DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 10 thương hiệu dụng cụ cầm tay uy tín nhất trên thế giới

Những chiếc máy công cụ, dụng cụ cầm tay vốn không hề xa lạ với những người làm nghê cơ khí, xây dựng. Tuy nhiên nên lựa chọn thương hiệu nào để phù hợp với nhu cầu công việc thì không phải ai cũng biết. Vì thế hôm nay HALANA sẽ giới thiệu đến các bạn một số thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực cơ khí.

Bosch

Bosch là thương hiệu đến từ Đức, đồng thời là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới với tuổi đời lâu năm. Bosch tập trung vào ba lĩnh vực kinh doanh chính: hàng hoá tiêu dùng; kỹ thuật xây dựng - kỹ thuật công nghiệp; và tự động hóa. Bosch không chỉ là là thương hiệu hàng đầu thế giới trong thị trường của mình mà còn là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động.

Tại Việt Nam, Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

Đặc biệt, Bosch nổi tiếng về sản xuất những dụng cụ cơ khí điện thích hợp cho mọi công việc như máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu “Invented for life”, dụng cụ cơ khí của thương hiệu này luôn đi xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

bo dung cu dien cam tay bosch

Bộ dụng cụ điện cầm tay Bosch

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Bosch nổi bật như:

 1. Máy khoan Bosch
 2. Máy mài Bosch
 3. Máy cưa Bosch
 4. Máy cắt Bosch
 5. Máy phay gỗ Bosch
 6. Máy bào Bosch
 7. Máy chà nhám Bosch
 8. Máy đánh bóng Bosch
 9. Máy đo khoảng cách Bosch
 10. Máy xịt rửa xe Bosch
 11. Máy hút bụi Bosch
 12. Máy cắt cỏ Bosch
 13. Máy thôi Bosch
Xem thêm: Top 4 bộ dụng cụ cầm tay dưới 1 triệu đồng đáng mua

Dewalt

Dewalt là thương hiệu cung cấp dụng cụ cơ khí số 1 tại Mỹ. Các sản phẩm do Dewalt sản xuất có mức giá hợp lý cùng chất lượng đảm bảo. Toàn bộ sản phẩm của Dewalt đều được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, cải tiến và linh hoạt. Trong suốt quá trình hoạt động, Dewalt liên tục thiết kế và tối ưu hóa các giải pháp công cụ chuyên nghiệp – dụng cụ, phụ kiện và dịch vụ – để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa khả năng, kể cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Ngoài ra, Dewalt rất chú trọng vào PR-Marketing nên tính nhận diện thương hiệu cao. Với tông màu chủ đạo là vàng và đen, sản phẩm của Dewalt nổi bật trong thị trường máy cơ khí nhờ tính đẹp, bền và an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm dòng dụng cụ cơ khí có tính cạnh tranh cao của Dewalt phải kể đến máy khoan, máy mài góc, máy cưa lọng,... Theo xu hướng phát triển của thế giới, dụng cụ cơ khí điện của Dewalt ngày càng phát triển về các sản phẩm chạy Pin. Tập trung chính của hãng là các sản phẩm chạy Pin có dung lượng cao, công suất lớn và tiện dụng.

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Dewalt như:

 1. Máy cắt Dewalt
 2. Máy khoan Dewalt
 3. Máy mài Dewalt
 4. Máy cưa Dewalt

Nikawa

Nikawa Nhật Bản là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm DIY nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, trong đó có sản phầm về dụng cụ cơ khí/dụng cụ cầm tay. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và lợi ích, sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu như EN131, CE…. Nikawa có hệ thống nhà máy đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam, nhờ đó tối ưu hóa được nguồn lực, hiệu quả sản xuất cũng như mạng lưới phân phối sản phẩm toàn cầu.

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nikawa như:

 1. Máy cưa
 2. Máy cắt các loại
 3. Máy mài
 4. Máy bắt vít
 5. Máy chà nhám – đánh bóng
 6. Máy hút bụi
 7. Máy rửa xe
 8. Máy khoan pin

Black & Decker

Black & Decker là thương hiệu lâu đời của Mỹ, chuyên sản xuất các dụng cụ cơ khí điện. Black & Decker là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sáng chế ra chiếc máy khoan cầm tay cho gia đình, có bằng sáng chế cho máy khoan cầm tay kết hợp báng và kích hoạt chuyển đổi. Ngày nay, Black&Decker không ngừng mở rộng và thành công khi lấn sang các mặt hàng gia dụng khác.

bo dung cu da nang black&decker

Bộ dụng cụ đa năng Black&Decker

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Black&Decker như:

 1. Máy khoan Black &Decker
 2. Máy vặn vít Black & Decker
 3. Máy xịt rửa xe Black &Decker
 4. Máy hút bụi Black &Decker
 5. Máy mài Black &Decker
 6. Máy cưa cầm tay Black &Decker
 7. Máy cắt cỏ Black &Decker
 8. Máy đánh bóng Black &Decker
 9. Máy chà nhám Black &Decker
 10. Máy bào gỗ Black &Decker
 11. Máy soi gỗ Black &Decker
Xem thêm: TOP 5 những dụng cụ cầm tay cần thiết trong gia đình

Makita

Makita là một trong những thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu trên thế giới với nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu, Makita đã đầu tư xây dựng nhà máy tại Mỹ, Anh, Rumani, Đức, Brazil, Trung Quốc, Thái Lan, không ngừng nghiên cứu phát triển các chính sách sản xuất gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất. Nhờ vậy Makita đã vươn lên thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

bo dung cu dien cam tay makita

Bộ dụng cụ điện cầm tay Makita

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Makita như:

 1. Máy cưa đĩa
 2. Máy cưa lọng
 3. Máy bào
 4. Máy khoan
 5. Búa khoan
 6. Máy mài
 7. Máy chà nhám
 8. Các loại máy gia công gỗ cố định
 9. Dụng cụ khí nén
 10. Dụng cụ làm vườn

Stanley

Stanley là thương hiệu dụng cụ, máy móc hàng đầu đến từ Mỹ. Với sự cải tiến quy trình sản xuất và sáng tạo không ngừng, các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Stanley đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng cao, từ đó cho ra các dòng sản phẩm có công suất mạnh mẽ, bền bỉ, chính xác và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black&Decker với sứ mạng cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay tốt nhất dành cho ứng dụng công nghiệp. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu hàng năm đạt ngưỡng hơn 8 tỷ USD, thương hiệu Stanley được cấp nhiều chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về dụng cụ cầm tay được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

bo dung cu da nang stanley

Bộ dụng cụ đa năng Stanley

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Stanley như:

 1. Máy mài
 2. Máy khoan
 3. Máy khoan động lực
 4. Máy siết bulon
 5. Máy cắt gạch
 6. Máy cưa

Ryobi

Ryobi là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay của Nhật Bản có chặng đường phát triển lâu dài và vị thế quan trọng trên thị trường với sức cạnh tranh mạnh mẽ. Sản phẩm của Ryobi nhấn mạnh tính chính xác, sự tiện dụng, thiết kế thẩm mỹ và hiệu năng tốt. Nhờ có quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng và chế tạo công phu nên chất lượng và độ bền của sản phẩm Ryobi được đảm bảo. Đây cũng là lý do giúp hãng có được sự thành công và không ngừng mở rộng thị trường trên thế giới.

Tại Việt Nam, Ryobi đã và đang khẳng định tầm ảnh hưởng với nhiều loại dụng cụ điện cầm tay thiết kế gọn gàng, tinh tế và bền bỉ. Hãng cung cấp các loại máy khoan, máy cưa, máy thổi hơi nóng, thiết bị làm vệ sinh có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng. Nhiều người còn ấn tượng với Ryobi bởi sự mới mẻ, thân thiện và giá bán phải chăng ở nhiều phân khúc.

