DANH MỤC SẢN PHẨM

TOP 5 những dụng cụ cầm tay cần thiết trong gia đình

Dụng cụ cầm tay không chỉ đa dạng về phân loại mà còn nhiều mẫu mà, thiết kế. Làm sao để biết kiểu, loại dụng cụ nào phù hợp với hộ gia đình, cùng HALANA điểm qua 5 dụng cụ cầm tay nên có trong mỗi hộ gia đình nhé.

Tua vít

Tua vít là một trong những dụng cụ cầm tay hữu dụng nhất trong gia đình. Đừng lo rằng bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn tua vít do có nhiều loại đầu và kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần một đầu dẹt và một đầu chữ thập là có thể thực hiện hầu hết những công việc sửa chữa trong nhà như sửa chữa máy tính, laptop, các thiết bị điện tử cỡ nhỏ, các đồ dùng nội thất như bàn ghế, giường, tủ,….

Bên cạnh những loại tua vít truyền thống còn có tua vít cách điện, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong những công việc liên quan đến nguồn điện như sửa chữa/tháo lắp ổ cắm điện.

Thiết bị cầm tay tua vít Stanley

Thiết bị cầm tay tua vít Stanley

Kìm

Bên cạnh tua vít, kìm cũng là một trong những dụng cụ cầm tay quan trọng trong gia đình. Các loại kìm mũi nhọn, kìm cắt hay kìm điện luôn được ứng dụng nhiều nhờ vào chức năng cắt, kẹp, tuốt vỏ, uốn cong dây kim loại và các loại dây khác.

Dụng cụ cầm tay kìm mũi cắt

Dụng cụ cầm tay kìm cắt

Máy khoan

Một thiết bị cơ khí điện khá quan trọng trong gia đình chính là máy khoan cầm tay. Với chức năng chính là khoan, đục lỗ trên các vật liệu cứng như gỗ, đá, bê tông,..., máy khoan cầm tay không chỉ hữu ích mà còn tiệt kiệm ngân sách trong những việc như đóng đinh, bắt vít tường để treo vật dụng, nội thất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khoan điện cầm tay với công năng khác nhau. Có loại chỉ chuyên bắn lỗ, khoan thủng nhưng cũng có loại kết hợp thêm chức năng vặn, bắn vít, tạo ren chi tiết,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và mức ngân sách của gia đình mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Máy khoan điện cầm tay

Máy khoan điện cầm tay

Búa

Búa là dụng cụ tác động lực bằng cách tạo ra va chạm cho vật khác, được thường xuyên sử dụng trong gia đình. Thông thường, búa có 2 đầu: một đầu tròn dùng để đóng đinh và một đầu có hình sửng dê với độ cong vừa phải để nhổ bỏ hoặc tác đinh hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại búa khác nhau. Tuy nhiên, búa trong gia đình thường mang size nhỏ và có hai đầu: một đầu tròn dùng để đóng đinh và một đầu có hình sừng dê với độ cong phù hợp, giúp nhổ bỏ hoặc tán đinh hiệu quả. Với chức năng chính là đóng, gõ dụng cụ, tán kim loại, đập dẹt vật dụng, búa được sử dụng rất nhiều trong các công việc sửa chữa, đóng đồ nội thất,…. tùy vào tình huống cần xử lý.

Búa đầu bi size nhỏ

Búa đầu bi size nhỏ

Cờ lê

Không ít lần những bu lông, đai ốc trong nhà bị rỉ sét cần được thay hay lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng, thứ chúng ta cần nhất lúc ấy chính là một chiếc cờ lê. Do đai ốc có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nên đôi khi bạn sẽ cần đến một bộ cơ lê với nhiều size khác nhau để đảm bảo công việc được hoàn thiện triệt để.

Tuy nhiên, để thuận tiện trong công việc và tiết kiệm chí phí hơn, bạn có thể tìm mua cờ lê có thể điều chỉnh kích thước (mỏ lết). Với cấu tạo gồm núm khóa điều chỉnh độ rộng/hẹp cùng hàm kẹp di động, mỏ lết có thể điều chỉnh để vừa nhiều loại bu lông, đai ốc với kích cỡ khác nhau. Một chiếc mỏ lết cỡ trung (8" - 10") và một cỡ nhỏ (4"-6") sẽ đáp ứng được các yêu cầu sửa chữa tại nhà thông thường.

Bộ cờ lê 12 món đa năng

Bộ cờ lê 12 món đa năng

Mua thiết bị cầm tay chính hãng ở đâu?

HALANA.vn là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm công nghiệp dành cho khách hàng công nghiệp sản xuất và xây dựng. Đây là nhà cung cấp uy tín mà mọi người có thể tìm và mua những thiết bị cầm tay chính hãng uy tín và chất lượng.

Kết luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm thiết bị cầm tay chính hãng từ những thương hiệu trên. Các sản phẩm được nêu trên đều có thể tìm thấy ở HALANA.vn.

Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết