DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng quan về Makita - Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Makita là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phát triển các dòng máy cầm tay với độ bền cao, có nhiều cơ chế hiệu quả trong công việc và giá cả phải chăng. Makita không ngừng nghiên cứu phát triển các chính sách sản xuất gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển

1915 - Thành lập

Makita được thành lập tại thành phố Nagoya, Nhật Bản vào năm 1915 với tên gọi "Makita Denski Seisakusho", nơi kinh doanh là bán và sửa chữa các thiết bị chiếu sáng, động cơ và máy biến áp. Sau nhiều năm phát triển và thử nghiệm, Makita chuyên về động cơ điện và bắt đầu xuất khẩu chúng ra thế giới vào năm 1935. Năm 1938, công ty được chuyển đổi thành công ty TNHH và Makita giới thiệu tên mới "Makita Electric Works, Ltd."

1958 - Công cụ điện đầu tiên

Năm 1958, công cụ điện đầu tiên của Makita - máy bào chạy bằng tay được công bố. Khoảng thời gian này đã được chứng minh là một bước ngoặt quan trọng, quyết định xu hướng hiện tại của công ty, mà Makita vẫn đang theo đuổi cho đến ngày nay. Cuối năm đó, Makita củng cố vị thế của mình như một nhà sản xuất dụng cụ điện đặc biệt bằng cách giới thiệu máy cắt tường cầm tay.

Sau nhiều năm phát triển, phạm vi dụng cụ điện của Makita được mở rộng khi công ty có được máy khoan và cưa vòng điều khiển bằng điện vào năm 1962. Cùng năm đó, Makita được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nagoya.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Makita

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Makita

1970 - Sản xuất sớm và đánh giá thế giới

Makita đã quản lý khá nhanh chóng để tạo cơ hội sản xuất và lắp ráp hàng loạt có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Vào những năm 1970, Makita đã tạo ra một cơ sở sản xuất mạnh mẽ cho phép sản xuất hiệu quả và kiểm soát chất lượng tiên tiến.

Đồng thời, sự mở rộng trên toàn thế giới của Makita bắt đầu bằng việc thành lập Makita U.S.A., Inc. tại Hoa Kỳ, đây là công ty đầu tiên ở nước ngoài. Việc mở rộng đã tiếp tục trong suốt những năm 70, 80 và 90 cho đến những năm 2010.

1978 - Công cụ pin đầu tiên

Chất lượng tối ưu luôn là ưu tiên hàng đầu của Makita. Sau 10 năm thiết kế quyết định và thử nghiệm rộng rãi, Makita đã cho ra mắt trống pin 7.2V đầu tiên của mình vào năm 1978. Với sự đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển, công nghệ pin đã được cải tiến, cho phép công suất và thời gian hoạt động cao hơn, thời gian sạc ngắn hơn và vòng đời dài hơn của máy móc. Cho đến nay, thậm chí sau nhiều thập kỷ, những yếu tố này là vô giá trong sự phát triển của dụng cụ điện dùng pin Makita.

Đến năm 1987, phạm vi công cụ dùng pin 7.2V của Makita đã bao gồm 15 công cụ dùng pin khác nhau, tất cả đều có thể được sử dụng với cùng một loại pin và bộ sạc. Makita đã kiên định với tư tưởng này trong nhiều thập kỷ, điều này cho phép thị trường trở thành bộ sạc pin duy nhất lớn nhất cho một và cùng một loại pin. Bộ pin 9,6V tiếp theo là công cụ pin 7,2V đến sau để bao gồm 10 công cụ.

2015 - Hơn 150 máy trong hệ thống pin 18V

Makita đã quyết định phát triển dòng Lithium-Ion 18V chính thức vào năm 2005. Đây đã được chứng minh là một trong những lựa chọn quan trọng nhất trong lịch sử của Makita. Ngày nay, Makita cung cấp dải công cụ dùng pin 18V lớn nhất thế giới, được cung cấp bởi pin gắn trượt. Năm 2015 sẽ rất quan trọng đối với Makita bên cạnh cột mốc 100 năm, và cũng bởi vì Makita đã phá vỡ 150 ranh giới máy móc trong phạm vi 18V!

Dải pin 18V không chỉ rộng nhất mà còn cung cấp thời gian sạc nhanh nhất trên thị trường pin đóng gói nhờ công nghệ sạc thông minh. Phạm vi công cụ pin 18V ngày càng mở rộng của Makita cung cấp các công cụ cung cấp cho người dùng máy nhiều năng lượng hơn, thời gian chạy lâu hơn và công thái học độc đáo.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu Bosch

Một số sản phẩm đến từ thương hiệu Makita

Máy khoan Makita 780W

Công dụng

Máy khoan động lực Makita 780W dùng để khoan lỗ hoặc siết hai vật lại với nhau, khoan bê tông, thép và các vật liệu xây dựng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Máy khoan Makita 780W

Máy khoan Makita 780W

Ưu điểm nổi bật

 1. Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao.
 2. Tay cầm phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng.
 3. Máy được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
 4. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
 5. Vừa có thể dùng để khoan lỗ, vừa có thể bắt ốc vít.
 6. Điều khiển tốc độ điện tử.
 7. Thiết kế đa năng khoan được bê tông, gỗ, sắt.
 8. Có đầu cặp chuyển đổi từ khoan bê tông sang khoan sắt, gỗ.

Máy phay Makita 3612BR 1600W

Công dụng

Máy phay Makita 3612BR 1600W chính hãng của Makita mang tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... giúp phay những mặt phẳng đứng, nghiêng hay phay rãnh trên các vật dụng gỗ.

Máy phay Makita 3612BR 1600W

Máy phay Makita 3612BR 1600W

Ưu điểm nổi bật

 1. Trọng lượng tương đối, thao tác linh hoạt.
 2. Được làm từ chất liệu hợp kim rắn chắc, chống va chạm và không hoen gỉ.
 3. Công suất mạnh mẽ, tốc độ không tải lớn, sử dụng với hiệu suất cao.
 4. Năng suất vận hành tốc độ cao, dễ điều khiển và kiểm soát.
 5. Chống trượt, chống rung, hoạt động êm ái.
 6. Thiết kế vừa vặn với tay kết hợp vỏ ngoài cách điện tốt.
 7. Thuận tiện bảo quản và cất giữ.

Máy đục bê tông mũi lục giác Makita HM0810T

Công dụng

Máy đục bê tông mũi lục giác Makita HM0810T là thiết bị khoan cắt và đục các kết cấu bằng bê tông, chuyên dụng trong sửa chữa, xây dựng...

Máy đục bê tông mũi lục giác Makita HM0810T

Máy đục bê tông mũi lục giác Makita HM0810T

Ưu điểm nổi bật

 1. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.
 2. Tay cầm phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng.
 3. Máy được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
 4. Bảo quản dễ dàng.

Mua sản phẩm của Makita ở đâu?

HALANA là nền tảng thương mại điện tử B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các sản phẩm công nghiệp dành cho khách hàng công nghiệp sản xuất và xây dựng. Đây là nhà cung cấp uy tín mà mọi người có thể tìm và mua những sản phẩm của Makita.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng quan về thương hiệu Makita, một thương hiệu máy móc của Nhật Bản. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Halana để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Tổng quan về dụng cụ Crown
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết