Khu công nghiệp Hố Nai đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

Thông tin về khu công nghiệp Hố Nai

Là khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai, hiện nay, khu công nghiệp Hố Nai đang ngày càng được chú trọng. Khu công nghiệp Hố Nai ê nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. 

Bên cạnh đó, đây cũng là vị trí quy hoạch KCN đắc địa để tập trung phát triển kinh tế, là cầu nối việc làm cho nhiều lao động trong và ngoài khu vực. Ngành công nghiệp hỗ trợ có tổng diện tích khoảng 496,65 ha. Trong đó, ở giai đoạn 1 là 225,71 ha đã cho thuê đạt 85%, giai đoạn 2 là khoảng 270,94 ha đã và đang tiến hành thu hồi, giải phóng mặt bằng, sẵn sàng cho thuê đầu tư. 

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến KCN Hố Nai 3, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Hố Nai

Cơ sở hạ tầng thông thoáng của KCN Hố Nai 

Chủ đầu tư

Khu công nghiệp Hố Nai 3 là cụm công nghiệp nổi bật do UBND huyện Trảng Bom làm chủ đầu tư.

Vị trí

Khu công nghiệp Hố Nai có vị trí quy hoạch nằm tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của huyện Trảng Bom, đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp đô thị của thành phố Biên Hòa. Do vậy, với lợi thế nằm tại 1 trong những đầu tàu kinh tế của huyện, khu công nghiệp Hố Nai 3 có điều kiện để phát triển kinh tế 1 cách thuận lợi. Ngoài ra, nơi đây cũng là một địa điểm có thể tạo ra việc làm và thu hút lao động chất lượng trên cả nước. Qua đó, giúp giảm tình trạng thất nghiệp, không có việc làm, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Không những thế, với vị trí địa lý thuận lợi, việc giao thương, trao đổi, vận chuyển hàng hóa của khu công nghiệp Hố Nai diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí. Cụ thể:

 1. Cách thành phố Biên Hòa về phía Tây và huyện Trảng Bom về phía Đông 10km.
 2. Cách cảng Đồng Nai và Bình Dương 15km.

Khu Công nghiệp Hố Nai

Vị trí quy hoạch của KCN Hố Nai

Quy mô

Tổng diện tích của KCN tuy không quá lớn. Trong đó diện tích quy hoạch là 496 ha gồm hai giai đoạn, diện tích sẵn có là 60 ha. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Khu công nghiệp Hố Nai hiện đang thu hút được đông đảo sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Toàn dự án với tổng chi phí đầu tư lên đến 18.28 tỷ đồng.

Đây là một dự án tuy diện tích không lớn nhưng lại được chú trọng đầu tư với nguồn kinh phí lớn. Đầy hứa hẹn trong tương lai KCN này sẽ đem đến cho tỉnh Đồng Nai những thành tựu nổi trội về kinh tế-xã hội. Từ đó, giúp nền kinh tế trong khu vực nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung tăng thêm năng lực cạnh tranh, dần dần hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Về hệ thống giao thông các đường trục chính có lộ giới từ 40-45m cho 2 làn xe di chuyển, mặt đường bề rộng từ 12-15m. Khu công nghiệp kết nối với quốc lộ 1A cùng các cung đường tránh của Biên Hòa. Giao thông nội bộ được xây dựng có bề rộng 8-12m, mặt đường đều được làm bê tông đổ nhựa.

Hệ thống nước sử dụng nguồn cung cấp từ nhà máy nước Long Bình với công suất là 200.00m3/ngày đêm. Điện năng sử dụng nguồn quốc gia với công suất 40MVA của công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đầu tư, tương lai sẽ được nâng cấp lên 80MVA.

Xem thêm: Tổng quan về khu công nghiệp Sông Hậu Hậu Giang

Ngành nghề thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Hố Nai 

Với những lợi thế nội tại đang có về điều kiện tự nhiên, vị trí, cơ sở hạ tầng, KCN được định hướng đầu tư phát triển để thu hút 1 số ngành nghề như:

 1. Vật liệu xây dựng
 2. Chế biến, sản xuất gỗ, plastic
 3. Sản xuất phân bón

Các ngành nghề được tập trung phát triển tại khu công nghiệp Hố Nai 3 đều là những ngành công nghiệp sản xuất, chế biến. Qua đó, cho thấy khu công nghiệp có thế mạnh trong những lĩnh vực chế biến, sản xuất. 

Danh sách các công ty lớn tại khu công nghiệp Hố Nai 3

Khu công nghiệp Hố Nai 3 với tỷ lệ lấp đầy lớn, thu hút 1 số các doanh nghiệp như:

 1. Công ty CP Đức Chính Xác C.Q.S May’s
 2. Công ty hữu hạn điện cơ Shihlin Việt Nam
 3. Công ty TNHH Chiau Hung Việt Nam
 4. Công ty TNHH một thành viên công nghiệp TSUNG CHEN Việt Nam
 5. Công ty TNHH công nghiệp Eagle
 6. Công ty CP kim loại COMAX Việt Nam
 7. Công ty TNHH Farmtech Việt Nam
 8. Công ty TNHH Action Trading
 9. Công ty TNHH Leadtek
 10. Công ty TNHH thực nghiệp Đạt Kiến 
 11. Công ty CP nông nghiệp CQS
 12. Công ty TNHH điện và điện tử Yow Guan
 13. Công ty TNHH Việt Hoằng
 14. Công ty HHCN Chính Long Việt Nam
 15. Công ty HHCN Kaifa Việt Nam
 16. Công ty CP công nghiệp chính xác Việt Nam

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư, vị trí địa lý, quy mô quy hoạch của khu công nghiệp Hố Nai 3. Hy vọng, bài viết của chúng mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Từ đó, có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Xem thêm: Tổng quan khu công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết