DANH MỤC SẢN PHẨM

Cấu tạo của kích thủy lực và nguyên lí hoạt động

Kích thủy lực là một thiết bị được tạo ra do ứng dụng các quy luật của vật lý cơ học. Nó có tác dụng giúp con người có thể dễ dàng nâng các vật lặng có khối lượng lớn lên đến hàng ngàn tấn. Tuy nhiên những người nắm rõ được nguyên lí hoạt động của kích thủy lực thì rất ít. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích thủy lực.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích thủy lực

Về cơ bản kích thủy lực được cấu tạo bởi bốn bộ phận cơ bản là bình chất lỏng công tác, piston, vankhóa. Thiết bị hoạt động dựa vào lực được tạo ra do hoạt động nén áp suất ở 2 piston.

Trong đó một piston bơm chuyền dầu qua 2 xi lanh. Khi dầu đầy mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm, piston số 2 sẽ được đẩy lên phía trước. Dầu di chuyển vào một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van này sẽ tự động đóng và nén lại tạo thành lực áp xuất trong xi lanh. Chính áp suất này có tác dụng đẩy nâng vật nặng cao hơn. 

Cấu tạo của kích thủy lực

Cấu tạo của kích thủy lực

Xem thêm: Tìm hiểu về con đội thủy lực

Các loại kích thủy lực chính đang được sử dụng hiện nay 

  1. Kích chai: là loại có hình dáng trông giống như một cái chai được cấu tạo bao gồm 1 piston có trục thẳng đứng và bên trên có một bộ phận tiếp xúc trực tiếp để nâng nhấc vật nặng lên. Loại kích thủy lực cắm tay nàu có khả năng nâng các vật có kích thước lớn lên đến 50 tấn. Chúng chủ yếu được sử dụng trong sửa chữa ô tô và làm móng nhà.
  2. Kích sàn hay kích cắm sàn nằm ngang: loại này có cấu tạo bao gồm một trục đẩy và một tay quay để kết nối với đường nâng. Khác với kích chai nâng vật theo chiều thẳng đứng thì kích sàn nâng vật theo chiều ngang. Đây là loại kích tự động giúp tiết kiệm sức lao động và cho thời gian nâng nhấc nhanh chóng hơn. 
  3. Kích thủy lực dạng sợi: đây là loại được dùng phổ biến trong các buổi biểu diễn âm nhạc hay tại các công trình xây dựng có khối lượng lớn. Nó có tác dụng nâng vật nặng có khối lượng lên đến hàng trăm tấn. 

Ngoài 3 loại cơ bản trên đây còn có rất nhiều loại kích thủy lực khác như kích thủy lực khí nén, kích thủy lực mini, kích thủy lực cá sấu…Tùy theo nhu cầu và tính chất công việc mà các bạn có thể chọn loại có công dụng phù hợp. 

Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực

Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp kích thủy lực uy tín thì Halana sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt.

Nền tảng thương mại điện tử B2B với hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau đem đến trải nghiệm mua sắm cho quý khách hàng dễ dàng nhất với độ uy tín của các nhà cung cấp được kiểm duyệt gắt gao đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường hãy đến với Halana nếu bạn muốn bán hàng và mua hàng cho doanh nghiệp.

Halana - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng!

Halana tự tin với khách hàng là nhà cung cấp kích thủy lực giá rẻ chất lượng với giá cả hợp lý, doanh nghiệp khi mua hàng tại Halana sẽ được đảm bảo:

  1. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, cung cấp chính hãng, có bảo hành.
  2. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay khách hàng.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm - nhiệt tình.
  4. Giá cả hợp lý uy tín về chất lượng , đặc biệt ưu đãi mua càng nhiều giá lại càng rẻ.

Kết luận

Trên đây là bài viết về cấu tạo của kích thủy lực. Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Cách thay dầu cho kích thủy lực
Thẻ:Tin Tức

Xem thêm bài viết