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Ryobi như:

 1. Máy mài
 2. Máy khoan
 3. Máy vặn vít
 4. Dụng cụ chế biến gỗ
 5. Dụng cụ điện đặc biệt
 6. Máy khí nén

Milwaukee

Ra đời năm 1924 tại Mỹ, Milwaukee đã trải qua gần 100 năm hoạt động trong thị trường dụng cụ cơ khí điện cầm tay với nhiều cột mốc sáng chế quan trọng khác nhau như: máy khoan 1/4″ có trọng lượng nhẹ sử dụng một tay lần đầu tiên trong ngành dụng cụ cầm tay, máy cưa điện cầm tay độc lập đầu tiên,...

Vào năm 1994, Milwaukee là hãng dụng cụ điện đầu tiên có chứng nhận ISO 9000 cho tất cả các cơ sở của mình. Milwalkee luôn chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp tối ưu dành riêng cho từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể, đồng thời lấy đó làm động lực để tiên phong về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm, giữ vững vị trí là nhà sản xuất dụng cụ cơ khí điện dẫn đầu thị trường.

bo dung cu cam tay milwaukee

Bộ dụng cụ điện cầm tay Milwaukee

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Milwaukee như:

 1. Cưa & máy cắt
 2. Vít & Đầu vít
 3. Kìm
 4. Chốt
 5. Máy mài
 6. Mũi khoan
 7. Máy khò
 8. Tua vít

Craftsman

Craftsman là một thương hiệu nổi tiếng về cung cấp các thiết bị điện và dụng cụ cầm tay, đồ nghề chuyên nghiệp. Thương hiệu Craftsman đã có từ năm 1927 và là một lựa chọn tầm trung cho người tiêu dùng. Họ cung cấp rất nhiều mặt hàng từ bánh xe, tua vít cho đến các dụng cụ cầm tay khác. Nhiều sản phẩm điện của họ được sản xuất bởi DeWalt, một thương hiệu khác được liệt kê ở phía trên, hoặc Công ty điện tử Emerson. Điều làm cho Craftsman nổi tiếng là bảo hành trọn đời cho sản phẩm của họ.

Bây giờ, thời gian bảo hành đã được hạ xuống còn 25 năm, nhưng bất kỳ ai có công cụ bị hỏng đều có thể đến và thay thế một sản phẩm miễn phí mà không cần hóa đơn.

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Craftsman như:

 1. Máy cắt
 2. Mũi khoan
 3. Máy cắt cỏ
 4. Tua vít
 5. Cờ lê
 6. Búa & công cụ
Xem thêm: Tại sao nên mua dụng cụ cầm tay? 4 tiêu chí lựa chọn để mua được bộ dụng cụ cơ khí chất lượng?

Hitachi

Được sáng lập vào năm 1910 tại Tokyo, Nhật Bản với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồ điện, tập đoàn Hitachi có phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, công nghiệp, năng lượng đến y khoa với hơn 960 công ty trên toàn thế giới. Khi nói về các công cụ điện, Hitachi Koki là bộ phận dành riêng cho việc này. Tuy nhiên, bạn sẽ không thường thấy tên Koki.

Những dụng cụ cơ khí của Hitachi luôn dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, hiện đại và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt. Với mức giá giàn trải với nhiều phân khúc, dụng cụ Koki phù hợp với mọi đối tượng. Vậy nên thương hiệu này rất được chào đón ở Việt Nam.

bo dung cu cam tay hitachi

Bộ dụng cụ điện cầm tay Hitachi

Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hitachi như:

 1. Máy cưa
 2. Máy cắt các loại
 3. Máy mài
 4. Máy bắt vít
 5. Máy chà nhám – đánh bóng
 6. Máy hút bụi
 7. Máy rửa xe
 8. Máy khoan pin…

Mua thiết bị cầm tay chính hãng ở đâu?

HALANA.vn là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm công nghiệp dành cho khách hàng công nghiệp sản xuất và xây dựng. Đây là nhà cung cấp uy tín mà mọi người có thể tìm và mua những thiết bị cầm tay chính hãng uy tín và chất lượng.

Kết luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm dụng cụ cầm tay chính hãng từ những thương hiệu trên. Các sản phẩm được nêu trên đều có thể tìm thấy ở HALANA.vn.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết