DANH MỤC SẢN PHẨM

8 Loại Keo Dán Nhựa Bạn Nên Biết

Keo dán nhựa cũng có nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau tuỳ thuộc vào tác dụng cũng như khả năng chính của nó. Hôm nay Halana sẽ giới thiệu cho các bạn 8 loại keo dán nhựa phù hợp với từng mục đích sửa dụng chúng.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Các sản phẩm được đánh giá cao nhất dưới đây đã được lựa chọn về chất lượng, giá cả và sự hài lòng của khách hàng để giúp bạn tìm được loại keo tốt nhất cho mọi dự án nhựa của mình.

Keo sử dụng đa mục đích tốt nhất: Keo dính Pratley Powda Bond

Keo dán liên kết Pratley Powda sử dụng kết hợp bột trám, là cốt liệu gỗ và cyanoacrylate nặng, hoặc keo siêu dính, để tạo thành một liên kết mạnh mẽ có thể được chà nhám, mài, khoan, gõ và sơn mà không làm mất cấu trúc của nó thanh Liêm.

Nó liên kết với nhựa, bao gồm ABS, PVC và polystyrene, cũng như nhựa, sợi thủy tinh, kim loại, cao su, gốm và thủy tinh bê tông trong vòng một phút sau khi tất cả chất lỏng được hấp thụ.

Keo dính Pratley Powda Bond.

Keo dính Pratley Powda Bond.

Bột lấp đầy đi kèm được sử dụng để sửa chữa các lỗ hoặc khoảng trống giữa các vật thể, như khi một mảnh của vật thể bị thiếu. Sự kết hợp của keo và bột được đặt vào lỗ hoặc được bôi cẩn thận trong khoảng trống để tạo ra một liên kết kết dính vững chắc cũng lấp đầy khoảng trống hoặc lỗ. Bột có màu đen hoặc trắng nhưng có thể trộn lẫn để tạo ra vẻ ngoài màu xám kim loại.

Là chất độn, chất kết dính này có thể được sử dụng trên các bộ phận ô tô, công tắc điện, điều khiển từ xa, công cụ, van bơm bể bơi và nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn không cần bột để làm nhân, cyanoacrylate nặng tự hoạt động như một chất kết dính mạnh mẽ.

Keo dính nhanh nhất: Keo siêu dính Gorilla

Một trong những lựa chọn keo tốt nhất cho các dự án tự làm thông thường, như sửa chữa nhỏ các thiết bị hoặc để bịt các lỗ nhỏ trên vòi vườn, Gorilla Super Glue sử dụng các hạt cao su để tạo ra một liên kết chống va đập cực kỳ bền chắc. Nó phản ứng với các phân tử nước để tạo ra một liên kết hóa học hiệu quả để nối cao su, da, kim loại, gỗ, giấy, gốm và nhựa (trừ polyetylen hoặc polypropylen), mặc dù bề mặt nhẵn nên được chà nhám để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Keo dán nhựa và những điều cần biết

Keo siêu dính Gorilla.

Keo siêu dính Gorilla.

Gorilla Super Glue kết dính trong vòng một phút sau khi ứng dụng để xử lý nhẹ, nhưng sau năm phút, các miếng dán sẽ không thể thay đổi vị trí được nữa - vì vậy hãy đảm bảo rằng cả hai bề mặt đều ở đúng vị trí của chúng. Thời gian chữa khỏi hoàn toàn là 24 giờ.

Keo dính giá thành rẻ nhất: Loctite Epoxy Five-Minute Instant Mix

Loctite Epoxy Instant Mix trong 5 phút hoạt động trên kim loại, thủy tinh, gốm sứ, gỗ, nhiều loại nhựa cứng, sành, gạch, sợi thủy tinh, bê tông và đá. Loại keo này hoạt động tốt như các sản phẩm có giá cao hơn cho nhiều loại dự án, chẳng hạn như liên kết khe hở, sửa chữa bề mặt và cán màng.

Nó rất dễ sử dụng, nhờ vào một ống tiêm tự trộn và đẩy một pít tông duy nhất, được kết nối để kết hợp nhựa thông và chất làm cứng trước khi thi công.

Loctite Epoxy Five-Minute Instant Mix

Loctite Epoxy Five-Minute Instant Mix.

Sau khi trộn, nhựa và chất làm cứng sẽ đông lại trong vòng năm phút, vì vậy hãy đảm bảo thi công ngay lập tức. Kết quả là tạo ra một liên kết có độ bền cao, chịu được thời tiết, nước và dung môi. Sau 24 giờ để đóng rắn hoàn toàn, epoxy có thể được sơn và chà nhám mà không làm mất độ bền kéo.

Keo dính nhựa tốt nhất: Keo xi măng Testor Corp

Không có gì đánh bại được keo xi măng chất lượng khi kết hợp nhựa ABS hoặc nhựa polystyrene, và keo xi măng của Testor Corp làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn nhờ nhiều mẹo chính xác đảm bảo ứng dụng chính xác. Toluene làm nóng chảy nhựa khi ứng dụng và polystyrene hàn các vật bằng nhựa lại với nhau khi phản ứng toluen kết thúc.

Nó kết thúc trong vòng một phút sau khi ứng dụng nhưng bắt đầu phản ứng khi tiếp xúc: Hãy đảm bảo đặt các miếng một cách chính xác để tránh nhựa chảy ra xung quanh khu vực được dán. Lưu ý: Luôn sử dụng ở nơi thông thoáng do keo xi măng có mùi hóa chất mạnh.

Keo dính nhựa và cao su tốt nhất: Gorilla Super Glue With Brush and Nozzle

Cao su là một thách thức để kết dính vì nó uốn cong, có xu hướng phá vỡ các liên kết được hình thành bởi chất kết dính. Gorilla Super Glue With Brush and Nozzle Application giải quyết vấn đề đó nhờ các hạt cao su trong chất kết dính cyanoacrylate để tăng khả năng chống va đập, độ bền và tính linh hoạt.

Xem thêm: Các loại keo dán gỗ

Gorilla Super Glue With Brush and Nozzle.

Gorilla Super Glue With Brush and Nozzle.

Super Glue cũng hoạt động với hầu hết các loại nhựa, da, kim loại, gỗ, giấy và gốm. Thêm vào đó, bàn chải và vòi phun được thiết kế tốt cho phép thực hiện dễ dàng và chính xác. Trước khi thi công, hãy đảm bảo rằng cả hai bề mặt đều được chuẩn bị theo yêu cầu của dự án và chúng được căn chỉnh phù hợp. Keo cung cấp một liên kết mạnh mẽ trong vòng một phút sau khi thi công và một khi đã được thiết lập, các vật thể không thể điều chỉnh được.

Keo dính nhựa và kim loại tốt nhất: Keo JB Weld 8272 MarineWeld Marine Epoxy

JB Weld 8272 MarineWeld Marine Epoxy có thể chống thấm nước được thiết kế để sửa chữa tàu thuyền, cố định các mảnh bến tàu hoặc buộc chặt phần cứng kim loại tại bến du thuyền. Nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 550 độ F và có độ bền kéo là 5,020 PSI, có nghĩa là nó sẽ cần tới 5,020 pound lực để kéo hai vật được gắn chặt bằng cách sử dụng keo này. Nó có thể được sử dụng với nhôm, sợi thủy tinh, kim loại, nhựa, composite và gỗ. Đó là một loại keo epoxy hai ống sẵn sàng trộn với tỷ lệ 1: 1.

Keo JB Weld 8272 MarineWeld Marine Epoxy.

Keo JB Weld 8272 MarineWeld Marine Epoxy.

Keo Epoxy mất từ 4 đến 6 giờ để đông kết. Điều này mang lại cho bạn một khoảng thời gian dài để điều chỉnh, để đảm bảo rằng chất kết dính và vật liệu được đặt vừa phải, nhưng tốt nhất bạn nên kẹp các miếng vào vị trí khi bạn đã có một vị trí hoàn hảo. Thời gian đóng rắn hoàn toàn là từ 16-24 giờ, và sau khi đóng rắn, nó có thể được khai thác, mài, chà nhám, tạo khuôn và khoan.

Xem thêm: Những loại keo dán phổ biến

Keo dán nhựa và gỗ tốt nhất: Gorilla 2 Part Epoxy

Gorilla 2 Part Epoxy rất hữu ích để lấp đầy khoảng trống, sửa chữa vách bên ngoài hoặc dán nhựa, gỗ, kim loại, gốm sứ, gạch, đá, bê tông, thủy tinh và bọt. Nó có dạng ống tiêm kép sử dụng một pít tông kết hợp để đẩy nhựa và chất đông cứng ra ngoài qua cùng một điểm. Sau khi trộn, epoxy đông cứng trong năm phút, cho phép bạn có thời gian để đảm bảo vị trí thích hợp trước khi kết dính vĩnh viễn.

Epoxy có khả năng chống nước (mặc dù không chống thấm nước) nên nó có thể bám dính khá tốt khi sử dụng trên các hạng mục ngoài trời. Phải mất 24 giờ để đóng rắn hoàn toàn để có một kết thúc hoàn toàn trong suốt, không tì vết.

Keo dán nhựa ABS tốt nhất: Hàn nhựa Plastruct

Loại keo này có liên kết vĩnh viễn ABS với butyrate, styrene, acrylic, plexiglass và hầu hết các loại nhựa khác. Nó hoạt động bằng cách làm nóng chảy bề mặt của vật liệu đích và sử dụng polystyrene để trùng hợp hai vật thể thành một cấu trúc ngoại quan mới với độ bền gần như vật liệu ban đầu. Keo xi măng dán nhựa của Plastruct là sản phẩm hoàn hảo cho các mô hình, sửa chữa nhỏ, sửa chữa các bộ phận ô tô bằng nhựa và nhiều ứng dụng khác.

Thận trọng: Khói từ keo xi măng dán nhựa này dễ cháy và nguy hiểm cho phổi của bạn, vì vậy chỉ sử dụng ở khu vực thông gió tốt với mặt nạ phòng độc.
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết